ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Beast

ดูหนังออนไลน์ “Beast” ของ ผู้กำกับBaltasar Kormákurดีกว่าภาคกลางเดือนสิงหาคมส่วนใหญ่ มันดำเนินการตามหลักฐานที่สัตว์ป่าหายตัวไปในเวลาเพียงไม่ถึง 90 นาที ช่างภาพผู้มี ประสบการณ์Philippe Rousselotถ่ายภาพทิวทัศน์อันงดงามของถิ่นทุรกันดารในแอฟริกาใต้ มีศัตรูที่น่าเกรงขามที่ดูเหมือนรอบรู้และไม่สามารถทำลายล้างได้ ไม่ต้องพูดถึงความพยาบาทอย่างชอบธรรม และใช่ ฉากจากตัวอย่างที่Idris Elbaต่อยหน้าสิงโตนั้นอยู่ในหนัง เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่าลีโอสิงโตกลอกตาด้วยความไม่เชื่อ เพราะโลโก้ของ MGM ในปัจจุบันก็เหมือนกับสัตว์ประหลาดในหนังเรื่องนี้เมื่อพูดถึงโลโก้ นี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่จะได้รับประโยชน์จากการมีโลโก้ Universal grungy ol ‘Universal จากปี 1970 ปรากฏขึ้นในตอนเริ่มต้น เคยทำให้ผู้ดูรู้ว่าพวกเขากำลังเล่นเพื่อความโกลาหลที่สนุกสนาน “สัตว์เดรัจฉาน” มีมากมาย; สิงโตผู้สังหารสามารถฆ่าคนทั้งกลุ่มด้วย AR-15 ในขณะที่หาเวลากระโดดขึ้นไปบนรถและเอื้อมไปที่หน้าต่างเพื่อตบเหยื่อของมนุษย์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

 หนังออนไลน์ฟรี บทภาพยนตร์โดยRyan Engle

ไม่ได้ตั้งชื่อให้แมวตัวใหญ่ เลยเรียกเขาว่า Rory Rory ดูหนังออนไลน์ คงจะโกรธมากที่นักล่าได้ฆ่าความภาคภูมิใจของเขาทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นภารกิจของเขาที่จะสังหารมนุษย์ทุกคนที่เขาพบด้วยอคติสุดโต่ง “มันคือกฎแห่งป่า” Martin Battles ( Sharlto Copley .) กล่าว) เกี่ยวกับปฏิกิริยาของสิงโตอย่างรุนแรงเมื่อความภาคภูมิใจของพวกเขาถูกคุกคาม “และนั่นเป็นกฎหมายเดียวที่บังคับใช้ที่นี่”“รอบๆ ที่นี่” คือแอฟริกาใต้ ที่ซึ่งอดีตภรรยาของ Dr. Nate Samuels (Idris Elba) เติบโตมากับ Martin เขาแนะนำคนทั้งสอง และสหภาพของพวกเขาก็มีลูกสาวสองคน นอราห์ ( ลีอาห์ เจฟฟรีส์ ) และเมเรดิธคนโต (ไอยานาฮัลลีย์ ) เมเรดิธเป็นช่างภาพเหมือนกับแม่ของเธอ เป็นเรื่องน่าเศร้าที่แฟนเก่าของเนทเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งหลังจากแยกทางกัน ทำให้เมเรดิธกับพ่อห่างเหินกันอย่างโกรธเคืองที่เธอรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งจากครอบครัว ดร.เนทกำลังพาลูกสาวไปเหยียบย่ำที่เก่าของแม่ในพุ่มไม้ โดยหวังว่าจะซ่อมแซม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสัมพันธ์ระหว่างเขา หนังhd

กับพวกเขา ดูหนังhd  “มันย้อนเวลากลับไปในอดีต” นอราห์กล่าวเมื่อเธอรู้ว่าไม่มีบริการโทรศัพท์มือถือหรือ Wi-Fi อยู่ในที่ห่างไกล“สัตว์เดรัจฉาน” เริ่มต้นด้วยการลอบล่าสัตว์ดังกล่าวที่ยิงความภาคภูมิใจของสิงโต ตามด้วยการเหลือบของ Rory ที่เข้มงวดในการโจมตีครั้งแรกของการโจมตีหลายครั้ง ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป เราจะเห็นฝีมือของเขาในรายละเอียดกราฟิกมากขึ้น โดยเริ่มจากร่างของชายผู้บาดเจ็บที่หยุดรถจี๊ปของมาร์ตินเพื่อขอความช่วยเหลือ (เขาเรียกรอรี่ว่า “ปีศาจ”) เมื่อมาร์ตินไปที่หมู่บ้านใกล้เคียงเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาค้นพบสถานที่ที่เกลื่อนไปด้วยศพที่ถูกทำลาย “สิงโตไม่ทำเช่นนี้” มาร์ตินบอกกับหมอเนท สิงโตตัวหนึ่งทำอย่างนั้น และเพื่อพิสูจน์จุดยืนของเขา Rory ได้ดักพวกซามูเอลในรถจี๊ปของพวกเขาหลังจากที่ทำให้พวกเขาพังระหว่างการโจมตี เห็นได้ชัดว่าสิงโตตัวนี้เห็น “Cujo”จากนี้ไป “บีสท์” เป็นเรื่องเกี่ยวกับดร.เนทที่ปกป้องลูกสาวของเขาด้วยวิธีการใดๆ ก็ตามที่จำเป็น งานนี้ยากกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย เนื่องจากบางครั้งรู้สึกว่านอราห์และเมเรดิธแอบร่วมมือกับนักล่าของพวกเขา ฉันหมายถึง คนทำเรื่องโง่ๆ ในภาพยนตร์สยองขวัญตลอดเวลา เพียงเพื่อให้คนดูกลับมาคุยที่หน้าจอ แต่มันมากเกินไป เมื่อใดก็ตามที่เนทบอกให้พวกเขาอยู่ในรถ พวกเขาก็จะไม่ทำ 

พวกเขาเดินเตร่ไปในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม ดูหนัง hd

โดยรู้ดีว่ารอรี่อยู่ที่นั่นเพื่อรอเวลาของเขา เมื่อพ่อของพวกเขาพยายามจะหลบเลี่ยงศัตรูอย่างเงียบ ๆ ลูก ๆ ของเขาก็เริ่มเป่าแตรรถจี๊ปที่น่ารังเกียจและพยายามดึงดูดเขาด้วยวิทยุสื่อสาร ในขณะที่เจฟฟรีส์และฮัลลีย์ถ่ายทอดความกลัวและความกล้าหาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ (ฉากหนึ่งของการตอบโต้ศัตรูของพวกเขาทำให้ผู้ชมพอใจ)เป็นที่น่าสังเกตว่า “Beast” และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เหนือชั้นอย่าง “ Prey ” ต่างก็มีข้อความเกี่ยวกับนักล่าที่ทำลายอาณาจักรสัตว์และต้องชดใช้ค่าเสียหาย พวกเขายังมีการตรวจสอบสายสัมพันธ์พี่น้องเหมือนกันและข้อความที่ว่าการปกป้องครอบครัวคือเป้าหมายสูงสุดของการเอาชีวิตรอด การประลองจุดสุดยอดในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเดือดถึงพระเอกโดยใช้สิ่งที่พวกเขารู้เกี่ยวกับตำแหน่งและศัตรูของพวกเขา แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการการระงับความไม่เชื่อมากขึ้น เมื่อ Dr. Nate ไปเล่นกับ Rory เป็นครั้งสุดท้าย ฉันคาดว่า ธีมของ Bill Contiจาก ” Rocky ” จะเริ่มเล่น หาก Idris Elba สามารถต่อสู้กับสิงโตบนหน้าจอได้ ก็ไม่ควรมีข้อโต้แย้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลประจำตัวของเขาที่จะเป็น James Bond คนต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *