ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

A Birder’s Guide to Everything

ดูหนังออนไลน์ David Portnoy อายุสิบห้าปี ( Kodi Smit-McPheeในการแสดงที่สวยงามเป็นธรรมชาติ) ยังคงเสียใจกับการสูญเสียแม่ของเขาเมื่อพ่อของเขา (James LeGros) ตัดสินใจแต่งงานใหม่ ที่แย่ไปกว่านั้นคือ พ่อกำลังจะแต่งงานกับพยาบาล ( แดเนียล ล่า ลาเวนเดอร์ ) ที่ดูแลแม่ของเขาในช่วงเดือนสุดท้ายของเธอ เดวิด เด็กน้อยขี้อายและอารมณ์อ่อนไหว ได้ทุ่มเทให้กับการดูนกสมัครเล่น โดยเดินตามรอยเท้าของแม่ผู้หลงใหลในความตายของเขา ซึ่งเราเรียนรู้ในภายหลังว่า “หนึ่งในวีรบุรุษผู้ไม่เคยร้องเรียกนกมาก่อน” ภาพยนตร์เรื่อง ” The Big Year ” ประจำปี 2554 ที่ยังไม่ค่อยมีคนดู” เป็นอีกเรื่องราวหนึ่งเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของการดูนก ลักษณะการแข่งขัน การทำรายการรายละเอียดที่ครอบงำ “A Birder’s Guide to Everything” ใช้การดูนกเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับเรื่องราวการมาถึงของวัยที่อ่อนโยนและอ่อนโยนตลอดจนการทำสมาธิ เรื่องความเศร้าโศกและการปล่อยวาง เป็นเรื่องที่หายากมากเช่นกัน เป็นหนังเกี่ยวกับวัยรุ่นที่ตัวละครดูเหมือนวัยรุ่นจริงๆ ตรงข้ามกับผู้ใหญ่ที่ย่องเบา มีความใสซื่อตรงนี่ ช่างหวานเสียจริง ผู้กำกับร็อบ เมเยอร์ (บทคือ ร่วมเขียนโดย Meyer และLuke …

A Birder’s Guide to Everything Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Bird People

ดูหนังออนไลน์ “Bird People” ของ Pascale Ferranมีละครเสริมสองเรื่องภายในโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสองอย่างไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าจะมีการหักมุมของมีดบรรยายในเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของนักบินคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเองเป็นและหญิงสาวที่หนีไม่พ้น “Bird People” ยังรวมถึงปัญหาโทนสีและจังหวะที่เลวร้ายอย่างรุนแรง เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการกระโดดลงไปในความว่างเปล่า การเสี่ยงภัยที่เราทุกคนเคยคิดว่าจะถึงจุดใดจุดหนึ่งในชีวิตของเรา เราทุกคนต่างไปถึงช่วงเวลาในการดำรงอยู่ของเรา ที่ซึ่งเราถูกล่อลวงให้บินออกไป ทิ้งโลกไว้เบื้องหลัง ครอบครัว เพื่อนฝูง และภาระผูกพันมักจะกีดกันเราไม่ให้ทำเช่นนั้น แต่ความอยากที่จะทิ้งมันไว้ข้างหลังไม่เคยหายไปอย่างสมบูรณ์ แกรี่ ( จอช ชาร์ลส์ผู้มีนิสัยดีเสมอมา ผู้ซึ่งได้รับรายงานว่ามีส่วนนี้จากผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาในเรื่อง “In Treatment”) คือชายที่กระโจนเข้าสู่ความว่างเปล่านั้นเมื่อเขาตัดสินใจ หลังจากการประชุมทางธุรกิจที่น่าเบื่อไม่กี่ครั้ง ว่าเขาจะไม่ออกจากปารีส เขาไม่ไปประชุมครั้งต่อไปที่ดูไบ เขาไม่ได้กลับบ้านที่อเมริกา เขาลาออกจากงาน เขากำลังจะจากภรรยาและครอบครัวไป และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังทำอะไรต่อไปหรือกำลังจะไปไหนต่อ แกรี่โทรหาเพื่อนร่วมงานและแจ้งข่าว และเขามีอารมณ์ร่วมสนทนากับภรรยาของเขา ( Radha Mitchell .)) ผ่านสไกป์ ดูหนัง เราเฝ้าดูชายคนหนึ่งบอกคู่ของเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าเขาจะไม่กลับบ้าน แน่นอนว่ามีนัยของความรักที่สูญเสียไประหว่างทั้งสองคนมานานแล้ว แต่ก็ยังยากที่จะเข้าใจได้ว่าชายคนหนึ่งละทิ้งความรับผิดชอบไว้เบื้องหลังเช่นตั๋วเครื่องบินที่ไม่ได้ใช้ หลังจากที่ชีวิตของแกรี่ถูกแยกส่วนจนไม่มีเชือกผูกมัด สาวใช้ชื่อออเดรย์ ( อนาอิส เด มูสเทียร์ ) ก็สลัดโครงสร้างเดิมๆ ของเธอทิ้งไปในลักษณะที่ฉันจะไม่สปอย …

Bird People Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Boyhood

ดูหนังออนไลน์ ภาพที่สองของ “Boyhood” เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของภาพโปสเตอร์ของภาพยนตร์: เด็กหนุ่มชื่อ Mason จูเนียร์ ( Ellar Coltrane ) นอนอยู่บนหลังของเขาในหญ้าสีเขียวจ้องมองไปที่ท้องฟ้า เขาไม่พูดและไม่มีเสียงบรรยาย ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในหัวของเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังไตร่ตรองถึงธรรมชาติชั่วขณะของการดำรงอยู่—วิธีที่เวลานั้นกล่าวอ้าง ” Life Itself ” เล็ดลอดผ่านนิ้วของคุณราวกับผ้าพันคอไหมผืนยาว “Boyhood” กลายเป็นประเด็นทันทีของสื่อเมื่อปีที่แล้วเมื่อ Linklater เปิดเผยว่าเขาทำงานในโครงการนี้มา 12 ปีแล้ว ตามนักแสดงคนเดียวกัน (รวมถึงPatricia ArquetteและEthan Hawkeในฐานะพ่อแม่ของฮีโร่ Olivia และ Mason, Sr. และลูกสาวผู้กำกับLorelei Linklaterเป็นน้องสาวของเขา Samantha) ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 21 เราเฝ้าดูเด็กเติบโตขึ้น ผู้ใหญ่หนาขึ้นและเป็นสีเทา เราเห็น Olivia ดูหนัง และ Mason, Sr. ในความสัมพันธ์ที่หลากหลาย โอลิเวียกำลังมองหาที่จะเข้ามาแทนที่อดีตสามีและทำให้ครอบครัวที่ “พัง” เหมือนเดิมอีกครั้ง และการค้นหานี้นำเธอไปสู่การจัดเตรียมชุดหนึ่งซึ่งไม่ถูกต้องสำหรับเธอ ซึ่งบางครั้งก็เลวร้ายมาก Mason, Sr. …

Boyhood Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Poser

ดูหนังออนไลน์ การศึกษาตัวละครที่หดหู่ “ปัญหาที่ตอบยาก” เกี่ยวข้องกับพ็อดแคสเตอร์ที่ผ่านการสัมภาษณ์นักดนตรี “ใต้ดิน” หลายชุด ทำให้เธอเข้าไปในฉากที่เธอเห็นได้ชัดว่าต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ตามชื่อเรื่อง “ปัญหาที่ตอบยาก” ส่วนใหญ่จับจ้องไปที่พฤติกรรมการปลอมตัวและพยาธิสภาพที่เป็นลักษณะของ Lennon Gates ( Sylvie Mix ) ผู้แต่งเพลงพอดคาสต์และนักเลง และความสัมพันธ์ของเธอกับBobbi Kitten (เหมือนตัวเธอเอง) ครึ่งหนึ่งของอินดี้แนวเฟมินิสต์ ป๊อปดูโอ้ นักเขียน/ผู้กำกับNoah Dixonและผู้กำกับร่วมOri Segev ละเลยซ่อนความดูหมิ่นของพวกเขาที่มีต่อ Lennon โดยปล่อยให้ตัวละครของ Mix แขวนคอตัวเองด้วยบทพูดคนเดียวในตัวเอง ซึ่งถ่ายทอดผ่านข้อความที่ตัดตอนมาจากพอดแคสต์ของเธอ และการกระทำที่โปร่งใสพอๆ กันของเธอ แรงจูงใจของเลนนอนยังคงชัดเจน เช่นเดียวกับการนำเสนอผิวเผินของท่าทางที่บีบบังคับของเธอ ไม่มีคนจริงๆ ดูหนัง คนไหนทำหรือดูเหมือนเลนนอนทำ จนกว่าคุณจะได้ขยายคุณสมบัติที่เป็นมนุษย์ของพวกเขาจนเกินขนาดอย่างน่าเกลียด คุณสามารถบอกได้ว่า Dixon และ Segev คิดอย่างไรกับ Lennon จากฉากเกริ่นนำสองสามฉากที่แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนที่จับจ้องและไม่ครุ่นคิด เธอค้นหา “วิธีสร้างพอดแคสต์” ใน Google ก่อนที่เธอจะเริ่มสัมภาษณ์วงดนตรีที่กระตือรือร้นและไร้สาระเล็กน้อยในโคลัมบัส โอไฮโอ เลนนอนยังอธิบายกระบวนการของเธอให้เราฟังด้วย: อันดับแรก เธอใช้สมาร์ทโฟนเพื่อบันทึกการสัมภาษณ์พอดคาสต์ของเธอ …

Poser Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Lost Illusions

ดูหนังออนไลน์ “แม้แต่วันนี้ในปารีส ผู้คนก็ยังสงสัยว่าเรื่องราวของเขาเกิดขึ้นได้อย่างไร ความเคลื่อนไหวของโลกอะไรทำให้เขาต้องจากไป” กล่าวด้วยเสียงพากย์ในช่วงห้านาทีแรกของ “Lost Illusions” คำเหล่านี้ชี้ทางไปสู่จุดสิ้นสุด บรรดาผู้ที่อ่านนวนิยายของ Honoré de Balzac ซึ่งเริ่มเขียนต่อเนื่องกันในช่วงปลายทศวรรษที่ 1830 และต้นทศวรรษ 1840 ต่างก็รู้ดีถึงแผนงานต่างๆ ตั้งแต่ความไร้เดียงสาที่มีความหวังไปจนถึงภาพลวงตาที่สูญเสียไป สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้อ่าน การพากย์เสียงจะแจ้งเบาะแสพวกเขาในทันที นี่เป็นคำเตือนเกี่ยวกับการขายของขวัญของคุณให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด เกี่ยวกับการที่ความไร้เดียงสาไม่มีโอกาสต่อต้านการทุจริตที่จัดแสดงในปารีสในช่วงทศวรรษที่ 1820 ชีวิตของ Lucien ได้รับการอธิบายตั้งแต่แรกว่าเป็น “โศกนาฏกรรม” ดังนั้นแม้ในฉากแห่งชัยชนะทั้งหมดที่ตามมา ภัยพิบัติที่ใกล้เข้ามาก็มักปรากฏอยู่เสมอ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือของ Balzac ของ Xavier Giannoli นั้นเน้นไปที่การพากย์เสียงเป็นอย่างมาก ดังนั้นซีเควนซ์บางตอนจึงเป็นหนังสือเสียงที่มีรูปภาพประกอบอยู่ เรื่องนี้อาจถูกมองว่าเป็นแง่ลบ แต่ในทางปฏิบัติ ส่วนที่เน้นเสียงพากย์เป็นส่วนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยากที่จะจินตนาการถึงวิธีอื่นในการจัดการกับบัลซัคอย่างครอบคลุม การนำเสนอทุกแง่มุมของสังคมปารีส หนังใหม่ hd ลายเส้นและลำดับชั้นในโลกแห่งความบันเทิง สื่อ การเงิน ศิลปะ เพศ ฯลฯ ที่ผสานกันอย่างลงตัว หนังสือของบัลซัคเป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกที่ตัวละครหมุนเวียนอยู่ราวกับเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละคร . การนำเสนอโครงเรื่องโดยไม่มีบริบททั้งหมดจะทำให้คุณมีมากกว่าละครประโลมโลก แต่บัลซัคแสดงให้เห็นว่าสังคมที่ซับซ้อนนี้ทำงานอย่างไร และเขาไม่ได้มาจากที่นั่งแถวหน้า …

Lost Illusions Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Humbling

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องบังเอิญที่ร้ายกาจและโชคร้ายที่ “The Humbling” ออกมาสามเดือนหลังจาก “ Birdman ” ที่เหนือชั้นอย่างมากมาย และครอบคลุมพื้นที่เดียวกันมากมายด้วยภาพ ช่วงเวลา และจังหวะที่คล้ายคลึงกันมากมาย ทั้งสองติดตามการต่อสู้ของนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ที่แก่ชราแล้วในขณะที่เขาพยายามที่จะฟื้นความรุ่งโรจน์ในอดีตของเขา ทั้งคู่เริ่มต้นด้วยนักแสดงที่พูดคุยกับตัวเองในห้องแต่งตัวของเขาในขณะที่เขาเตรียมขึ้นเวทีบรอดเวย์เพื่อจัดการกับข้อสงสัยภายในที่จู้จี้และจู้จี้ของเขา ทั้งสองแสดงให้เห็นว่านักแสดงถูกล็อกออกจากโรงละครโดยไม่ได้ตั้งใจและกำลังวิ่งไปตามถนนในไทม์สแควร์ก่อนจะกลับเข้าไปในล็อบบี้อีกครั้ง และทั้งคู่ก็มีนักแสดงที่ยอมจำนนต่อซีเควนซ์ที่เบลอจินตนาการและความเป็นจริง ทั้งสำหรับเขาและสำหรับเราในฐานะผู้ชม แต่ทั้งคู่ยังมีนักแสดงรุ่นเก๋าที่ทำงานอย่างดีที่สุดในช่วงเวลาที่ยาวนานในบทบาทนำของพวกเขา: Michael Keaton คนแรก ใน “Birdman” และตอนนี้คือAl Pacinoใน “The Humbling” ปาชิโนหันมามองคนคลั่งไคล้ตาเบิกกว้าง “ฮู่อา!” หนัง hd ที่ได้กำหนดการแสดงตนบนหน้าจอของเขาในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา และมักจะทำให้อาจารย์วิธีการล้อเลียนตัวเอง การกลับมาร่วมงานกับแบร์รี เลวินสัน (ผู้กำกับเขาในบทดร.แจ็ค เควอร์เคียนในภาพยนตร์เอชบีโอปี 2010 เรื่อง “You Don’t Know Jack”) ปาชิโนให้การแสดงที่เงียบและไร้ความปราณีอย่างสดชื่นพร้อมช่วงเวลาที่เจ็บปวดอย่างรุนแรง เป็นปัจจัยที่สอดคล้องกันมากที่สุดในภาพยนตร์ที่ไม่สอดคล้องกันอย่างน่าผิดหวัง “The Humbling” สร้างจาก นวนิยายชื่อเดียวกันของปี 2009 ของ Philip Rothและตามแบบฉบับของ Roth ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชายที่มีอายุมากกว่าและหญิงสาวในความสัมพันธ์ที่อาจดูเหมือนไม่ดีและเป็นพิษ …

The Humbling Read More »

The Age of Adaline

ดูหนังออนไลน์ มีหนังไม่กี่เรื่องที่จะเปลี่ยนจาก “เอ๊ะ” เป็น “ว้าว” “ยุคแห่งอดาลีน” เป็นหนึ่งในนั้น เบลค ไลฟ์ ลี นักแสดงสาวจาก เรื่อง “Gossip Girl” รับบทเป็นหญิงสาวผู้พบและสูญเสียสามีของเธอระหว่างการก่อสร้างสะพานโกลเดนเกต จากนั้นรอดชีวิตจากซากรถได้อย่างปาฏิหาริย์และกลายเป็นมนุษย์อมตะที่หน้าตาเยือกเย็นเมื่ออายุ 28 ปี สามารถถูกฆ่าได้ แต่เธอจะไม่มีวันตายด้วยสาเหตุตามธรรมชาติหรือยอมจำนนต่อการทำลายล้างของกาลเวลา ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับลูกสาวของเธอ (แสดงเป็นหญิงชราโดยEllen Burstyn ) เป็นเทพนิยายหรือภาพยนตร์สยองขวัญ (มันเป็นหนังประเภทแวมไพร์ที่ไม่ดูดเลือด) อดาลีนใช้เวลาที่เหลือในชีวิตวิ่งหนีจากสิ่งกีดขวางทุกประเภท เมื่อใดก็ตามที่ใครก็ตามที่รู้สึกว่าเธอไม่เคยแก่ชราและสงสัยว่ามีอะไรแปลก ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ เธอก็แอบหนีไปในตอนกลางคืนและเริ่มต้นใหม่ในฐานะคนอื่น ฟังดูน่าสนใจกว่าที่เล่นอย่างน้อยในตอนแรก เขียนโดย J. Mills Goodloe และSalvador PaskowitzและกำกับโดยLee Toland Krieger, “อดาลีน” ออกสตาร์ทหล่อแต่เฉื่อยมาก การบรรยายเรื่องหนังสือนิทานเรื่องบุคคลที่สามเลื่อนเข้าและออกตามต้องการ ภาพแม้จะถ่ายด้วยสเปเชียลเอฟเฟกต์ในเทพนิยายและการสร้างสรรค์ใหม่อย่างพิถีพิถันของทิวทัศน์เมือง รถ และเครื่องแต่งกายในสมัยก่อน ดูหนัง ให้ความรู้สึกเหมือนวรรณกรรมมากกว่าภาพยนตร์: สไลด์โชว์ที่แสดงนวนิยายที่ไม่เคยมีมาก่อน การแคสต์ลีดไม่ได้เพิ่มประกายใดๆ มีชีวิตชีวาคือความงามที่ทรงตัว แต่บทละครถือว่าตัวละครของเธอเป็นตุ๊กตาที่ไม่มีชีวิตภายในที่มองเห็นได้ และนักแสดงหญิงไม่ได้ทำอะไรเพื่อขัดแย้งกับความประทับใจนั้น เธอไม่ได้แย่ ไม่ได้ยอดเยี่ยม …

The Age of Adaline Read More »

Boulevard

ดูหนังออนไลน์ ใน “Boulevard” โรบิน วิลเลียมส์ ผู้ล่วงลับไปแล้ว รับบทเป็นชายที่มีความลับ ตัวละครของเขา โนแลน ปิดเสียงชีวิตชิ้นนี้มานานกว่าครึ่งศตวรรษ โดยได้รับความช่วยเหลือจากความน่าเบื่อหน่ายในแถบชานเมืองและการแต่งงานที่สงบสุข ห้องเล็กของเขาที่ธนาคารบรรจุเขาไว้ในระหว่างวัน ในตอนกลางคืน ภรรยาของเขา ( เคธี เบเกอร์ ) อยู่ห่างจากชีวิตส่วนตัวของเขาไปอย่างสงบสุข เนื่องจากพวกเขานอนในห้องนอนแยกกัน แม้แต่วินสตัน ( บ็อบ โอเดนเคิร์ก) เพื่อนสนิทของเขาก็ยังดูเป็นคนดี แต่ไม่ใช่คนที่ใส่ใจอย่างใกล้ชิดพอที่จะเข้าใจชีวิตเพื่อนของเขาอย่างแท้จริง “บูเลอวาร์ด” เป็นหนังเกี่ยวกับการเลือกความจริง ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีกับการโกหกก็ตาม ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเลือกของโนแลนคือหัวใจหยุดเต้นของพ่อ หลังจากออกจากโรงพยาบาล โนแลนขับรถไปตามถนนที่ร่มรื่นของเมือง และไปรับหญิงโสเภณีหนุ่มชื่อลีโอ ( โรแบร์โต อาไกวร์) พวกเขาไปที่โมเต็ล แต่โนแลนไม่ได้จ่ายเงินเพื่ออะไรทางเพศ เขาแค่ต้องการพูดคุยโต้ตอบกับใครบางคนที่อาจฟัง ทั้งสองยังคงพบกันซึ่งโนแลนยืนกรานที่จะจ่ายเงินสำหรับเวลาของเขา ดูหนัง โนแลนไม่ชัดเจนเกี่ยวกับความตั้งใจของเขา ซึ่งทำให้ลีโอตื่นตัว แต่เขาไม่ได้คิดร้ายกับพวกเขา การพูดคุยกับลีโอทำให้โนแลนมีความสุข เช่นเดียวกับความคิดที่จะดูแลเขา โนแลนต้องการเชื่อมต่อกับมนุษย์อย่างแท้จริง ขณะที่โนแลนใช้เวลาไปแอบดูลีโอมากขึ้น เรื่องราวชีวิตในที่สาธารณะของเขาก็เริ่มคลี่คลาย วิลเลียมส์และผู้กำกับดิโต มอนเทียลเข้ากันได้ดีกับความรู้สึกอ่อนโยนที่แผ่ซ่านไปทั่ว ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ครุ่นคิดถึงความสัมพันธ์อย่างชัดเจน ไม่ใช่ความรัก นักเขียนDouglas Soesbeทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ด้วยการนำเสนอความลับของมัน …

Boulevard Read More »

Men

ดูหนังออนไลน์ มีบางช่วงเวลาใน “ผู้ชาย” ที่จะทำให้คุณหายใจเร็วและหัวใจเต้นแรง คนอื่นจะทำให้คุณเกาหัวและกลั้นหัวเราะ ไม่ว่าคุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความคิดที่แปรปรวนล่าสุดจากนักเขียน/ผู้กำกับอเล็กซ์ การ์แลนด์คุณก็จะไม่เฉยเมย นี่เป็นประสบการณ์ที่สัมผัสได้จริง และเป็นการตอกย้ำถึงความสามารถอันโดดเด่นของ Garland ในฐานะช่างฝีมือที่มีภาพจริงที่ลบไม่ออกและอารมณ์อันน่าดึงดูดใจ เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ “ Ex Machina ” และ “ Annihilation ” เขาสร้างความรู้สึกหวาดกลัวตั้งแต่เนิ่นๆ และกักขังคุณไว้ในนั้นอย่างไม่ยอมแพ้ตลอดระยะเวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ การเว้นจังหวะอย่างมีระเบียบ การถ่ายภาพยนตร์ที่น่าขนลุก การออกแบบเสียงที่น่าตกใจ และเอฟเฟกต์ภาพที่สดใส ล้วนทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความตึงเครียดที่แทบไร้ความปราณี แต่แล้วเราก็ถึงจุดไคลแม็กซ์ที่ดุร้ายและเต็มไปด้วยกล้ามของเขา—และนั่นคือสิ่งที่พังทลายลงในที่สุด “ผู้ชาย” แข็งแกร่งที่สุดในฐานะการสำรวจความเศร้าโศกตามหลอกหลอน ในขณะที่มันเดินย่ำไปตามถนนที่ยากลำบากไปสู่การรักษา ชนบทของอังกฤษที่นางเอกของเราหาที่หลบภัยหลังจากการสูญเสียอันน่าสยดสยองดูสงบและน่าดึงดูดใจ หนังใหม่ hd ป่าอันเขียวชอุ่มนั้นเงียบสงบและเย็นสบาย เนื่องจากมักอยู่ในภาพยนตร์ของการ์แลนด์ จนกระทั่งไม่เป็นเช่นนั้น คฤหาสน์โอ่อ่าที่เธอเช่ามีพื้นที่มากกว่าที่เธอต้องการมาก จนกระทั่งเธอไม่มีที่หลบซ่อน เจสซี บัคลี่ย์ต้องฝ่าฟันอันตรายมากมายที่รอตัวละครของเธอ ฮาร์เปอร์ ด้วยความไม่สบายใจที่ในที่สุดก็กลายเป็นความหวาดกลัว ความรู้สึกของเธอล้วนปรากฏบนพื้นผิว และเธอก็ลากเราไปพร้อมกับเธอในขณะที่เธอต่อสู้เพื่อความมีสติและความปลอดภัยของเธอ การแสดงของเธอตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมา—ต่อการแสดงตนบนจอโดยทั่วไป—ที่ทำให้เราติดอยู่แม้ในขณะที่ “ผู้ชาย” จะเพิกเฉยมากขึ้น ฮาร์เปอร์ได้หลบหนีไปยังหมู่บ้านที่งดงามแห่งนี้หลังจากประสบกับโศกนาฏกรรมที่ลึกซึ้ง ซึ่งเราได้เห็นในภาพยนตร์สโลว์โมชั่นที่ชวนหลงใหลภายใต้ท้องฟ้าสีครามและมีพายุในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ แต่ถึงแม้เธอต้องขับรถออกไปนอกบ้านในลอนดอนเป็นเวลาสี่ชั่วโมง แต่ไม่นานนักเธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในใจกลางของบาดแผลรูปแบบต่างๆ มีบางอย่างผิดปกติกับสถานที่นี้ กับคนเหล่านี้ ซึ่งล้วนแต่เป็น …

Men Read More »

The Sadness

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สยองขวัญของไต้หวันเรื่อง “The Sadness” มีทั้งแนวความคิดที่เหน็ดเหนื่อยและอารมณ์เสีย ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนในอุดมคติสำหรับปีที่สามของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟน ๆ ประเภทอาจชื่นชมหนังระทึกขวัญวันสิ้นโลกนี้ ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการระบาดของไวรัสที่เหมือนซอมบี้ ในรูปแบบการแสดงผลเชิงปฏิบัติและวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ นักเขียน/ผู้กำกับ/บรรณาธิการRob Jabbazผู้สร้างภาพยนตร์ชาวแคนาดาที่ทำงานในไต้หวัน สร้างอารมณ์ที่เยือกเย็นและตื่นตระหนกด้วยการโฟกัสที่ไม่มั่นคงของเขาในเอฟเฟกต์ภาพที่สมจริง ซึ่งเขาและ Logan Sprangers แบ่งปันเครดิตเชิงสร้างสรรค์และเอฟเฟกต์การแต่งหน้าที่ดูน่ากลัวจาก ทีมงาน IF SFX Art Maker ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้น ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องนี้เป็นเรื่องที่เลวร้ายพอๆ กับที่น่ารังเกียจ การเล่าเรื่องการไล่ล่าพื้นฐานแต่ขับเคลื่อนของ Jabbaz ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความชั่วร้ายที่เป็นตัวแทนของผู้คนจริงๆ ในฐานะที่เป็นหมู่คณะ แต่เกี่ยวกับผู้คนในฐานะปัจเจกที่มีข้อบกพร่องในระดับสากล สัตว์ประหลาดที่ติดเชื้อใน “The Sadness” ไม่เพียงวิ่ง สาปแช่ง และข่มขู่คนอื่นด้วยวาจาเท่านั้น หนัง hd ความรุนแรงของพวกมันยังเน้นย้ำถึงธรรมชาติที่น่าเกลียดและผิดศีลธรรมของการตอบสนองการต่อสู้หรือหลบหนีต่างๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ เช่นเดียวกับหนังหายนะหลายๆ เรื่อง “The Sadness” เป็นเพียงผิวเผินเกี่ยวกับการรวมตัวของคู่รักสองคน: จิม ( เบแรนต์ จู้ ) และแคท …

The Sadness Read More »