อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Nanatsu no Taizai

อนิเมะ แฟนอนิเมะมาแล้ว! The Seven Deadly Sins: Cursed by Lightออกฉายทาง Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่สร้างจากซีรีส์มังงะและอนิเมะ โดยใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง 20 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด The Seven Deadly Sins: Cursed by Lig htกำกับการแสดงโดย Takayuki Hamana ที่ Studio Deen เป็นภาพยนตร์อนิเมะเรื่องล่าสุดที่สร้างจาก มังงะเรื่องThe Seven Deadly Sins ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นและไม่นานหลังจากการเปิดตัว Netflix ได้บรรลุข้อตกลงที่จะนำเสนอทั่วโลกบนหน้าจอของเรา ตอนนี้แฟน ๆ สามารถเห็นผลพวงของสงครามศักดิ์สิทธิ์ได้แล้ว!ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจาก Humans, Goddesses และ Fairies ด้วยความช่วยเหลือของ Seven Deadly Sins ชนะ “Holy War” กับ Demons การฟื้นคืนความสงบหลังจากการสู้รบไม่นานแม้ว่า มีการคุกคามใหม่ ซึ่งหมายความว่าบาปมหันต์ทั้งหมดต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับมัน เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเรื่องราวความรักระหว่างเมลิโอดัสและเอลิซาเบห์ท แต่เน้นไปที่เมลิโอดัสและเซลดริสเป็นอย่างมาก มีสี่การต่อสู้หลัก ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็กชันและน่าตื่นเต้น อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์ ปีศาจ นางฟ้า ยักษ์

ฉากต่อสู้มหากาพย์ มีอะไรที่ไม่ชอบบ้าง? ในความคิดของฉันไม่มีอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิง มีส่วนร่วม และเข้าใจและติดตามอย่างรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะไม่เคยดูภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ หรือไม่คุ้นเคยกับซีรีส์นี้ก็ตามนักแสดงพากย์เสียงทำได้ดีมาก แอนิเมชั่นดี มีมาตรฐานสูง และซาวด์แทร็กไม่ท่วมท้น มันชมแอนิเมชั่นได้ดีมาก โครงเรื่องเขามีพล็อตเรื่องที่ดี –  ดูอนิเมะ Spoiler Alert : โครงเรื่องใหญ่ที่ศัตรูที่แท้จริงคือเทพสูงสุด อย่างไรก็ตาม ฉันไม่รู้สึกว่าพวกเขาฉวยโอกาสที่เธอเป็นตัวร้าย นอกจากนี้ Meliodas และ Zeldris ยังใช้เพียงแค่ Meliodas และ Zeldris เท่านั้นที่จะเอาชนะเธอได้ Demon King ต้องการความแข็งแกร่งของบาปทั้งหมดและ Elizabeth และเอาชนะเขา ดังนั้นเมื่อพิจารณาว่า Supreme Deity และ Demon King ดูอนิเมะ มีความแข็งแกร่งเท่ากัน มันไม่น่าจะง่ายที่จะเอาชนะเธอ โดยสรุป ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยง ฉันแน่ใจว่าคุณจะรักหนังเรื่องนี้ และมันจะเป็นรถไฟเหาะของอารมณ์และให้ความรู้สึกปิดท้าย หากคุณไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ ใหม่ต่อแนวเพลง หรือกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ ในการรับชม ฉันจะให้โอกาสกับภาพยนตร์เหล่านี้ ฉันขอแนะนำพวกเขา 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวดั้งเดิมที่สร้างขึ้น ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ สำหรับภาพยนตร์โดยเฉพาะ แต่อะไรคือความจำเป็นในการสร้าง Winged People Clan ใหม่นี้ อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันรู้ว่ามีหลายกลุ่มใน Nanatsu no Taizai แต่พวกเขาไม่เคยพูดถึงกลุ่มนี้ ซึ่งแปลกเพราะมันเกี่ยวข้องกับตระกูลเทพธิดา  ทำไมโซลาดและเอลลาตต์จึงมีลักษณะเหมือนกับเมลีโอดัสและเอลิซาเบธ ในความคิดของฉัน มันจะดีกว่าถ้าตัวละครเหล่านี้มีรูปลักษณ์ที่ต่างออกไป ฉันผิดหวังเพราะฉันคาดหวังให้ทั้งสองคนมีบทบาทสำคัญ แต่พวกเขาไม่ได้โดดเด่นเลย  นอกจากนี้ “คู่อริ” หกอัศวินสีดำ ซึ่งสมาชิกควรจะมีพลังเท่ากับบัญญัติสิบประการ แต่เอ่อ ไม่ ในความคิดของฉัน พวกเขาอ่อนแอ ฉันมีปัญหามากมายกับพวกเขา กลุ่มที่คิดว่า “อันตรายและรุนแรง” นี้ไม่ได้ทำให้บาปมหันต์ทั้งเจ็ดเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก  ความจริงที่ว่า Escanor ไม่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้มากนัก ทำให้ฉันคิดว่าบางทีเพียงแค่สะบัดนิ้ว อนิเมะ ออนไลน์

เขาก็จะสามารถกำจัดศัตรูเหล่านั้นได้ ดูการ์ตูนอนิเมะ

ในทันทีอำนาจเท่ากับบัญญัติสิบประการ? ฉันหวังว่า… ดูการ์ตูนออนไลน์ เพียงหนึ่งสมาชิกของบัญญัติสิบประการสร้างปัญหาให้กับบาปมหันต์เจ็ดประการ แต่อัศวินดำเหล่านี้? ได้โปรด สมาชิกคนเดียวของบาปทั้งเจ็ดที่มีอำนาจเหนือพวกเขา Bellion ค่อนข้างทรงพลัง แต่ในความคิดของฉัน เขาทำให้เมลีโอดัสลำบากเพียงเพราะเขาใช้ Winged Sword เพื่อทำร้ายเขา  เห็นได้ชัดว่าบาปมหันต์ทั้งเจ็ดจะจบลงด้วยชัยชนะ ฉันรู้ดี แต่มันมากเกินไปที่จะขอให้ทำให้ศัตรูเหล่านั้นแข็งแกร่งขึ้นอีกนิด? มาเร็ว! พวกเขาเพิ่งปรากฏตัวและพวกเขาก็ตายไปแล้วซึ่งไม่น่าตื่นเต้นเลย นอกเหนือจากตัวละคร Seven Deadly Sins ที่เรารู้จักแล้ว เรายังมีอีกสองสามตัวที่แนะนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ จากด้านหนึ่ง เรามีตัวละครสองตัวที่เราคิดว่าเป็นคู่หูของเมลีโอดัสและเอลิซาเบธ แต่มีปีกและทรงผมที่แตกต่างกัน  คนที่ดูเหมือนเมลิโอดัสคือโซลาด แต่ถึงแม้จะคล้ายกัน โซลาดก็ใจเย็นกว่า ขณะที่เอลลาตต์ก็ก้าวร้าวและตรงไปตรงมามากกว่า พูดตามตรง ฉันคิดว่าพวกเขาจะกลายเป็นตัวละครสำคัญในภาพยนตร์ แต่นั่นไม่ใช่กรณี   ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *