ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Poser

ดูหนังออนไลน์ การศึกษาตัวละครที่หดหู่ “ปัญหาที่ตอบยาก” เกี่ยวข้องกับพ็อดแคสเตอร์ที่ผ่านการสัมภาษณ์นักดนตรี “ใต้ดิน” หลายชุด ทำให้เธอเข้าไปในฉากที่เธอเห็นได้ชัดว่าต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ตามชื่อเรื่อง “ปัญหาที่ตอบยาก” ส่วนใหญ่จับจ้องไปที่พฤติกรรมการปลอมตัวและพยาธิสภาพที่เป็นลักษณะของ Lennon Gates ( Sylvie Mix ) ผู้แต่งเพลงพอดคาสต์และนักเลง และความสัมพันธ์ของเธอกับBobbi Kitten (เหมือนตัวเธอเอง) ครึ่งหนึ่งของอินดี้แนวเฟมินิสต์ ป๊อปดูโอ้

นักเขียน/ผู้กำกับNoah Dixonและผู้กำกับร่วมOri Segev ละเลยซ่อนความดูหมิ่นของพวกเขาที่มีต่อ Lennon โดยปล่อยให้ตัวละครของ Mix แขวนคอตัวเองด้วยบทพูดคนเดียวในตัวเอง ซึ่งถ่ายทอดผ่านข้อความที่ตัดตอนมาจากพอดแคสต์ของเธอ และการกระทำที่โปร่งใสพอๆ กันของเธอ แรงจูงใจของเลนนอนยังคงชัดเจน เช่นเดียวกับการนำเสนอผิวเผินของท่าทางที่บีบบังคับของเธอ ไม่มีคนจริงๆ ดูหนัง คนไหนทำหรือดูเหมือนเลนนอนทำ จนกว่าคุณจะได้ขยายคุณสมบัติที่เป็นมนุษย์ของพวกเขาจนเกินขนาดอย่างน่าเกลียด

คุณสามารถบอกได้ว่า Dixon และ Segev คิดอย่างไรกับ Lennon จากฉากเกริ่นนำสองสามฉากที่แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนที่จับจ้องและไม่ครุ่นคิด

เธอค้นหา “วิธีสร้างพอดแคสต์” ใน Google ก่อนที่เธอจะเริ่มสัมภาษณ์วงดนตรีที่กระตือรือร้นและไร้สาระเล็กน้อยในโคลัมบัส โอไฮโอ เลนนอนยังอธิบายกระบวนการของเธอให้เราฟังด้วย: อันดับแรก เธอใช้สมาร์ทโฟนเพื่อบันทึกการสัมภาษณ์พอดคาสต์ของเธอ จากนั้นเธอก็บันทึกเสียงนั้นอีกครั้งด้วยเครื่องเล่นเทป เพราะ “อนาล็อกฟังดูดีกว่า” “กระบวนการของฉันอาจดูแปลก แต่ฉันยอมรับกับสิ่งที่ไม่ธรรมดา” เธอทำหน้ามุ่ยก่อนจะอธิบายว่าเธอมุ่งเน้นที่ “วงดนตรีที่คุณอาจไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน” หากคุณสามารถพบคนอย่างเลนนอนได้ในชีวิตจริง คุณอาจจะไม่อยากรู้จักพวกเขานานนัก

“ปัญหาที่ตอบยาก” ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปิดตัวและไม่สามารถเข้าถึงได้ของเลนนอน แต่เลนนอนและบ็อบบี้แสดงให้เราเห็นอยู่เสมอ และในขอบเขตหนึ่ง พวกเขาชอบอะไรที่เกี่ยวกับกันและกัน Bobbi เปล่งประกายให้ Lennon หลังจากที่เธอได้ยินเนื้อเพลงบางเพลงของ Lennon ที่เขียนด้วยมือลงในบันทึกส่วนตัวของเธอ “คุณเป็นศิลปิน เข้าใจแล้ว” เธอบอกกับเลนนอนในฉากต่อมา

เห็นได้ชัดว่าเป็นการกล่าวเกินจริงเนื่องจากเลนนอนไม่เคย “เข้าใจ” เลย ในฉากหนึ่ง เลนนอนเลียนแบบท่าทางของบ๊อบบี้ ซึ่งบันทึกไว้ในคอนเสิร์ตสด ในกระจกสกปรก จากนั้นเธอก็ล้อเลียนบ๊อบบี้อย่างแท้จริงในการแสดงศิลปะการแสดง เพราะเธอไม่เข้าใจวิธีการทำงานของศิลปะการแสดง และบ็อบบี้ก็กระตือรือร้นที่จะแสดงออกมาเพื่อเธอ การซิงโครไนซ์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเป็นสิ่งที่ทำให้งานศิลปะที่ดีดูเหมือน หรืออย่างที่ Bobbi พูดไว้ว่า “เป็นพยานในสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน”

ความแปลกแยกอย่างลึกซึ้งของเลนนอนไม่ได้เป็นเพียงหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นการทดสอบขั้นสุดท้ายว่าคุณต้องการใช้เวลากับ “ปัญหาที่ตอบยาก” นานแค่ไหน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอในโทนสีเข้มและอบอุ่นที่แทบจะไม่ทำให้เรามองเห็นสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าได้ชัดเจนขึ้น ใบหน้าของคนส่วนใหญ่ ซึ่งทั้งหมดดูเหมือนจะซึมซับเงาที่ Bobbi และ Lennon ดูเหมือนจะประจบประแจงลักษณะของพวกเขา (“ฉันมีชีวิตในความมืด” Bobbi ร้องเพลงในฉากเดียว) นั่นไม่ใช่กรณีเช่นกันเนื่องจาก “ปัญหาที่ตอบยาก” เป็นเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของการถอยกลับเข้าไปในวัฒนธรรมย่อยที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ มีเฉพาะในพื้นที่ที่เจรจาอย่างสังหรณ์ใจระหว่าง หัวของเลนนอนกับความเป็นจริงของหนัง

หน้ากากก็เหมือนกับหน้ากากที่ Z Wolf ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้สร้างสรรค์ที่เงียบขรึมของ Bobbi (เช่นตัวเขาเอง) สวมอยู่นั้นเป็นข้อกังวลที่เปิดเผย เนื่องจากมีการแลกเปลี่ยนบทสนทนาหนึ่งบทสำหรับเรา เพราะเมื่อเลนนอนถามบ๊อบบี้ว่าทำไมเขาถึงสวมหน้ากากหมาป่าลาเท็กซ์ บ็อบบี้บอกว่านี่คือ “วิธีที่ Z Wolf จะไม่ต้องจัดการกับเรื่องไร้สาระของผู้คน” แนวไร้สาระนี้ยังอธิบายได้ว่าทำไมจึงใช้เวลามากมายใน “ ดูหนังออนไลน์ ปัญหาที่ตอบยาก” ในการเน้นย้ำการแสดงออกที่เฉยเมยและอ่านไม่ได้บนใบหน้าของมิกซ์ เธอไม่มีบุคลิกใดนอกเหนือการเคลื่อนไหวและท่าทางที่เธอรับจาก Bobbi และไม่มีชีวิตใดนอกเหนืองานที่เธอทำกับเครื่องบันทึก “อนาล็อก” ของเธอ ถ่ายโดยเน้นที่กากบาทสีแดงเป็นพิเศษเหนือหน้าต่างตลับเทปใส

เลนนอนและบ็อบบี้บอกเราอยู่เสมอว่าพวกเขาเป็นใคร แต่ไม่เคยต้องใช้ความคิดอย่างวิพากษ์วิจารณ์มากนัก Bobbi อาจจะเสแสร้ง—“ฉันไม่สนในสิ่งที่พวกเขาคิด” เธอพูด แม้ว่า “พวกเขา” จะเป็นใครก็ตาม—แต่อย่างน้อยเธอก็พยายามคิดว่าเธอเป็นใครโดยไม่จัดการคนอื่น ตามเรื่องเล่าของสตอล์กเกอร์อาร์ตเฮาส์ที่เล่นไปแล้วนี้ นั่นคือ

“ปัญหาที่ตอบยาก” อาจจะน่าพึงพอใจมากกว่าหากการพูดคุยในไนท์คลับที่ดูโปร่งสบายและบทสนทนาที่ขีดเส้นใต้นั้นไม่ได้ทำให้ผู้ชมเบื่อหน่ายกับการสังเกตซ้ำซากเกี่ยวกับศิลปินฮิปสเตอร์ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดูสบายตา แต่ก็ไม่ได้ห่างไกลจากประเด็นการพูดเดิมๆ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งเรื่องราวของเลนนอนในที่สุดก็มาถึงบทสรุปที่รู้สึกแย่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *