ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Humbling

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องบังเอิญที่ร้ายกาจและโชคร้ายที่ “The Humbling” ออกมาสามเดือนหลังจาก “ Birdman ” ที่เหนือชั้นอย่างมากมาย และครอบคลุมพื้นที่เดียวกันมากมายด้วยภาพ ช่วงเวลา และจังหวะที่คล้ายคลึงกันมากมาย

ทั้งสองติดตามการต่อสู้ของนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ที่แก่ชราแล้วในขณะที่เขาพยายามที่จะฟื้นความรุ่งโรจน์ในอดีตของเขา ทั้งคู่เริ่มต้นด้วยนักแสดงที่พูดคุยกับตัวเองในห้องแต่งตัวของเขาในขณะที่เขาเตรียมขึ้นเวทีบรอดเวย์เพื่อจัดการกับข้อสงสัยภายในที่จู้จี้และจู้จี้ของเขา ทั้งสองแสดงให้เห็นว่านักแสดงถูกล็อกออกจากโรงละครโดยไม่ได้ตั้งใจและกำลังวิ่งไปตามถนนในไทม์สแควร์ก่อนจะกลับเข้าไปในล็อบบี้อีกครั้ง และทั้งคู่ก็มีนักแสดงที่ยอมจำนนต่อซีเควนซ์ที่เบลอจินตนาการและความเป็นจริง ทั้งสำหรับเขาและสำหรับเราในฐานะผู้ชม

แต่ทั้งคู่ยังมีนักแสดงรุ่นเก๋าที่ทำงานอย่างดีที่สุดในช่วงเวลาที่ยาวนานในบทบาทนำของพวกเขา: Michael Keaton คนแรก ใน “Birdman” และตอนนี้คือAl Pacinoใน “The Humbling” ปาชิโนหันมามองคนคลั่งไคล้ตาเบิกกว้าง “ฮู่อา!” หนัง hd ที่ได้กำหนดการแสดงตนบนหน้าจอของเขาในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา และมักจะทำให้อาจารย์วิธีการล้อเลียนตัวเอง การกลับมาร่วมงานกับแบร์รี เลวินสัน (ผู้กำกับเขาในบทดร.แจ็ค เควอร์เคียนในภาพยนตร์เอชบีโอปี 2010 เรื่อง “You Don’t Know Jack”) ปาชิโนให้การแสดงที่เงียบและไร้ความปราณีอย่างสดชื่นพร้อมช่วงเวลาที่เจ็บปวดอย่างรุนแรง เป็นปัจจัยที่สอดคล้องกันมากที่สุดในภาพยนตร์ที่ไม่สอดคล้องกันอย่างน่าผิดหวัง

“The Humbling” สร้างจาก นวนิยายชื่อเดียวกันของปี 2009 ของ Philip Rothและตามแบบฉบับของ Roth

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชายที่มีอายุมากกว่าและหญิงสาวในความสัมพันธ์ที่อาจดูเหมือนไม่ดีและเป็นพิษ แต่ให้สัมฤทธิผลบางอย่าง ของทั้งสองฝ่ายในลักษณะที่ไม่ธรรมดา (ดู: “ รอยเปื้อนของมนุษย์ ,” “ สง่างาม ”) ที่นี่ คู่หูของไซมอน แอ็กซ์เลอร์ของปาชิโนคือเกรตา เกอร์วิกในฐานะผู้หญิงร่าเริงที่ชื่อพีจีน ซึ่งอายุเพียงครึ่งเดียวของเขา เธอยังเป็นลูกสาวของเพื่อนนักแสดงที่รู้จักกันมานาน และเป็นเลสเบี้ยนในบางครั้งก็เหมาะกับเธอ เข้าใจยากและบงการ เธอเป็นสัญลักษณ์ของแง่ลบที่ตัวละครหญิงเกือบทั้งหมดแสดงใน “The Humbling” แต่เนื่องจากบทนั้นมาจากBuck Henryและ Michal Zebede ยังมีช่วงเวลาของอารมณ์ขันที่ชาญฉลาดและการสังเกตที่ไร้สาระอีกด้วย นี่คือสิ่งที่เราหมายถึงเมื่อเราพูดถึงความไม่สอดคล้องกัน

ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ ไซม่อนที่งุนงงมีอาการพังทลายบนเวทีระหว่างการแสดงของ “As You Like It” ของเช็คสเปียร์ แม้ว่าเขาจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา เขาก็ยังสงสัยว่าความทุกข์ทรมานของเขานั้นน่าเชื่อหรือไม่ โลกทั้งใบเป็นเวทีสำหรับเขาจริงๆ ระหว่างพักอยู่ที่ศูนย์ฟื้นฟูใบซึ่งจัดโดยตัวแทนของเขา ( Charles Grodinซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งกาจซึ่งใช้ความสามารถนี้น้อยเกินไป) ไซมอนอธิบายด้วยน้ำเสียงที่เปราะบางและมีรายละเอียดที่ชัดเจน เขากลัวว่าจะสูญเสียพรสวรรค์ไป ไม่มีคำพูดนั้นออกมาอีกแล้วเมื่อเขาต้องการ และแรงบันดาลใจก็หาได้ยากยิ่งกว่า “ความถ่อมตน” ดีที่สุดในช่วงเวลาครุ่นคิดและไตร่ตรองเหล่านี้ ความเปิดกว้าง ความสงสัย และการตั้งคำถามถึงจุดมุ่งหมายทำให้ไซม่อน (และนักแสดงที่รับบทเป็นเขา) เข้าถึงได้ง่ายและรู้สึกถึงความเป็นมนุษย์ที่เกี่ยวข้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทางตรงกันข้ามกับความสามารถพิเศษที่โด่งดังของเขาก่อนหน้านี้

แต่ความสามารถพิเศษนั้นคือสิ่งที่กระตุ้นให้ Pegeen มาเคาะประตูบ้านของ Simon ทันทีที่เขากลับมายังดินแดนคอนเนตทิคัตที่แผ่กิ่งก้านสาขาและโดดเดี่ยว เธอแอบชอบเขาตั้งแต่เธออายุ 8 ขวบ; ตอนนี้ เกือบ 30 ปีต่อมา ในที่สุดเธอก็โตพอที่จะลงมือทำ ความเป็นธรรมชาติของ Gerwig ให้ความแตกต่างที่น่าสนใจในตอนแรกกับความเข้มข้นในการศึกษาของ Pacino แต่ในที่สุดมันก็ชัดเจนขึ้นว่าตัวละครของเธอเป็นแนวคิดที่ว่ารูปร่างที่แท้จริงและสมส่วน แม้ว่าเธอจะยังคงมีอำนาจเหนือกว่าก็ตาม แม้ว่านั่นอาจเป็นความตั้งใจ แต่ความคลุมเครือและความเย่อหยิ่งของเธอทำให้ยากต่อการติดต่อกับเธอ

ในบรรดาผู้หญิงบ้าๆ คนอื่นๆ ที่รายล้อมไซมอน ได้แก่ ซีบิล ( นีน่า อาเรียนดา ผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับบรอดเวย์ ) นักสังคมสงเคราะห์ที่เขาพบที่โรงพยาบาลจิตเวช ซึ่งตอนนี้สะกดรอยตามเขาด้วยความหวังว่าจะจ้างเขาให้ฆ่าสามีของเธอ ดูหนังออนไลน์ นักแสดงหญิงที่เก่งกาจได้รับเพียงโน้ตเดียวของความคลั่งไคล้ที่ผลักดันให้เล่น ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้บางคนหัวเราะในตอนเริ่มต้น แต่ในที่สุดก็น่าเบื่อหน่าย

ในขณะเดียวกัน Kyra Sedgwickก็มีงานให้ทำน้อยกว่าเมื่ออดีตแฟนสาวของ Pegeen ถูกปฏิเสธ เธอยังสะกดรอยตามไซมอน เตือนเขาด้วยความโกรธว่าสิ่งมีชีวิตที่หลอกลวงนี้จะทำลายชีวิตของเขาในแบบที่เธอทำลายเธอ แต่เธอมักจะทำอย่างนั้นทางโทรศัพท์ ตัวละครให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแบบแผนโบราณของเลสเบี้ยนที่กินสัตว์อื่นและเป็นเจ้าของ Dianne WiestและDan Hedayaมาและไปในฉากสั้นๆ สองสามฉากในฐานะพ่อแม่ที่ไม่ชอบใจของ Pegeen

แต่ “The Humbling” ขอสงวนการรักษาที่แย่ที่สุดสำหรับอดีต Pegeen อีกคนหนึ่ง นั่นคือชายหนุ่มผิวสีชื่อพรินซ์ (บิลลี่ พอร์เตอร์) ซึ่งเคยเป็นหญิงสาวผิวสีชื่อพริสซิลลาก่อนเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ ด้วยพฤติกรรมของไซม่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าปรินซ์เป็นคนประหลาดและเยาะเย้ยเขาที่รู้สึกโดดเดี่ยวและสับสน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ขณะที่เลวินสันดึงผลงานที่น่ารักจากปาชิโน โทนของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างไม่สบายใจระหว่างความจริงใจที่สนิทสนมกับการแสดงตลกแบบกว้างๆ อีกครั้ง นี่เป็นเนื้อหาที่ยุ่งยากและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งจะยากสำหรับทุกคนที่จะนำทางได้ดี แต่เลวินสันใช้งบประมาณเล็กน้อยให้เกิดประโยชน์สูงสุด สถานที่ไม่กี่แห่ง (รวมถึงบ้านของเขาเอง) และตารางการถ่ายทำสั้นๆ ในทำนองเดียวกัน เขาได้เข้าไปในดินแดนที่มีงบประมาณต่ำในปี 2012 ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญเชิงนิเวศเรื่อง “ The Bay ” ซึ่งเป็นการเดินทางที่แท้จริงสำหรับผู้กำกับรางวัลออสการ์เรื่อง “ Rain Man ” ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเหตุใดนวนิยายของ Roth จึงสอดคล้องกับทั้ง Pacino และ Levinson ในเรื่องความสำนึกผิดและการไถ่บาปเมื่ออายุมากขึ้น ตลอดจนประเด็นเกี่ยวกับอัตลักษณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้เฉพาะกับชีวิตในที่สาธารณะเท่านั้น

แต่ถ้าคุณกำลังจะดูภาพยนตร์ที่ครอบคลุมหัวข้อเหล่านี้ – และทำได้ดีมาก – ให้ค้นหา “เบิร์ดแมน” ก่อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *