รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เรื่อง See How They Run

อนิเมะ ความเพลิดเพลินในการ “ดูว่าพวกเขาวิ่งอย่างไร” จะขึ้นอยู่กับความซาบซึ้งของคุณสำหรับองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดสองประการ ประเภทแรกคือประเภทของความลึกลับของการฆาตกรรมแบบคลาสสิกของอังกฤษและชื่อที่เกี่ยวข้องกับผู้ที่สร้างพวกเขาและผู้ที่ล้อเลียนและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพวกเขา และอย่างที่สองคือประเภทของ meta-commentary นั่นเอง มีคำพูดอากาศและขยิบตาให้กับผู้ชมในเกือบทุกฉาก ฉันพอใจกับทั้งคู่ ดังนั้นเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้คัดเลือกนักแสดงได้ดีมากและถ่ายทำอย่างมีสไตล์ ฉันคิดว่ามันเป็นเสียงบีบแตร แต่บรรดาผู้ที่ไม่รอบรู้ในเรื่องอกาธา คริสตี้และการตอบสนองต่อความลึกลับของเธอในยุค Kitchen Sink ที่ตลกขบขันของอังกฤษอาจพบว่ามันโค้งมากจนจะทำให้การอุดฟันของพวกเขาเจ็บปวด ให้ฉันพูดแบบนี้: ถ้าคุณรู้ว่าอะไรคือกับดักหนู คือ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณได้ชมการแสดง คุณจะได้รับการเตะจาก “See How They Run” หากคุณไม่รู้จักชื่อ “The Real Inspector Hound” หรือถ้าคุณแพ้คำพูดทางอากาศอาจจะไม่ใช่ ถือว่าเตือนตัวเองกับดักหนูซึ่งเป็นบทละครของอกาธา คริสตี้ เป็นละครที่ดำเนินมายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยเปิดตัวในปี 1952 ในย่านเวสต์เอนด์ของลอนดอน และยกเว้นการหยุดชั่วคราวระหว่างการระบาดใหญ่ โดยมีการแสดงมากกว่า 28,000 การแสดงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา “See How They Run”—ชื่อเรื่องที่เชื่อมโยงกับหนูวรรณกรรมผ่านเพลงกล่อมเด็ก—เกิดขึ้นรอบการเฉลิมฉลองการแสดงที่ 100  ของThe Mousetrap ใน ปี 1953 ลอนดอนเมื่อผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกันชื่อ Leo Köpernick ( Adrien Brody ) มี มาถึงในฐานะโปรดิวเซอร์กำลังเจรจาเรื่องสิทธิ์ในภาพยนตร์ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

รีวิวหนังnetflix Köpernick เป็นผู้บรรยายนอกเวทีนิรนามสั้นๆ

รีวิวหนัง ที่บอกเราว่าเขาไม่เคยเห็นThe Mousetrap  แต่เขามั่นใจว่าเป็น “ความลึกลับของการฆาตกรรมอันดับสอง” ถ้าคุณเคยเห็นคุณเคยเห็นใครเห็นพวกเขาทั้งหมดเขากล่าว พวกเขาทั้งหมดเริ่มต้นด้วย “บทนำที่ไม่สิ้นสุดซึ่งมีการแนะนำผู้เล่นหลักทั้งหมด” คุณเข้าใจถึงโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่และจากนั้นตัวละครที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่สุดก็ถูกกระแทก คิวทางเข้าของ “นักสืบที่เบื่อโลก” ที่แหย่ จมูกของเขาไปรอบๆ พูดคุยกับพยาน เลี้ยวผิดสองรอบ จากนั้นรวบรวมผู้ต้องสงสัยทั้งหมดเข้าด้วยกันและชี้ให้มีความเป็นไปได้น้อยที่สุด Köpernick อยู่ในลอนดอนเพราะเขาถูกขึ้นบัญชีดำในฮอลลีวูดและเขาบอกเราว่าเขาได้รับการว่าจ้างให้ทำ หนังน่าเบื่อน้อยกว่าละครเล็กน้อย ในความลึกลับของอังกฤษแบบดั้งเดิม เหยื่อการฆาตกรรมรายแรกไม่มีศัตรูหรือทุกคนเกลียดชัง Köpernick อยู่ในประเภทที่สองนั้น เขาถูกฆ่าตายหลังเวที และนักสืบที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าโลกมาถึง ทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่สองที่เดินกะโผลกกะเผลก เขาคือสารวัตรสต็อปพาร์ด ( แซม ร็อคเว ลล์ ) และเหมือนกับชื่ออื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการอ้างอิงเมตา The Real Inspector Hound รีวิวหนัง เป็นผลงานช่วงแรกๆ ของ Tom Stoppardผู้ชนะรางวัลออสการ์และเช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมในละครและผู้คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้รับมัน มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ตัวละครพูดว่า “เขาเป็นหมาตัวจริง สารวัตร!” ตัวละครอื่น ๆ รีวิวหนัง ได้รับการตั้งชื่อตามRichard Attenboroughซึ่งอยู่ในกลุ่มนักแสดงดั้งเดิมของMousetrap และรับบทฆาตกรในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่กล่าวถึง และจูเลียน เฟลโลว์ส แห่ง ดาวน์ตัน แอบ บี ย์ผู้ซึ่งปรับปรุงความลึกลับของ รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การฆาตกรรมในบ้านหลังใหญ่ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง สุดคลาสสิกของอังกฤษใน “ Gosford Park ”เพื่อให้สอดคล้องกับฉากในตอนกลางศตวรรษของภาพยนตร์ บทภาพยนตร์จึงอธิบายได้ดีที่สุดว่า “ฉลาดเกินไปครึ่งนึง” สิ่งนี้มาถึงจุดสุดยอดเมื่อทุกคนจบลงที่บ้านของอกาธา คริสตี้ด้วยตัวเธอเอง (สำหรับแฟนตัวยงและไม่ใช่แฟน ให้สังเกตว่าสามีคนที่สองในชีวิตจริงของเธอ แม็กซ์ มัลโลแวน รับบทโดยLucian Msamati ) แม้ว่าชื่อและความสนใจของ Dame Agatha ในพิษเป็นเพียงการเชื่อมต่อในชีวิตจริงเท่านั้น ทุกอย่างเร็วขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อไม่ได้ทำให้เราเสียสมาธิด้วยการย้อนอดีตและการตบเข่าอย่างการเรียกการฆาตกรรมที่เป็นไปได้ว่า “จัดฉาก” เพราะมันอยู่บนเวทีอย่างแท้จริง และค่าประสิทธิภาพและการผลิตนั้นสนุกสำหรับแฟนเกมแนวลึกลับชาวอังกฤษ โดยที่Saoirse Ronanมีความสุขอย่างแท้จริงเหมือนเช่นเคย กับ Constable Stalker (ชื่อเหล่านั้น!) และนักแสดงก็เพลิดเพลินกับการสนุกสนานกับรูปแบบและต้นแบบของแนวเพลงได้อย่างชัดเจน มีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ฆาตกรต่อเนื่องเรื่อง “10 Rillington Place” และที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่า ถึงการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองในชีวิตจริงที่อาจเป็นแรงบันดาลใจ ให้ กับดักหนู หากทั้งหมดนี้ฟังดูเหมือนเป็นงานมากเกินไป คุณควรยึดติดกับต้นฉบับหรือเมต้าลึกลับที่ดีกว่าเช่น “ Knives Out” เว็บดูการ์ตูน และผลสืบเนื่องที่จะเกิดขึ้น “Glass Onion” และการผลิตละครตลกสุด  ฮา The Play that Goes Wrong เว็บดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *