หนัง

Paranormal Activity 3

Paranormal Activity 3

Paranormal Activity 3 เป็นภาคต่อที่เปิดเผยว่าตัวละครใน PA1 และ PA2 ได้ผ่านการเฝ้าระวังวิดีโอตลอดทั้งคืนมาแล้ว อย่างน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขากำลังดำเนินการมันเป็นครั้งแรก ซึ่งน้อยกว่าที่เราพูดได้ สูตรสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวข้องกับตัวละครสีซีด บทพูดที่ไพเราะ และการรอคอยอย่างยาวนานสำหรับบางสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อบางสิ่งเกิดขึ้น มันมักจะเกิดความตกใจอย่างกะทันหันพร้อมกับคอร์ดดนตรีที่น่าตกใจ บางครั้งก็มีเสียงดังก้องและเสียงอื่นๆ

บางครั้งแรงกระแทกก็เป็นสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด ผู้ชมกรีดร้องแล้วก็หัวเราะ ในการฉายของฉัน ฉันก็พูดมากเช่นกัน ปกติฉันรู้สึกว่ามันน่าขยะแขยง แต่คราวนี้ฉันหวังว่าพวกเขาจะพูดดังกว่านี้ แนวทาง Mystery Science Theatre อาจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์

สิ่งที่เราต้องยอมรับในภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องคือบ้านหนึ่งหลังถูกครอบครองโดยเอนทิตีที่ตั้งใจจะเจ็บปวดที่ก้นและตบเราด้วย Gotcha! ช่วงเวลา นี่เป็นข้อจำกัดที่โหดร้ายสำหรับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ฝ่ายหนึ่งหวังให้อีกฝ่ายหนึ่งสร้างบริษัทที่น่าสนใจมากขึ้น เมื่อมีการเปิดเผยหรือบอกเป็นนัยถึงที่มาของอาการแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะปิดหลังจากนั้นไม่นาน ราวกับว่าฉากสุดท้ายได้อธิบายสิ่งเล็กน้อยที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับพี่สาวสองคนที่เห็นในตอนก่อนหน้านี้เป็นผู้ใหญ่ Katie ( Katie Featherston ) และ Kristi Ray ( Sprague Greyden ) แชร์บ้านสองชั้นกับ Julie ( Lauren Bittner ) แม่ของพวกเขาและ Dennis ( คริส สมิธ ) แฟนหนุ่มของเธอ สาวๆ รับรู้ถึงการปรากฏตัวในบ้าน บางทีอาจจะเป็นเพื่อนในจินตนาการ แม้ว่าอาจจะไม่ใช่ในจินตนาการก็ตามในชุดของภาพที่กำหนดให้ต้องทำซ้ำอย่างน่าเบื่อหน่าย เราตัดระหว่างกล้องวิดีโอที่ปล่อยทิ้งไว้ให้วิ่งตลอดทั้งคืนในห้องนอนของเด็กผู้หญิงและผู้ใหญ่ และกล้องบนแท่นพัดลมที่หมุนไปมาระหว่างห้องนั่งเล่นกับ ห้องครัว/พื้นที่รับประทานอาหาร. ระยะเวลายาวนานผ่านไปโดยไม่มีกิจกรรม กิจกรรมบางอย่างเป็นเรื่องละเอียดอ่อน บางครั้งก็กะทันหันและน่าตกใจ บางครั้ง (“ผี” ในกระดาษ) ก็เหมือนกับว่าแคสเปอร์ผู้เป็นมิตรกำลังเล่นมุกตลก การไตร่ตรองอย่างช้าๆ ของการแกว่งนั้นเพิ่มความล่าช้าอย่างไม่ลดละ ในขณะที่เรารอที่จะเลื่อนกลับมาอีกครั้งและดูว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง ในช็อตที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ โต๊ะ เก้าอี้ หม้อ และกระทะในครัวหายไปหมดแล้ว จากนั้นเราก็ค้นพบด้วยตรรกะที่สมบูรณ์แบบว่าพวกมันอยู่ที่ไหนอธิบายไม่ถูกว่ามีคนที่ยังดูหนังเหล่านี้ไม่พอ ประการแรกคือความแปลกใหม่ที่ดี ตอนนี้การอุทธรณ์ได้สวมใส่เป็นขุย หนัง hd

เนื่องจากพวกเขารู้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นและมันสมองง่อย เหตุใดผู้ชมจึงยังคงมองหากิจกรรมใหม่ๆ ต่อไป? คุณยังจำคำพูดของฉันได้: ตอนที่ 3 จะทำรายได้นับล้านในสุดสัปดาห์นี้ หากคุณชอบความสยองขวัญ ความน่ากลัว และพล็อตเรื่องบิดเบี้ยว ลองหาภาพยนตร์เรื่อง ” Take Shelter ” ของไมเคิล แชนนอน สมมติว่าคุณชอบข้าวโพดคั่วระหว่างดูหนัง Paranormal Activity 3 เหมือนกินกล่องกระดาษแข็งหลังจากที่เล่นกันอย่างครึกครื้นใน PA ภาพยนตร์สองเรื่องแรก โอกาสที่ No.3 จะตึงเครียด อัดอั้นตันใจ และสปุ๊ก-a-thon มีประสิทธิภาพมากนั้นเป็นเรื่องทางดาราศาสตร์ แต่ในสิ่งที่ถือว่าน่าตกใจอีกอย่างหนึ่งของปี PA3 ไม่เพียงแต่ส่งจอบที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังดูน่ากลัวกว่า The Blair Witch Project ซึ่งเป็นภาพยนตร์คลาสสิกอเมริกันที่ไม่มีงบประมาณในปี 1999 ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับวิดีโอประเภทสยองขวัญอย่างแท้จริงคราวนี้เราเดินทางกลับผ่านกล่องเทป VHS ที่ลืมไปในปี 1988 ที่ซึ่งจิตวิญญาณแห่งปัญหาของแฟรนไชส์ได้เพิ่มเดิมพันให้กับผู้ชมด้วยการกำหนดเป้าหมายเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นพูดกับชายล่องหนชื่อโทบี้ ผู้กำกับ Henry Joost และ Ariel Schulman ผู้พิสูจน์หลักฐานสารคดีเทียมกับปลาดุก เชี่ยวชาญในการสร้างความตึงเครียดจากความเงียบ และความกลัวว่าบางสิ่งจะกระโดดออกมาและตะโกนว่า “บู” มักจะเจ็บปวดรวดร้าวดูหนัง hd

นักแสดงเด็กยอดเยี่ยม Chloe Csengery และ Jessica Tyler Brown (รับบท Katie และ Kristi Rey เวอร์ชั่นเด็กจาก PA 1&2 ตามลำดับ) ทำสิ่งที่น่าขนลุกที่พวกเขาทำได้โดยผสมผสานความไร้เดียงสาเข้ากับความรู้สึกที่ไม่มั่นคงอย่างลึกซึ้งที่พวกเขารู้ว่าบางสิ่งที่ผู้ใหญ่ไม่รู้ พิสูจน์อีกครั้งว่าวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างหนังสยองขวัญที่น่ากลัวจริงๆ คือการวางเด็กไว้ตรงกลาง ทั่วไป.ดู บอล ออนไลน์