Lolo

ดูหนังออนไลน์ หนังตลกที่บางครั้งคุ้มค่าแต่ยังดูไม่สมส่วนคือภาพยนตร์เรื่องที่หกของจูลี่ เดลปีในฐานะผู้กำกับ เธอยังร่วมเขียน ความพยายามในการกำกับภาพยนตร์ที่ได้รับการเปิดเผยมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาคือสองเรื่องที่ได้รับความสนใจแบบไขว้: “2 Days In Paris” ในปี 2550 ซึ่งผู้หญิงชาวฝรั่งเศสที่เล่นโดย Delpy ได้ไปเยือนเมืองแห่งแสงไฟพร้อมกับแฟนหนุ่มชาวอเมริกันของเธอ รับบทโดยอดัม โกลด์เบิร์กและ “2 Days In New York” ในปี 2012 ที่เธอเล่นเป็นตัวละครเดียวกันในเมืองอื่น คราวนี้กับ คริส ร็อคในบทบาทแฟนหนุ่ม ในทางกลับกัน หนังเรื่องนี้เป็นชาวฝรั่งเศส 100 เปอร์เซ็นต์หรืออย่างน้อยก็ยุโรป นำเสนอโดยKarl Lagerfeldและเชฟชาวฝรั่งเศส Frédéric Beigbeder และนักดนตรี Bertrand Burgalat อารมณ์ขันด้วยวาจานั้นเน้นหนักไปที่การพาดพิงที่คุณต้องเป็น Francophile อย่างน้อยที่สุด และถึงกระนั้นความขบขันก็ยังคงอยู่ เช่นเดียวกับในภาพยนตร์สองเรื่องอื่นๆ ที่กล่าวถึง ค่อนข้างจะผันผวนของวู้ดดี้ อัลเลน (อย่างน้อยก็เพราะสาเหตุที่แท้จริง) เราอาจตรวจพบคำใบ้ของ “Sex and the City” และ “Girls” แม้ว่าจะมีคำใบ้ของคอเมดีสาวชาวฝรั่งเศสในปี 2013 เรื่อง “Les coquillettes”

เดลปีรับบทเป็นไวโอเล็ต คนบ้างานในอุตสาหกรรมแฟชั่นที่ฉลาดและมีเสน่ห์

แต่มีอาการทางประสาทเล็กน้อยเกี่ยวกับการมีอายุเกือบ 45 ปีและไม่มีแฟน ในการเดินทางไปสปาที่ Biarritz เธอและแฟนสาว Ariane (Karin Viard) ต่างพูดคุยกันเกี่ยวกับทรีตเมนต์ในอ่างน้ำร้อน (การเปรียบเทียบว่าการฉีดน้ำไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายของพวกเธอจะช่วยสร้างบรรยากาศในการพูดคุยเรื่องเพศอย่างตรงไปตรงมาในทันที) และ Violette นั้น ได้รับการสนับสนุนให้ติดต่อกับ Jean-René หนังชนโรงhd อัจฉริยะที่เล่นโดยDany Boon ซุปเปอร์ ส ตาร์การ์ตูนชาวฝรั่งเศส Jean-Renéเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์จากพื้นเพต่างจังหวัดที่ดูเหมือน Dany Boon ดังนั้นจึงมีความโรแมนติกกับปลาของคุณที่นั่น แต่เขาเป็นคนดีจริง ๆ แทนที่จะเป็นคนดีปลอม ใจดีกับออรัลเซ็กส์ ฯลฯ ดังนั้นเมื่อเขามาถึงปารีสเพื่อทำงาน ไวโอเล็ตก็พร้อมสำหรับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

แต่โลโลล่ะ? Lolo เป็นชื่อเล่นของ Eloi ลูกชายของ Valerie จากการแต่งงานที่เก่าและไม่ดี เขารับบทโดยวินเซนต์ ลาคอสท์ หน้านางฟ้า สะโพกไร้ขน ซึ่งล่าสุดได้แสดงในภาพยนตร์ของสหรัฐฯ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง Daft Punk ในเรื่อง “ Eden ” ของ Mia Hansen-Love และใน“Diary of a Chambermaid” ของBenoît Jacquot โลโลรู้สึกสงสัยในทันทีว่าฌอง-เรเน่หรือ “เจอาร์” เรียกเขาว่า “เจอาร์” และเริ่มหลอกล่อแฟนคนใหม่ด้วยวิธีที่เฉยเมยและก้าวร้าว ตัวอย่างเช่น ในงานเลี้ยงอาหารค่ำมื้อแรกของเขา เขาให้ JR พูดยาวๆ เกี่ยวกับถั่วและสลักเกลียวของวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ซึ่งมีผลตามที่ต้องการของไวโอเล็ตผู้น่าสงสารจนแทบตาย โลโลอวดเพื่อนอ้วนๆ ของเขา ลูลู่ ( แอนทอน โลงกวิน ) ว่าเจอาร์จะสร้างประวัติศาสตร์ในสัปดาห์หน้า แต่เพื่อนคนนี้ก็พิสูจน์ได้ยาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีหลายอย่างในภาพนี้ที่น่าสนใจหากไม่ได้ผลทั้งหมด เดลปีค่อนข้างกังวลในการแสดงภาพไวโอเล็ตของเธอ เธอเป็นนางเอกที่ไม่ค่อยเห็นอกเห็นใจ คนประเภทที่ใช้โทรศัพท์มือถือของเธอในสถานที่ที่คุณไม่ควรทำและ “คุณไม่เข้าใจ กฎไม่สามารถใช้กับฉันได้” เมื่อมีการชี้ให้เห็นถึงความหยาบคายของเธอ ความสัมพันธ์ของเธอกับลูกชายของเธอเป็นเหมือนแม่ม้าแบบฮิปสเตอร์ ที่มีการใช้ยาเสพติดร่วมกันและบทสนทนาแบบ “ไม่มีความลับ” ที่ยอมให้ใครฟัง แต่โลโลมีความลับอย่างหนึ่งซึ่งเขาเก็บซ่อนไว้จากแม่ได้สำเร็จมาเป็นเวลานานอย่างผิดปกติ ไม่เหมือนกับโยนาห์ ฮิลล์ไซรัสของตัวละครนำในภาพยนตร์ตลกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “don’t f—k my mom” ของสหรัฐฯ เมื่อปี 2010 ที่ไม่ต่างจากเดิม โลโลไม่ใช่แค่ลูกผู้ชายที่ขี้เหงาและต้องการความเห็นอกเห็นใจที่ไม่ใช่แม่ที่มีประโยชน์ เขาเป็นคนจิตวิปริตที่เต็มเปี่ยม และเมื่อเขายกระดับจากการเล่นแกล้งแบบเด็กๆ (เช่น การใส่แป้งทาตัวในเสื้อผ้าของฌอง-เรเน่) ไปจนถึงการก่อวินาศกรรมแบบเต็มตัว ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลับกลายเป็นหนังแนวดาร์กคอมเมดี้เต็มรูปแบบ

แต่มันไม่ใช่เลย และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของเครดิตของมัน เดลปี้ระงับฉากคืนทุนที่เด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดๆ หลังจากที่ชีวิตของฌอง-เรเน่เกือบจะถูกทำลายโดยโลโล—แต่เธอกลับแสดงฉากที่ไม่ใช่เรื่องโง่ของเด็กผู้ชายของการกล่าวหาอย่างหยิ่งผยองที่ล้มเหลว สดชื่น—แต่ไม่ค่อยน่าพอใจ สำหรับมุมมองที่ไม่ธรรมดาทั้งหมด ในที่สุดภาพยนตร์ก็รู้สึกบางไปบ้าง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แม้ว่าจะหล่อและเคลื่อนไหวได้อย่างสวยงามหากไม่ได้ตบจังหวะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *