ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ RED 2 หนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่hd

ดูหนังออนไลน์ ในการฉายภาพยนตร์เรื่อง “RED 2” ฉันพบว่าตัวเองกำลังสนทนากับแฟนหนังวัยก่อนวัยรุ่นที่ชื่อจอร์แดน เขาเป็นเด็กที่เฉียบแหลมที่ให้ความหวังแก่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ของอเมริกาในอนาคต คำถามของเขาได้รับการออกแบบมาอย่างกระชับเพื่อให้รู้สึกถึงนักวิจารณ์แบบที่ฉันเป็น คำถามแรกของเขานั้นง่าย:

“หนังแอคชั่นที่ดีที่สุดที่คุณเคยดูในช่วงซัมเมอร์นี้คืออะไร” เขาถาม.

” แปซิฟิคริม ” ฉันบอกเขา

“น้องชายของฉันกำลังจะตายเมื่อเห็นสิ่งนั้น”

“ดีมาก” ฉันพูด “เขาจะเป็นวัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับมัน ฉันรู้สึก 8 ขวบตอนที่ดูมัน”

nungsub red-2 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เนื่องจากเขาสนใจ ” หนังใหม่ hd หนังแอ็คชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทุกเรื่องที่ฉันสามารถวางมือได้” จอร์แดนจึงแสดงความตื่นเต้นสำหรับ “RED 2” ฉันยังไม่เคยเห็น RED ซึ่งเหมือนกับภาคต่อที่สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูน ฉันคาดหวังนักแสดงที่งี่เง่ามาก ฉันจึงหมั้นกับตัวฉันในเวอร์ชั่นจอร์แดนตอนไฟดับ เมื่อพวกเขากลับมา Odie วัย 12 ขวบยังไม่ค่อยประทับใจ ฉันสามารถเห็นตัวเองขนาดเท่าไพน์ของฉันหันไปหาลูกพี่ลูกน้องของฉันเพื่อประกาศว่า “ก็แย่แล้ว”

Odie วัย 43 ปีจะดูดีกว่า “RED 2” เล็กน้อย ถ้าเพียงเพราะฉันรู้สึกขบขันกับความหน้าซื่อใจคดของเรต PG-13 ฉันไม่รู้ว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นใครสำหรับ “Grand Theft Old Folks” นี้ แต่คงไม่ใช่เด็กวัยรุ่นในรุ่นของฉัน เรากระหายเลือด หน้าอก และคำหยาบ ซึ่งทั้งหมดนี้ขาดตลาดภายใต้การอุปถัมภ์ของการจัดอันดับ PG-13 พังค์ตูด ใน “RED 2″ ผู้คนถูกสูบฉีดด้วยกระสุนมากกว่าที่จุดเริ่มต้นของ ” Saving Private Ryan “; เนื่องจากไม่มีเลือดออก MPAA จึงถือว่า “เหมาะสำหรับครอบครัว” อย่างสนุกสนานเรียกมันว่า “การยิงปืนอย่างบ้าคลั่ง” เฮเลน เมียร์เรนสามารถหมุนไปรอบ ๆ ในรถด้วยปืนสองกระบอก -a-blazin’ แต่ GOD FORBID เธอปล่อย F-words ที่เหมาะสมของ Helen Mirren หรือ ta-ta ที่น่ารังเกียจ! “RED 2” จะต้องสาปแช่งด้วยคะแนน R ที่อันตราย แต่อร่อยและ Summit ไม่มีสิ่งนั้นแน่นอน! เมื่อเป็นเด็ก เราคงไม่ยืนหยัดเพื่อมาลาร์คีย์ตัวนี้ ดัง ที่โรเจอร์ได้ชี้ให้เห็นอย่างเหมาะสมว่า “Conan the Barbarian” ในปี 1982 เป็นภาพยนตร์ประเภทที่เด็กอายุ 12 ขวบอย่างฉันทำเป็นกองๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“RED 2” รวมผู้เล่นหลักทั้งหมดจาก RED อีกครั้ง ยกเว้นMorgan Freeman (คุณจะรู้ว่าทำไม ถ้าคุณเห็น RED) Bruce Willis , Brian Cox , Helen Mirren, Mary-Louise ParkerและJohn Malkovichกลับมาอีกครั้งสำหรับแอคชั่นยิงปืนและการล้อเลียนที่เฉียบแหลมและประชดประชัน RED เป็นตัวย่อที่อธิบายอดีตเจ้าหน้าที่เหล่านี้ พวกเขา “เกษียณแล้ว อันตรายอย่างยิ่ง” เช่นเดียวกับ RED ภาคต่อเริ่มต้นด้วยแฟรงก์ โมเสส (วิลลิส วีรบุรุษเหมือนเคย) พยายามมีส่วนร่วมกับส่วน R ของตัวย่อที่มียศ การเกษียณอายุของเขานั้นสั้น—อีกครั้ง—ด้วยการกระทำที่รุนแรง คราวนี้เหยื่อคืออดีตคู่หูของเขา Marvin Boggs (John Malkovich ตลกมากที่นี่) บ็อกส์พยายามเตือนโมเสสถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่โมเสสคิดว่ามันเป็นเพียงความพยายามให้เขาไปทำภารกิจใหม่ สิ่งนี้นำไปสู่ตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่น่ากลัว: รถของ Boggs ถูกระเบิดในลานจอดรถของ Costco ลองนึกภาพโฆษณาที่พวกเขาสามารถดึงออกมาจากการพัฒนาที่น่ารังเกียจนี้ได้! (“คุณจะได้รับ BANG มากขึ้นสำหรับเงินของคุณที่ Costco!”)

หนังออนไลน์ ฟรี ถ้าเพียงเพราะฉันรู้สึกขบขันกับความหน้าซื่อใจคดของเรต PG-13

เนื่องจาก “RED 2” ดูหนังออนไลน์ มีอายุเพียง 10 นาที และเนื่องจากเรายังไม่ได้เห็นฉากใดๆ ของ Malkovich จากตัวอย่าง จึงไม่มีการสปอยล์ที่ระบุว่า Boggs ยังไม่ตาย “เขาแกล้งตายตลอดเวลา!” โมเสสบอกซาร่าห์ รอสผู้เป็นที่รักของเขา (ปาร์คเกอร์ ร่าเริงและพร้อมสำหรับการกระทำ) แน่นอนว่า บ็อกส์ปรากฏตัวเพื่อช่วยรอสและโมเสสจากการซุ่มโจมตี Boggs เติมช่องว่าง: มีเอกสารรั่วไหลซึ่งเชื่อมโยงเขาและโมเสสกับโครงการยุค 70 ที่เรียกว่า “Nightshade” อย่างไม่ถูกต้อง เป็นผลให้ทุกคนออกไปฆ่าพวกเขา รวมถึงชาย “RED 2” ที่ทำหน้าที่เป็นตัวร้ายหลัก Jack Horton ( Neal McDonough )

วิคตอเรีย พันธมิตรเก่าของโมเสส (ดาม เฮเลน ’nuff กล่าว) ก็ได้รับการว่าจ้างให้ออกจากเขาด้วย แต่อย่างน้อยเธอก็มีมารยาทแบบอังกฤษที่จะโทรหาโมเสสล่วงหน้า “ฉันถูกจ้างให้ฆ่าคุณโดย MI6” เธอบอกเขาขณะที่ละลายศพด้วยกรดในอ่างอาบน้ำอย่างไม่ใส่ใจ (แน่นอน ศพไหม้นอกจอ—ให้ตายสิ PG-13!) Mirren เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ RED ทั้งสอง; ฉันเชื่อในความกล้าหาญของเธอแม้ในช่วงเวลาที่ไร้สาระที่สุด ไฮไลท์การ์ตูนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ การกลับมาของเมียร์เรนในบทบาทที่ทำให้เธอได้รับรางวัลออสการ์ ควีนอลิซาเบธที่ 2 ฉันไม่แน่ใจว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวจะทรงเห็นชอบกับการแสดงนี้ และไม่คิดว่าเป็นการสปอยที่จะบอกคุณว่าวิคตอเรียไม่แม้แต่จะพยายามปิด Moses และ Boggs

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เราต้องการใครสักคนที่จะพยายามให้มากขึ้น ดังนั้น Horton จึงจ้าง Han Cho Bai (“I Saw The Devil”s Byung-hun Lee ) ฮานและโมเสสมีอดีตที่เลวร้ายซึ่งทำให้ฮันมีเชื้อเพลิงในการแก้แค้นมากขึ้น หลายครั้งในช่วง “RED 2” Han ถูกเรียกว่า “นักฆ่าที่อันตรายที่สุดที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน” ฉากแรกๆ ดูเหมือนจะพิสูจน์เรื่องนี้ได้—ฮันกรีดคอผู้ชายด้วยกระดาษพับ—แต่สองสามฉากต่อมา เขาไม่สามารถตี Moses และ Boggs ด้วยปืนที่Sam Peckinpahใช้ในตอนท้ายของ ” The Wild Bunch ” ฮันทำลายรถหลายคัน และรถตู้ที่โมเสสและบ็อกส์ซ่อนอยู่ข้างหลัง แต่เขาไม่สามารถตีคนสองคนที่อายุรวมกันได้ 117 ปี รถตู้ฮันทำลายล้างทรุดตัวลงด้วยความเชื่อมั่น เช่นเดียวกับการระงับความไม่เชื่อของฉัน นี่คือช่วงเวลาที่มันพังทลายอย่างไม่สามารถเพิกถอนได้

โครงการ Nightshade คือ MacGuffin ของ “RED 2″ โมเสสและคณะต้องหามันเพื่อเคลียร์ชื่อของพวกเขา และภารกิจของพวกเขานำพวกเขาไปหาเบลีย์ของเซอร์ โทนี่ ฮ็อปกิ้นส์ เบลีย์ถูกขังอยู่ในโก็กี้มา 32 ปีแล้ว และลือกันว่าเป็นคนวิกลจริต เขาเป็นผู้พัฒนา Nightshade แต่ไม่เป็นไร เบลีย์เป็นบทบาทที่ทำให้ฉันหวังว่าลอเรนซ์ โอลิ วิเย่ร์ ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ใช่ซีจีไอ แลร์รี่ แห่ง ” กัปตันฟ้ากับโลกแห่งอนาคต “ฉันกำลังพูดถึงโอลิวิเย่ร์ที่หิวเงินและจบอาชีพที่ไม่สน เขาคงจะทำเรื่อง Bailey มากเกินไปจนน่าสยดสยองซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวละครที่จะอาศัยอยู่ ฮอปกินส์ มีมารยาทมากเกินไปสำหรับความวิกลจริตนี้—เขาส่งฮอปกินส์ยุคฮันนิบาล เล็คเตอร์ที่น่านับถือ เมื่อเราต้องการฮอปกินส์ผู้น่ากลัว “ออเดรย์ โรส”

หนัง ออนไลน์ ล่าสุด Catherine Zeta-Jonesปรากฏตัวในฐานะเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการชาวรัสเซียอีกคน

การพูดของเล็คเตอร์ “RED 2” ดูหนังพากย์ไทย ทำให้เราทั้งสองชาติในภาพยนตร์ นอกจากฮอปกินส์แล้ว ไบรอัน ค็อกซ์ยังได้แสดงบทบาทสมมติอีกครั้งในฐานะอีวาน ชาวรัสเซียผู้ซึ่งมีความต้องการทางเพศต่อวิคตอเรียเกินขอบเขตของ PG-13 ฉันต้องการฉากของอีวานและวิคตอเรียมากกว่านี้ เพราะนักแสดงทั้งสองมีเสน่ห์ดึงดูดที่สุดเมื่ออยู่ด้วยกัน อังกฤษและรัสเซียมีมากมายใน “RED 2”: Catherine Zeta-Jonesปรากฏตัวในฐานะเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการชาวรัสเซียอีกคน (ยิ่งพูดถึงเธอน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดี) และDavid Thewlisขโมยฉากสองสามฉากของเขาในฐานะนักเลงชาวอังกฤษที่มีชื่อเล่นว่า The Frog

ฉันเสียใจที่ไม่ได้ถาม Jordan เกี่ยวกับ “RED 2″ หลังจากที่มันจบลง คงจะเป็นเรื่องที่กระจ่างแจ้ง เนื่องจากดูเหมือนว่าฮอลลีวูดจะพอใจที่จะสร้างภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มประชากรของจอร์แดน สำหรับฉัน ฉันทำการบ้านและดูต้นฉบับ ” RED .” มันดูงี่เง่าพอๆ กับหนังเรื่องนี้ แต่ฉันก็ชอบมันมากกว่านิดหน่อย หากฉันได้เห็น RED ล่วงหน้า บางทีฉันอาจถูกชักจูงให้มีการทบทวนในแง่บวก เพราะฉันคงได้รับการปลูกฝังให้อยู่ในจักรวาลของซีรีส์นี้แล้ว มันสายเกินไปที่จะพิจารณาลำดับการดูของฉันตอนนี้ ออกจาก “RED 2” ไปแล้ว ฉันได้ตัดสินใจให้รีวิว 2-1 / 2 ดาวแล้ว ดังนั้นนี่คือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *