ดูหนังออนไลน์

รีวิว หนัง Singin’ in the Rain (1952)

รีวิว หนัง Singin’ in the Rain (1952)

รีวิว หนัง Singin’ in the Rain (1952) หนัง hd ‘ Singin’ In The Rain นำแสดงโดย จีน เคลลี่ นำแสดงโดย มิวสิค ฮอลล์ ในฤดูใบไม้ผลิ; ชีวิตนักจิตวิทยาในเรือนจำ ‘นักโทษหกคนของฉัน’ กับมิตเชลล์ที่ Astor นอกจาก Make ’em Laugh และชื่อเพลงที่มีเสาไฟที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแล้ว เพลงอื่นๆ ก็ไม่ทำให้ฉันตื่นเต้นเลย แต่ความขบขันยังคงใช้ได้แม้ในวันที่น่าเบื่อหน่ายนี้ มิลลาร์ด มิทเชล โปรดิวเซอร์ ดักลาส ฟาวลีย์ ผู้กำกับ และริต้า โมเรโน นักแสดงสาวขี้หึง เป็นหนึ่งในคนอื่นๆ ที่มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่เพื่อความบันเทิง แฮโรลด์ รอสสันได้ให้ผู้เล่น เครื่องแต่งกาย และฉากถ่ายภาพ Technicolor ที่สวยงาม ทิศทางดนตรีของเลนนี่ เฮย์ตัน การเรียบเรียงและการเรียบเรียงเสียงร้อง บวกกับความช่วยเหลือด้านเทคนิคอื่นๆ ช่วยเพิ่มคุณค่าของแสงบนดูหนังออนไลน์ ในที่สุด ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องก็ฉลองการแสดงในทุกรูปแบบ ในแต่ละเพลง เพลงและการเต้นช่วยให้การเปลี่ยนไปใช้นักพูดได้ราบรื่นขึ้นมาก ศิลปินสรุปโดยแนะนำเสียงผ่านลำดับการเต้นแท็ป ซึ่งเป็นรูปแบบที่ดูไร้สาระในภาพยนตร์เงียบ การล้อเลียนของความวุ่นวายที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์ในช่วงปลายทศวรรษ …

รีวิว หนัง Singin’ in the Rain (1952) Read More »

รีวิวหนังเรื่อง After We Collided (2020)

รีวิวหนังเรื่อง After We Collided (2020)

รีวิวหนังเรื่อง After We Collided (2020) ในช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 13 กันยายน โรงภาพยนตร์มีผู้ชมเพิ่มขึ้น 18% สำหรับผู้ชมสะสมซึ่งทำเงินได้ทั้งหมด 947K ดอลลาร์จนถึงปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องแรกไม่ได้เข้าฉายในท้องตลาด แต่จะขายให้กับ Netflix แทน แต่การผลักดันทางออนไลน์ได้ขอให้แฟน ๆ แจ้งให้นิทรรศการทราบว่าพวกเขาต้องการดูหนังในโรงภาพยนตร์มากแค่ไหน และถึงกระนั้น แม้จะเลวร้ายเพียงใด มันกลับกลายเป็นแนวพรมแดนในความทรงจำเมื่อเปรียบเทียบกับการติดตามเรื่อง “After We Collided” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เกียจคร้านและไร้สาระมากจนรู้สึกดูถูกผู้ชมเช่นเดียวกับฉัน มัน. เราได้เพิ่มคำบรรยาย AFTER WE COLLIDED เพื่อดาวน์โหลดในรูปแบบ SRT สำหรับภาพยนตร์ AFTER WE COLLIDED ดูหนังออนไลน์ฟ ดูหนังออนไลน์ คุณสามารถชมภาพยนตร์พร้อมคำบรรยายบนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ เครื่องเล่นมัลติมีเดียที่คุณชมภาพยนตร์ต้องมีตัวเลือกในการเพิ่มหรือสนับสนุนคำบรรยาย ฟิล์มแรงดันจัดการการผลิตสำหรับภูมิภาคนอกสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม บริษัทผู้ผลิตในสหรัฐฯ ยังไม่ได้ประกาศออกมา After We Collided เป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าที่สร้างจากนวนิยายฮิต เรื่อง After We Collided โดย …

รีวิวหนังเรื่อง After We Collided (2020) Read More »

หนังเรื่อง Section 375 (2019)

หนังเรื่อง Section 375 (2019)

ผู้กำกับภาพยนตร์ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนผู้ช่วย แต่งกายที่ทำงานในภาพยนตร์ของเขา ขณะที่เขาถูกตัดสินจำคุกโดยศาลเซสชัน คดีนี้เปิดขึ้นอีกครั้งในศาลสูง และเมื่อต้องเผชิญกับสื่อและการพิจารณาของสาธารณะ ทนายความสองคนที่มุ่งมั่นจะต่อสู้ดิ้นรน Anjali (Meera Chopra) ไปที่บ้านของผู้กำกับ Rohan Khurana (Rahul Bhat) เพื่อแสดงตัวเลือกเครื่องแต่งกายสำหรับการถ่ายทำ เย็นวันเดียวกัน คูราณาถูกจับในข้อหาข่มขืนเธอ สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างที่เธออยู่ที่บ้านของผู้กำกับเป็นพล็อตหลักของ ‘มาตรา 375’ ภาพยนตร์อินเดีย ตามหลักฐาน ผู้สร้างภาพยนตร์ถูกตัดสินจำคุกสิบปีอย่างเข้มงวดจากศาลเซสชัน แต่ศาลสูงจะเปิดคดีนี้อีกครั้งในไม่ช้า Tarun Saluja (Akshaye Khanna) หนัง 4K กระตุก ทนายความชื่อดังที่ขัดต่อความเห็นอกเห็นใจในที่สาธารณะ รับหน้าที่แก้ต่างให้ Rohan Khurana ทนายความฝ่ายโจทก์ที่เป็นตัวแทนของอัญชลีคือฮิราล คานธี (ริชา ชาดา) ซึ่งเป็นผู้ร่วมงานคนก่อนของซาลูจา หนัง 4K กระตุก “เราไม่ได้อยู่ในธุรกิจของความยุติธรรม เราอยู่ในธุรกิจของกฎหมาย” เป็นสุภาษิตสัตว์เลี้ยงของ Saluja ที่กล่าวถึงคานธี ที่เธอไม่ซื้อเลย ‘มาตรา 375’ นำเสนอเรื่องราวเดียวกันจากสองมุมมองที่แตกต่างกัน และระหว่างทาง มันยังตรวจสอบขั้นตอนตามปกติ (รบกวนวิธีจัดการ) การทุจริตและการสอบสวนสิ้นสุดลงด้วยความรู้สึกที่จริงจังและสมจริง เมื่อดราม่าในห้องพิจารณาคดีดำเนินไป เลเยอร์ต่างๆ หนัง 4K กระตุก ก็ลอกออกไปเรื่อย ๆ ข้อเท็จจริงบางอย่างและการคาดเดาบางอย่างมาที่ด้านหน้า ทำให้ผู้ชมติดใจ …

หนังเรื่อง Section 375 (2019) Read More »

Cowboy Bebop

เรื่อง ‘Cowboy Bebop’

ในปี 2019 จอห์น โช ได้รับการประกาศให้เป็นนักล่าเงินรางวัล สุดเจ๋งอย่าง Spike Spiegel และพวกเราทุกคนที่กังวลเกี่ยวกับการดัดแปลงอนิเมะเรื่องสีขาวอย่างน่าอายอีกเรื่องหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ (เมื่อมองไปที่คุณDeath Note ) ก็ถอนหายใจ การบรรเทา. ไม่เพียงเท่านั้น Jet Black อดีตคู่หูตำรวจของสไปค์จะรับบทโดยมุสตาฟา ชากีร์ ( ลุค เคจ ) และเฟย์ วาเลนไทน์ ผู้ที่มาภายหลังจากทีมที่มีบุคลิกโหดเหี้ยม จะแสดงโดย แดเนียลลา พิเนดา ( Jurassic World: Fallen อาณาจักร ). อเล็กซ์ แฮสเซลล์ ( จาก The Boys ) รับบทเป็น วิเชียส นักฆ่ามือฉมังของซินดิเคท และศัตรูของสไปค์ ดูหนังออนไลน์ lElena Satine (จากผลงานStrange Angel, Twin Peaks: The Return ) ก็ได้รับเลือกให้เป็น Julia คนรักเก่าของ Spike Radical Ed แฮ็กเกอร์สัตว์ประหลาดที่Bebopหยิบขึ้นมาสองสามตอนในซีรีส์ดั้งเดิมและ Ein ลูกสุนัข super-corgi …

เรื่อง ‘Cowboy Bebop’ Read More »

หนัง

“Live at Mister Kelly’s”

Live at Mister Kelly’s ฉันไม่เคยไปไนท์คลับชื่อดังของชิคาโก Mister Kelly’s ซึ่งปิดในปี 1975 ในวันเกิดปีที่ 4 ของฉัน— หนังใหม่ hd แต่ในฐานะที่เป็นนักเรียนตัวยงในด้านประวัติศาสตร์ของทั้งเมืองและธุรกิจการแสดงโดยทั่วไป หนัง ฉันรู้ว่ามันเป็นมากกว่าแค่ค่าเฉลี่ยของคุณ จุดร้อนที่ไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าฉันเคยเข้าใจความพิเศษหรือความสำคัญของสถานที่นั้นเพียงใด จนกระทั่งฉันได้ดู “Live at Mister Kelly’s” สารคดีเรื่องใหม่ที่น่าสนใจจากTheodore Bogosianตอนนี้ตีวิดีโอตามต้องการ สารคดีเกี่ยวกับวิธีที่ Mister Kelly ไม่เพียงเปลี่ยนจากไนท์คลับเป็นสถาบันเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้มุมของ Rush และ Bellevue ดูการ์ตูน กลายเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมสมัยนิยมของอเมริกาในช่วงรุ่งเรือง นั่นคือจนกระทั่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงโดยรวมทำให้การดำรงอยู่ของสถานที่ดังกล่าวไม่สามารถทำได้ทางเศรษฐกิจเล่าเรื่องโดย Bill Kurtis หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรและผู้ก่อตั้งสโมสร George และ Oscar Marienthal สองพี่น้องและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 1946 เมื่อพวกเขาเปิด London House สโมสรอาหารค่ำสุดหรูในมิชิแกนและ Wacker ที่เริ่มจองเป็นประจำ …

“Live at Mister Kelly’s” Read More »

รีวิวหนังเรื่อง Pretty Woman

รีวิวหนังเรื่อง Pretty Woman

รีวิวหนังเรื่อง Pretty Woman เพราะ “Pretty Woman” นำแสดงโดยRichard Gereสัญลักษณ์เพศชายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Hollywood และเนื่องจากเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครของเขาที่ตกหลุมรักโสเภณี จึงน่าประหลาดใจที่ “Pretty Woman” เป็นหนังไร้เดียงสา – ที่หวานที่สุดและเปิดใจมากที่สุด ความรักนิทานตั้งแต่ ” เจ้าสาวเจ้าหญิง .” นี่คือภาพยนตร์ที่สามารถพาเราเดินไปตามถนนที่โหดร้ายไปสู่อ่างแห่งความชั่วช้า และฉายแสงด้วยความโรแมนติก โอ้ ดูเหมือนว่าจะถูกสร้างขึ้นจากสิ่งที่สมจริงเอาล่ะ มันนำแสดงโดยเกียร์ในฐานะเศรษฐีนอกเมือง ไปเยือนลอสแองเจลิส ซึ่งยืมรถของเพื่อนและหลงทางที่ฮอลลีวูดบูเลอวาร์ด เขาถามหญิงโสเภณีเพื่อขอเส้นทางไปโรงแรมของเขา เธอเสนอที่จะบอกเขาด้วยเงินห้าเหรียญ ในราคา 10 เหรียญ เธอจะแนะนำเขาที่นั่น ดูหนังออนไลน์ เขาเห็นด้วย สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเขากำลังมองหาทิศทาง ไม่ใช่เพศ และเขาเลิกกัน – อย่างเย็นชาและมีประสิทธิภาพ – กับแฟนคนปัจจุบันของเขาเพียงครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้ในการสนทนาทางโทรศัพท์สั้นๆ เด็กสาวขึ้นรถและปรากฎว่าเธอรู้เรื่องรถมากมาย สิ่งนี้ทำให้เขาสนใจ และผลลัพธ์ก็คือเขาเชิญเธอให้เข้าร่วมในห้องสวีทของโรงแรม แต่แน่นอนว่าไม่ใช่เพื่อการมีเพศสัมพันธ์ แต่คุณยังต้องจ่ายแน่นอนเธอพูด เธอรับบทโดยจูเลีย โรเบิร์ตส์ (” Mystic Pizza ” และบทบาทที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ใน ” Steel Magnolias “) เป็นผู้หญิงที่ฉลาดพอๆ กับที่เธอมีเสน่ห์ ซึ่งทำให้เธอฉลาดมาก เช่นเดียวกับโสเภณีหลายๆ คน เธอสามารถแสดงกลอุบายทางจิตใจด้วยการยืนนอกสิ่งที่ทำ การแยกตัวออก และเชื่อว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอไม่เกี่ยวข้อง นั่นคือสิ่งที่เธอทำ เธอได้ยินการสนทนาทางโทรศัพท์เรื่องหนึ่งของเขาและต้องการรู้ว่าเขาทำอะไร ดูหนัง hd เขาเป็นศิลปินเทคโอเวอร์ เขาซื้อบริษัทต่างๆ แยกชิ้นส่วนและขายชิ้นส่วนต่างๆ ให้มากกว่าที่เขาจ่ายไปทั้งหมด “แล้วคนที่ทำงานในบริษัทเหล่านั้นล่ะ?” เธอต้องการที่จะรู้ “ผู้คนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้” เขาอธิบาย “มันเป็นธุรกิจอย่างเคร่งครัด” “โอ้ เธอพูด …

รีวิวหนังเรื่อง Pretty Woman Read More »

รีวิว หนังเรื่อง Mystic River

รีวิว หนังเรื่อง Mystic River

รีวิว หนังเรื่อง Mystic River หนัง hd เมื่อคุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเขา มุมมองของคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งเริ่มเปลี่ยนไป และในตอนท้ายของหนัง คุณก็ต้องเสียน้ำตาให้เขาเช่นกัน นักแสดงนำสองคนนั้นไร้ที่ติอย่างยิ่งและทำงานที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คุณและช่วยให้คุณดื่มด่ำกับเรื่องราว ผู้กำกับ Seo Yoo-min ได้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่จะอยู่กับคุณแม้ว่าคุณจะดูจบแล้วก็ตาม อันที่จริงแล้ว นั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณประทับใจ ฉันพูดว่า “คาดหวัง” แต่เมื่อมันมา มันรู้สึกเหมือนอิฐต่อหน้า ดูหนัง เขาเบื่อเสื้อผ้าและผมของเขาและเบื่อเสื้อผ้าของคนอื่นและผมของคนอื่น เบื่อการเมืองในสำนักงานและใครที่หลอกลวงใครทั้งเปรียบเปรยและอื่น ๆ เขามาถึงจุดที่เขาค่อนข้างมั่นใจว่าได้ยินทุกอย่างที่ใครๆ พูดถึงในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ดังนั้นดูเหมือนว่าเขาจะใช้เวลาทั้งวันไปกับการฟังบันทึกเก่าๆ ของสิ่งที่ดูไม่สดชื่นในครั้งแรกที่ได้ยิน พวกเขา.ดูหนังออนไลน์ แฮงค์มีผมสีขาวที่ดูคล้าย Sullenberger ให้ประสิทธิภาพภายในและความเห็นอกเห็นใจ อีสต์วูดไม่ได้ขุดลึกลงไปในจิตใจของตัวเอกมากเกินไป นอกจากจะแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขาถูกหลอกหลอนจากการลงจอด ถึงกระนั้น แฮงค์ส ซึ่งปกติจะบูดบึ้งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ ไปไกลในการถ่ายทอดความปวดร้าวที่ขัดแย้งกันของซัลเลนเบอร์เกอร์ ลอร่า ลินนีย์เป็นภรรยาที่บ้านที่เป็นห่วงเป็นใย เขาแสดงทางโทรศัพท์ที่น่าชื่นชมและแสดงอารมณ์อย่างน่าเชื่อโดยมีเพียงอุปกรณ์ประกอบฉากที่จะโต้ตอบด้วย ผู้สร้างซีรีส์ Brad Ingelsby และผู้กำกับ Craig Zobel สร้างอารมณ์แห่งความสิ้นหวัง Winslet ชกต่อยให้มีชีวิต และนักแสดงชั้นยอดที่เหลือก็ตามมา การแสดงที่ยอดเยี่ยมสามารถแพร่เชื้อได้ และที่นี่ซ่อนตัวอยู่ในทุกมุมมืดและความลับ ดูหนัง hd ตัวละครที่เธอเลือกและสร้างไม่เคยมีอะไรง่ายๆ เธอพบสิ่งที่สัมพันธ์กันในตัวละครที่เสียหายมากที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะทำสิ่งที่เลวร้ายจริงๆ ก็ตาม วางก้อนหินลงในลำห้วยในท้องถิ่นซึ่งพบร่างของ Erin McMenamin ในตอนแรก และระลอกคลื่นที่ตามมาจะกวาดไปทั่วเมืองทั้งเมือง ดูหนังออนไลน์ฟ อีสต์วูดแสดงใน …

รีวิว หนังเรื่อง Mystic River Read More »

หนัง

ภาพยนตร์เรื่อง “ A Quiet Place ”

A Quiet Place Part II ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยว่าJohn Krasinskiจะทำให้ผู้ชมภาพยนตร์เงียบลงในปี 2018 ภาพยนตร์เรื่อง “ A Quiet Place ” หนัง ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศของเขา(เขียนบทร่วมกับScott BeckและBryan Woods)) ไปไกลกว่าการใส่ใจเกี่ยวกับตัวละครที่พยายามเอาชีวิตรอดในความเงียบ—มันสอนให้ผู้ชมที่ไม่สบายใจให้ทำตาม โดยเติมเต็ม เว็บดูหนัง โรงภาพยนตร์ด้วยผู้สังเกตการณ์ที่เงียบ ไม่มีผู้ชมภาพยนตร์คนไหนอยากให้ Krasinski หนังใหม่ hd ทำซ้ำความหวาดกลัวนี้อย่างแน่นอนสำหรับภาคต่อ แต่การเปลี่ยนแปลงที่เขาทำในการติดตามผลนี้ทำให้รู้สึกหงุดหงิดเป็นพิเศษ: มันใหญ่ขึ้น เร็วขึ้น ดังขึ้น และเป็นเรื่องปกติมากขึ้นสำหรับประเภทหนังสยองขวัญ “ภาคที่ 2” มีบทสนทนาเพิ่มขึ้นประมาณสามเท่าของต้นฉบับ และความสยองขวัญของมันก็ตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมามากกว่า หากคุณกลัวสัตว์ประหลาดปู/แมงมุมที่หน้าตาธรรมดาและหัวเหมือนพิษจากภาคแรกมากกว่าเสียงที่ท้าทาย ดูหนังออนไลน์ ฟรี “A Quiet Place Part II” เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะในการเขียนและกำกับภาคต่อนี้ Krasinski ได้พิสูจน์ความเฉลียวฉลาดและลำดับความสำคัญที่ไม่ล้มล้างเมื่อเป็นผู้กำกับประเภท nungsub นอกจากนี้ เขายังยืนยันความสามารถของเขาในการเตรียมฉากที่มีชีวิตหรือความตายที่ตึงเครียดด้วยความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นว่าเมื่อใดควรดำเนินไปอย่างช้าๆ และเมื่อใดควรลงพื้น ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด “A Quiet Place …

ภาพยนตร์เรื่อง “ A Quiet Place ” Read More »

‘Jacket’ ที่ประดิษฐ์ขึ้นทำให้คุณเหนื่อย

ในอิรักในปี 1991 ทหารอเมริกันคนหนึ่งไว้ใจเด็กชายตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งซึ่งมีปืนและยิงเข้าที่ศีรษะของเขา “นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันตาย” แจ็ก สตาร์ค ทหารที่เอเดรียน โบรดี้เล่นราวกับว่าเขาไม่ค่อยแน่ใจนัก นั่นไม่ใช่คำวิจารณ์ แต่เป็นคำอธิบาย: ความน่าสะพรึงกลัวที่เลื่อนลอยและความน่าสะพรึงกลัวของแจ็คในภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงการตาย ไม่ตาย รู้สึกเหมือนตายไปแล้ว ปรารถนาให้เขาตาย และถูกขังทั้งเป็นอยู่ในลิ้นชักเก็บศพเป็นเวลานาน ไม่มีทางที่จะปฏิบัติต่อฮีโร่ที่กลับมา ภาพยนตร์แฟนตาซี‎ โบรดี้เป็นนักแสดงในอุดมคติสำหรับบทบาทดังกล่าว เนื่องจากใบหน้าของเขาสามารถสะท้อนถึงความน่ากลัวและความทุกข์ทรมานได้ เขายังมีความเร็วที่อวดดีและร่าเริง (ดู “Bread and Roses”) แต่เนื่องจาก ดูหนังออนไลน์ ” The Pianist ” ผู้กำกับได้ใช้เขาเพื่อความโศกเศร้า เขามีจำนวนมากที่จะไว้ทุกข์ในครั้งนี้ หลังจากถูกประกาศว่าเสียชีวิตในอิรัก ก็พบว่าเขายังมีชีวิตอยู่ และแจ็คก็เดินทางกลับอเมริกาและรับการรักษาด้วยความจำเสื่อม ด้วยตัวเขาเอง เขาต้องเดินทางข้ามรัฐเวอร์มอนต์ เมื่อเจอแม่ที่ห่างเหิน ( Kelly Lynch .)) และลูกสาวตัวน้อยของเธอกังวล รถของพวกเขาเสีย หลังจากช่วยพวกเขาแล้ว เขาก็ขึ้นลิฟต์พร้อมกับคนขับรถที่ผ่านไปมา ซึ่งไม่นานพอฆ่าตำรวจได้ แจ็คเป็นลมหมดสติและตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองเป็นตำรวจ-ฆาตกร ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลโรคจิต ถ้าเขาสามารถหาผู้หญิงและลูกสาวคนนั้นได้ เขาก็สามารถสร้างข้อแก้ตัวได้ แต่ผู้หญิงคนนั้นถูกแบ่งเขต และลูกสาวยังเป็นเด็ก …

‘Jacket’ ที่ประดิษฐ์ขึ้นทำให้คุณเหนื่อย Read More »

รีวิวเรื่อง High End Crush

รีวิวเรื่อง High End Crush

เมื่อเด็กสาวใจดีแต่ไร้เงินทอง ที่ชื่อยูยีรยอง (จินเซยุน) ผู้ซึ่งอาศัยอยู่บนยอดเขาที่โดดเดี่ยวมาตลอดชีวิตกับคุณปู่ของเธอ ได้เดินทางไปโซลเป็นครั้งแรกเพื่อพยายามตามหา งานที่เธอไม่เคยฝันว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปอย่างมาก เธอเห็นเด็กสาวผมบลอนด์ชื่อมินจู (ยุนโบรา) วิ่งไปตามถนนในเมืองพร้อมกับผู้ชายกลุ่มหนึ่งไล่ตามเธอ เด็กหญิงกรีดร้อง “ช่วยด้วย ฉันถูกลักพาตัว!” และโดยไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด Yi Ryung ตีชายคนหนึ่งบนหัวด้วยไม้หนักที่เธอพบในตรอก หนังhd หญิงสาวที่ถูกไล่ล่าวิ่งออกไป และชายผู้ถูกตีคือนายฮอ (ลีชีอึน จากLate Night Restaurant and Remember ) ขู่ยีรยองกับตำรวจในข้อหาทำร้ายร่างกายเขา เว้นแต่ว่าเธอตกลงจะทำงานเป็นนางแบบที่ สาวผมบลอนด์กำลังวิ่งหนีจาก เธอตระหนักว่าเธอเข้าใจเรื่องราวที่ไม่ถูกต้อง เด็กสาวผมบลอนด์ไม่ได้ถูกลักพาตัว และเธอตกลงที่จะเข้าไปแทนที่เธอ เพื่อหลีกเลี่ยงตำรวจ และเพราะเขาสัญญาว่าเธอจะได้รับค่าตอบแทนที่ดี เมื่อเธอมาถึงสตูดิโอนางแบบแห่งนี้ เธอก็แต่งตัวเหมือนเจ้าหญิง หนังมาสเตอร์ โดยที่กล้องต่างๆ ก็คลิกออกไป ในขณะนั้นเอง โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงและมั่งคั่ง ชเวแซฮุน (จองอิลอู) ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในหอคอยงาช้างที่โดดเดี่ยวซึ่งสร้างขึ้นมาตลอดชีวิตของเขาเอง เขาจับตาดู “นางแบบ” คนใหม่นี้และถูกตรึงด้วยความงามของเธอ  เมื่อเด็กสาวใจดีแต่ไร้เงินทองที่ชื่อยูยีรยอง (จินเซยุน) ผู้ซึ่งอาศัยอยู่บนยอดเขาที่โดดเดี่ยวมาตลอดชีวิตกับคุณปู่ของเธอ ได้เดินทางไปโซลเป็นครั้งแรกเพื่อพยายามตามหา งานที่เธอไม่เคยฝันว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปอย่างมาก เธอเห็นเด็กสาวผมบลอนด์ชื่อมินจู (ยุนโบรา) วิ่งไปตามถนนในเมืองพร้อมกับผู้ชายกลุ่มหนึ่งไล่ตามเธอ เด็กหญิงกรีดร้อง “ช่วยด้วย ฉันถูกลักพาตัว!” และโดยไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด Yi Ryung ตีชายคนหนึ่งบนหัวด้วยไม้หนักที่เธอพบในตรอก หนังมาสเตอร์ หญิงสาวที่ถูกไล่ล่าวิ่งออกไป และชายผู้ถูกตีคือนายฮอ (ลีชีอึน จากLate …

รีวิวเรื่อง High End Crush Read More »