movie88th

รีวิวหนัง ดูหนัง hd ” DOUBT “

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1964 กระแสลมแห่งการเปลี่ยนแปลงพัดผ่านโรงเรียนเซนต์นิโคลัสของซิสเตอร์อลอยเซียส (เมอรีล สตรีป) คุณพ่อฟลินน์ (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน) นักบวชผู้ทรงเสน่ห์ กำลังเรียกร้องให้มีการปฏิรูปธรรมเนียมที่เคร่งครัดของโรงเรียน และนักเรียนผิวดำคนแรกเพิ่งได้รับการยอมรับ เมื่อเพื่อนแม่ชี (เอมี อดัมส์) บอกซิสเตอร์อลอยเซียสว่าคุณพ่อฟลินน์อาจให้ความสนใจนักเรียนเป็นการส่วนตัวมากเกินไป ซิสเตอร์อลอยเซียสจึงเริ่มรณรงค์ส่วนตัวเพื่อต่อต้านบาทหลวง แม้ว่าเธอจะไม่มีหลักฐานก็ตาม

กำลังมาแรง เมื่อสองปีก่อนเขาได้รับรางวัลออสการ์จากเรื่องCapote ;

ต่อจากนั้น เขาก็พลิกกลับที่มีประสิทธิภาพและน่ากลัวในหนังฟอร์มยักษ์ รีวิวหนัง disney จากนั้นเขาได้กลับมาร่วมงานกับทามารา เจนกินส์เรื่องThe Savagesก่อนที่จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายจากทั้งไมค์ นิโคลส์และซิดนีย์ ลูเมตผู้สร้างภาพยนตร์ระดับตำนานที่นักแสดงทุกคนยอมตายเพื่อร่วมงานด้วย เขาและชาร์ลี คอฟแมนทิ้งทุกอย่างไว้บนฟลอร์เต้นรำกับซินเน็คโดช นิวยอร์กและเมื่อถึงเวลาที่Doubtหมุนตัว ฮอฟฟ์แมนก็ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ว่าเขาคือหนึ่งในนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษที่ 21บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมละครนักบวชของJohn Patrick Shanley ทำให้ฉันเย็นชาเล็กน้อย เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1964 ที่โรงเรียนคาทอลิกและโบสถ์ในย่านบรองซ์ แม่ชีตาโต เจมส์ ( เอมี อดัมส์ ) รู้สึกติดกับดักระหว่างซิสเตอร์อลอยเซียส ( เมอริล สตรีป ) หัวหน้าของเธอ และบาทหลวงประจำตำบลของเธอ คุณพ่อฟลินน์ (ฮอฟแมน) ที่ค่อนข้างฮิป ฟลินน์มีเสน่ห์และบุคลิกดี ปราศรัยกับกลุ่มคนของเขาด้วยน้ำเสียงที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติ คำแรกที่เราได้ยินเขาถามคือ “คุณจะทำอย่างไรเมื่อไม่แน่ใจ”

หนังใหม่ มาสเตอร์ แต่อลอยเซียสไม่สงสัย เธอชอบความเข้มงวดในการทำงานของเธอ และไม่ใช่แค่อำนาจที่เธอมีต่อเด็กนักเรียนเท่านั้น แต่ยังมีอำนาจเหนือเพื่อนแม่ชีด้วย อลอยเซียสต่อต้านปากกาลูกลื่นและวิทยุทรานซิสเตอร์ โดยแนะนำซิสเตอร์เจมส์ให้เฝ้าระวังห้องเรียนของเธออยู่เสมอ เธอเกลียดเล็บที่รุงรังของคุณพ่อฟลินน์และ

ไม่นานนักจนกระทั่งซิสเตอร์เจมส์สังเกตเห็นบางอย่างที่ผิดปกติ: โดนัลด์ มิลเลอร์ (โจเซฟ ฟอสเตอร์) นักเรียนผิวดำคนแรกของโรงเรียน ถูกเรียกไปที่สำนักงานของฟลินน์ระหว่างเรียน เมื่อเขากลับมา เธอได้กลิ่นแอลกอฮอล์ในลมหายใจของเขา จากนั้นเธอก็เห็นฟลินน์วางเสื้อตัวในไว้ในล็อกเกอร์ของเด็ก อลอยเซียสมีความสุขเกินกว่าจะข้ามไปยังบทสรุป—บทสรุปที่ผู้ชมจะข้ามไปได้ง่ายๆ เช่นกัน เมื่อพิจารณาจากเวลาที่Doubtปล่อยตัว คริสตจักรคาทอลิกกำลังสั่นคลอนจากข้อกล่าวหาที่ว่าพวกเขาปกป้องนักบวชที่ทารุณกรรมเด็กอย่างเป็นระบบดัดแปลงมาจากบทละครชื่อเดียวกันของแชนลีย์Doubtพยายามสร้างความคลุมเครือเหนือความตึงเครียด: ฟลินน์ลวนลามมิลเลอร์หรือไม่? James และ Aloysius จะพิสูจน์ได้อย่างไร? ผู้กำกับภาพโรเจอร์ ดีกินส์เพิ่มมุมแบบดัตช์ตามปกติเป็นสองเท่าและเส้นแบ่งที่ตัดกันของเฟรม และนี่ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนติดอยู่บนเวที อย่างไรก็ตาม เมื่อสตรีพเผชิญหน้ากับฮอฟฟ์แมน การกำกับนักแสดงของแชนลีย์ก็พร้อมแสดงเต็มที่ในฉากที่ตึงเครียด น่าอึดอัด และน่าดึงดูดใจ

แต่เมื่อตัวละครทุกตัวนอกจากฟลินน์ยังขาดความซับซ้อน นักบวชจะอยู่ในพื้นที่สีเทาได้ยาก และเขาต้องทำเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ เราไม่สามารถแน่ใจได้ว่าฟลินน์เป็นผู้บริสุทธิ์ เราไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเขาผิด ฮอฟฟ์แมนขี่เส้นทางนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำให้ฟลินน์มีช่วงเวลาที่คุณต้องการให้กำลังใจเขาและคนอื่นๆ เมื่อเขาออกตัวแบบน่าขนลุกเล็กน้อย ถึงกระนั้น ระหว่างการแสดงกับสคริปต์ ฉันไม่ได้สงสัยอะไรมากนักเมื่อถึงเวลาที่เครดิตเปิดตัว นั่นไม่ใช่คำชมดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ถึงกระนั้น ระหว่างการแสดงกับสคริปต์ ฉันไม่ได้สงสัยอะไรมากนักเมื่อถึงเวลาที่เครดิตเปิดตัว นั่นไม่ใช่คำชม

หนังhd พูดง่ายๆ ก็คือ ตัวนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความลึกซึ้ง ซิสเตอร์เจมส์ไม่ใช่แค่ไร้เดียงสา เธอไร้เดียงสาจนคุณแทบไม่เชื่อว่าเธอจำกลิ่นแอลกอฮอล์ได้ Aloysius ถูกกำหนดโดยความคงเส้นคงวา อุดมการณ์ที่ไม่เปลี่ยนแปลง และการอุทิศตนต่อโครงสร้างที่เธอยึดมั่น ฉันไม่แน่ใจว่าDoubtจะเป็นหนังที่ดีกว่านี้ถ้าอดัมส์และสตรีพพยายามทำให้ตัวละครของพวกเขายุ่งเหยิงด้วยความไม่สอดคล้องกัน แต่ตามที่มีอยู่ นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเหล่านี้เล่นคนที่พอดีกับกล่องที่คับแคบหนังใหม่ hd

สิ่งนี้กระตุ้นให้ผู้ชมใช้การปฏิบัติแบบเดียวกันกับฟลินน์ แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ควรจะรู้สึกไม่มั่นใจในสิ่งที่เราตัดสิน แม้ว่าการแสดงของฮอฟแมนจะรักษาความคลุมเครือไว้ได้ แต่ก็เป็นเรื่องแปลกที่จะขอให้นักแสดงเล่นเป็นตัวละครที่ซับซ้อนเพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ บางทีอาจเป็นเพราะการจ้องมองที่เรามองเขาผ่าน แต่ฟลินน์ไม่ได้รู้สึกว่ามีจิตวิทยาเฉพาะที่จะดำเนินต่อไปหลังจากภาพยนตร์จบลง มันเป็นงานเย็บปะติดปะต่อมากขึ้น ตัวอย่างของตัวเองมากขึ้นเว็บดูหนัง hd

หากแง่มุมหนึ่งในชีวิตของเราหรือภาพยนตร์ไม่แน่นอน คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าสิ่งอื่นจริง ๆ หรือถ้าทุกอย่างชัดเจนแล้วคุณจะไม่แน่ใจได้อย่างไร? Doubt ’ ไม่ได้ดูโทรมเกินไป แต่โฟกัสของ Shanley นั้นแคบเกินไปที่จะทำให้ผู้ชมสั่นคลอนได้อย่างแท้จริง ถึงกระนั้น ฉันไม่สงสัยเลยว่าฮอฟฟ์แมนและแชนลีย์จะไปได้ไกลกว่านี้อีกมากดูหนัง hd