ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

A Touch of Sin

ดูหนังออนไลน์ “ขอให้คุณอยู่ในช่วงเวลาที่น่าสนใจ” เป็นคำภาษาจีนที่คุ้นเคย ซึ่งมักจะถ่มน้ำลายออกมาเป็นคำสาป คุณสามารถดูว่าทำไมใน “A Touch of Sin” ภาพยนตร์โดยผู้กำกับชื่อดัง Jia Zhang-ke เวลาแบบนั้นอยู่ในประวัติศาสตร์ของประเทศของเขาแล้ว ด้วยวิกเน็ตต์สี่ภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ “ฉีกจากพาดหัวข่าว” ในชีวิตจริง เขาแสดงให้เห็นว่าการขยายตัวทางเศรษฐกิจครั้งใหญ่ของจีนกำลังทำอะไรกับคนส่วนใหญ่ ไม่ใช่ภาพที่สวยงาม แต่เป็นภาพที่น่าสนใจ

เรื่องราวทั้งสี่ติดตามคนงานเหมืองที่โกรธแค้นที่อาละวาดกับหัวหน้า บริษัท แรงงานข้ามชาติที่กลับบ้านเพื่อวันเกิดครบรอบ 70 ปีของแม่ เด็กน้อยจากต่างจังหวัดที่หางานทำได้เฉพาะในโรงงานแสวงประโยชน์หรือซ่อง พนักงานต้อนรับอาบอบนวด ( ดูหนัง แสดงโดยZhao Taoภรรยาในชีวิตจริงของผู้กำกับ) มุมมองของเจียเป็นประเทศที่มีผู้จัดการทุจริตและข้าราชการ นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำของรายได้ที่ปฏิเสธไม่ได้ แม้กระทั่งในสหรัฐอเมริกา Still ผู้พลัดถิ่นและชายขอบสำรวจประเทศ พยายามหาชิ้นส่วนของพาย หรืองานบางอย่าง

ที่แย่ไปกว่านั้น ความโลภได้หลั่งไหลลงมาสู่ทุกคน

หนึ่งในการประชดที่น่ารังเกียจที่สุดคือ Dahai คนขุดแร่ที่เล่นโดย Jian Wu ได้รับการเฆี่ยนตีในอุดมคติของเขาโดยตัวละครที่เตือนเขาว่าอย่างน้อยผู้บริหารก็ทำให้มันกลายเป็นตำแหน่งบนและออกจากหมู่บ้านของพวกเขา Dahai พยายามต่อสู้กับความอยุติธรรมบางอย่าง เช่น เจ้าของเหมืองที่ไม่ปฏิบัติตามสัญญาที่จะแบ่งผลกำไรบางส่วนกับคนงานของเขา อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรทำ ดังนั้นเมื่อผู้ลักลอบเข้ามาเยี่ยมชมในเครื่องบินส่วนตัว Dahai ก็บ้าบิ่นด้วยปืน อาจเป็นฉากที่น่าจดจำที่สุด พนักงานต้อนรับที่ดูเหมือนเชื่อง (เต่า) ถูกกำหนดโดยผู้อุปถัมภ์ของ “ซาวน่า” ที่เธอทำงาน เขาทุบตีเธอด้วยเงินที่พยายามจะบังคับให้เธอทำงานอย่างอื่น นั่นคือ หมอนวด/โสเภณี ในที่สุด เธอพลิกโต๊ะ กวัดแกว่งมีดในลักษณะที่ดีที่สุดสำหรับปรมาจารย์กังฟู

จังหวะอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมแม้ในภาพยนตร์ “ข้อความ” ภาพที่น่าตกใจที่ถ่ายด้วยระบบดิจิตอลความละเอียดสูงแสดงให้เห็นว่าเกษตรกรรมเก่าของจีนทุบตีของใหม่ ม้าลากเกวียนโดยไม่มีคนขับไปในทางที่ผิดบนทางหลวง บูลส์มองดูอย่างสงบที่ฉากในเมือง แต่คุณต้องรู้บ้างเกี่ยวกับประเทศจีน ซึ่งพวกเราส่วนใหญ่ไม่รู้ เพื่อที่จะได้รู้ว่าเรื่องราวทั้งสี่นั้นอยู่ในส่วนต่างๆ ของประเทศที่กว้างใหญ่นี้: ภาคตัดขวางนั้นบอกเป็นนัย สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือทางตอนเหนือ เนื่องจากเราสามารถคิดได้จากหิมะ และตัวละครมักจะพูดคุยกันว่าพวกเขามาจากไหน หรือเดาภาษาของกันและกัน มันเป็นโลกในการไหล

บรรดาผู้ที่ติดตามข่าวในประเทศจีนจะได้รับชมการถ่ายทอดสดเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับรถไฟความเร็วสูงชนกัน ซึ่งเป็นหายนะที่รัฐบาลจีนยังคงอยู่ในระดับต่ำ การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงสิ่งเหล่านี้ถือเป็นปาฏิหาริย์เล็กน้อย ภาพยนตร์ของเจียถูกระงับเป็นเวลาหลายปี แต่เขาตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อและพยายามผ่านการเซ็นเซอร์ในครั้งนี้ (เขาทำได้) บทภาพยนตร์เรื่อง “A Touch of Sin” ได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงาน Cannes ในปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเขา ได้แก่ “Still Life” ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแม่น้ำโบราณถูกกำจัดโดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเขื่อน และ “24 City” ซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ปากเปล่าเกี่ยวกับการพัฒนาคอนโดและการสูญเสียงาน 20,000 ตำแหน่ง

ภาพยนตร์เหล่านี้มีน้ำเสียงที่สงบเมื่อเทียบกับ “A Touch of Sin” ที่ระเบิดได้ โดยมีจุดเริ่มต้นที่ป่าเถื่อนกว่าถิ่นทุรกันดารในฐานะนักเดินทางที่ถูกนักเลงข้างถนน เขาพร้อมแล้วสำหรับพวกเขา ทั้งในรูปแบบศาลเตี้ยและทารันติโน ดูหนังออนไลน์ โดยแสดงความโกรธเกรี้ยวที่ปะทุออกมาเป็นความรุนแรงตลอดทั้งเรื่อง บางครั้งก็เป็นภาพกราฟิก หูที่บิดเบี้ยวมากเกินไปสำหรับผู้ชมสองคนในการฉายที่ฉันเข้าร่วมหรือบางทีพวกเขาอาจไม่สามารถเข้าสู่เนื้อเรื่องได้ ไม่มีภาคต่อจากซีเควนซ์หนึ่งไปอีกซีเควนหนึ่ง แม้ว่าความจริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ผูกติดอยู่กับแฟชั่นที่เกือบจะเป็นนวนิยาย โดยมีโครงเรื่องมารวมกันอย่างชาญฉลาดในตอนท้าย

หากคุณมีใจจดจ่อ “A Touch of Sin” เป็นหนังสือท่องเที่ยวที่น่าทึ่งของความโหดร้ายและการแก้แค้น แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเชื่อมโยงกับการเล่าเรื่องที่เหมือนกวีนิพนธ์ได้ และอยากจะใช้เวลากับตัวละครแต่ละตัวมากขึ้น แต่ภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับประเทศจีนในปัจจุบันก็น่าสนใจ เมืองเล็ก ๆ ตอนนี้มีเงานีออน ชนบทเต็มไปด้วยอุปกรณ์ก่อสร้างที่ส่งเสียงฟู่ฟ่าสร้างภูมิทัศน์ใหม่ แม้แต่ซ่องโสเภณีที่คนงานในโรงงานพลัดถิ่น (หลัว หลานชานที่ฉุนเฉียว) พบว่างานมีช่วงเวลาของมัน ชมการเดินขบวนอันตระการตาของโสเภณีในชุดละครที่ขบวนพาเหรดต่อหน้าผู้อุปถัมภ์ที่ร่ำรวยเงิน อย่ากระพริบตาไม่เช่นนั้นคุณจะพลาดจี้ที่มีไหวพริบกับผู้กำกับเป็นหนึ่งในนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

สิ่งนี้อาจไม่ต้องการทำให้คุณไปจีน “สัมผัสแห่งบาป” แทบจะเป็นการเชื้อเชิญให้มองดู มันอธิบายข้อมูลที่ขัดแย้งกันบางอย่างที่เราได้รับ: ความมั่งคั่งและการเติบโตที่น่าทึ่ง แต่อุบัติเหตุโรงงานที่เลวร้าย ค่าแรงต่ำ และปัญหาการล่วงละเมิดของมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เป็นการอ้อนวอนต่อรัฐบาลจีนด้วย ฉันมักสงสัยเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่คุณต้องมีคำพูดของครีเอเตอร์เพื่อคิดออก แต่เจียซึ่งอยู่ในมือสำหรับการถาม & ตอบที่การฉายภาพยนตร์มีความเหมาะสม “การขยายตัวในจีนเป็นไปอย่างรวดเร็วมาก” เขากล่าว “ไม่มีที่ว่างสำหรับระบบที่จะตามทันมนุษยชาติ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *