Victoria

ดูหนังออนไลน์ “วิคตอเรีย” เป็นความสำเร็จทางเทคนิคที่น่าทึ่ง มันอยู่ที่นั่นในสโลแกน—“ เมืองเดียว คืนหนึ่ง. หนึ่งเทค 138 นาทีSebastian Schipperและนักแสดงของเขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Victoria” ทั้งหมด โดยมีรายงานว่าทำทั้งชิ้นเพียงไม่กี่ครั้งและเลือกสิ่งที่ดีที่สุด กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่มี “กลโกง” ที่นี่ ไม่มีบาดแผลที่ซ่อนอยู่เมื่อประตูปิดหรือมีคนเดินผ่านกำแพงที่น่าสงสัย มันเป็นเพียงเทคเดียวและเกิดขึ้นทั่วเบอร์ลินในตอนกลางคืน แม้กระทั่งการพัฒนาเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่เข้มข้น น่าเศร้าที่ช่วงครึ่งหลังของ “วิคตอเรีย” ไม่ได้น่าทึ่งเท่าภาคแรก เนื่องจากตัวละครถูกบังคับให้ตัดสินใจที่โง่เขลาอย่างไม่น่าเชื่อเพียงเพื่อให้เข้ากับโครงสร้างแบบเทคเดียว เกือบนำไปสู่คำถามว่าไม่มีอันไหนดีกว่ากัน เวอร์ชั่นของ “วิคตอเรีย” ที่อนุญาตให้ถ่ายได้สองหรือสามเทค

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “วิคตอเรีย” ไม่ใช่ความสามารถทางเทคนิค แต่เป็นการแสดงนำจาก ไลอา คอสต้า ที่มีเสน่ห์ เป็นตัวละครในชื่อเรื่อง เธอถือกล้องตั้งแต่เฟรมแรกจนถึงเฟรมสุดท้าย เนื่องจากชิปเปอร์ไม่ทิ้งมุมมองว่าสิ่งใดจะเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิตของหญิงสาวคนนี้ วิคตอเรียกำลังพักผ่อนในเบอร์ลิน เราพบกับเธอในคลับแห่งหนึ่งในฮอตสปอตหลายแห่งของเมืองใหญ่—ห้องเต้นรำใต้ดินที่ไม่มีหน้าต่าง ระหว่างทางที่ออกไป ซึ่งน่าจะไปคลับอื่น วิคตอเรียได้พบกับหนุ่มๆ สี่คน และพวกเขามักจะสังเกตเห็นหญิงสาวสวยที่มีชีวิตชีวาคนนี้ หนัง hd Sonne ( Frederick Lau ) จีบสาว และครึ่งแรกของ “Victoria” เล่นเหมือนRichard Linklater มากกว่าหนังเรื่อง “Before” ที่เหนือความคาดหมาย Victoria และ Sonne เดินและพูดคุยกันเป็นอย่างมาก Sebastian Schipper และกล้องถ่ายภาพของ Sturla Brandth Grovlen วนเวียนอยู่รอบๆ คู่ที่น่ารักคู่นี้ บทสนทนาของพวกเขาให้ความรู้สึกที่จริงใจและจริงใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสนทนาในร้านกาแฟแบบปิดที่ใกล้เวลาชั่วโมง

และนั่นคือจุดที่ “วิคตอเรีย” หักมุม

ผู้ชายคนหนึ่งในกลุ่มของซอนน์จบลงด้วยการเมามากจนกลายเป็นคนไร้ประโยชน์ และเราได้เรียนรู้ว่าคนเหล่านี้มีแผนบางอย่างที่คาดไม่ถึงสำหรับค่ำคืนนี้ ค่อนข้างน่าแปลกใจที่ “วิคตอเรีย” กลายเป็นหนังปล้นเพราะตัวเอกเงียบ ๆ ของเราต้องกลายเป็นคนขับรถหนี การเคลื่อนไหวของกล้องของ Schipper นั้นน่าตื่นเต้นมากขึ้น ภาพยนตร์เริ่มหมดความอดทนมากขึ้น และกลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นโดยพื้นฐาน เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้ชมว่ารูปแบบการฉายครั้งเดียวส่งผลกระทบต่อเนื้อหาอย่างไร ไม่มีที่ว่างสำหรับการแก้ไข แต่ตัวเลือกต่างๆ ยังคงอยู่ที่นี่ เนื่องจากรูปแบบมักจะเลียนแบบอารมณ์ มันร่าเริงและไหลลื่นในฉากคลับ ตื่นตระหนกและสั่นคลอนเมื่อสะท้อนถึงสภาพความเป็นอยู่ของตัวละคร ดูหนังออนไลน์ ตัวกล้องเองกลายเป็นตัวละครใน “วิคตอเรีย” อีกคนในการเดินทางของค่ำคืนที่ลืมไม่ลงนี้ ไม่ได้รู้สึกเหมือนกำลังสะท้อนมุมมองของวิกตอเรียมากเท่ากับที่เราเป็นสมาชิกอีกคนในงานปาร์ตี้ เป็นคนที่ไม่ต้องการทิ้งนางเอกของเราไว้ตามลำพังในเมืองที่อันตรายแห่งนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

คอสตาสมบูรณ์แบบที่นี่ ดูวิธีที่ดวงตาของเธอถ่ายทอดอารมณ์ในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นการเกี้ยวพาราสีกับซอนเนออย่างระมัดระวังหรือความกลัวต่อฉากที่สอง เธอมักจะเป็นผู้สังเกตการณ์ถึงความวิกลจริตของสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเธอ และเธอทำมากภายใน โดยรวบรวมตัวละครในรูปแบบที่อาจกำหนดโดยแบบฟอร์ม เธอไม่ได้รับอนุญาติให้หลีกหนีจากการตั้งค่าช็อตอื่นหรือเปลี่ยนประสิทธิภาพในการถ่ายหลายๆ เทค ทำให้ได้ผลงานที่จริงใจและจริงใจ

น่าเศร้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอผิดหวังในบางจุด ฝีเท้าลดลงอย่างมากเมื่อถึงนาทีที่ 90 และแทบจะไม่ฟื้นตัวเลยหากเหลือเวลาอีก 48 นาที เช่นเดียวกับการออกไปเที่ยวกลางคืนในเมืองใหญ่ๆ ในวัย 20 ปีของเรา มันยาวนานเกินไปเล็กน้อย เหนื่อยก่อนจะจบลง และยังง่ายต่อการจดจำและเน้นที่ไฮไลท์ ซึ่งเพียงพอสำหรับเวลาฉายของภาพยนตร์โดยเฉลี่ยเป็นอย่างน้อย หากมีสิ่งใด ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ดูหนังออนไลน์ฟรี “วิคตอเรีย” คือการที่คุณหยุดสงสัยว่ามันทำได้อย่างไรและได้สัมผัสกับตัวละครและการเดินทางอันเหลือเชื่อของพวกเขา มันกลายเป็นหนังเกี่ยวกับเทคเดียวน้อยลงและเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครหนึ่งตัวมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *