ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

A Birder’s Guide to Everything

ดูหนังออนไลน์ David Portnoy อายุสิบห้าปี ( Kodi Smit-McPheeในการแสดงที่สวยงามเป็นธรรมชาติ) ยังคงเสียใจกับการสูญเสียแม่ของเขาเมื่อพ่อของเขา (James LeGros) ตัดสินใจแต่งงานใหม่ ที่แย่ไปกว่านั้นคือ พ่อกำลังจะแต่งงานกับพยาบาล ( แดเนียล ล่า ลาเวนเดอร์ ) ที่ดูแลแม่ของเขาในช่วงเดือนสุดท้ายของเธอ เดวิด เด็กน้อยขี้อายและอารมณ์อ่อนไหว ได้ทุ่มเทให้กับการดูนกสมัครเล่น โดยเดินตามรอยเท้าของแม่ผู้หลงใหลในความตายของเขา ซึ่งเราเรียนรู้ในภายหลังว่า “หนึ่งในวีรบุรุษผู้ไม่เคยร้องเรียกนกมาก่อน” ภาพยนตร์เรื่อง ” The Big Year ” ประจำปี 2554 ที่ยังไม่ค่อยมีคนดู” เป็นอีกเรื่องราวหนึ่งเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของการดูนก ลักษณะการแข่งขัน การทำรายการรายละเอียดที่ครอบงำ “A Birder’s Guide to Everything” ใช้การดูนกเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับเรื่องราวการมาถึงของวัยที่อ่อนโยนและอ่อนโยนตลอดจนการทำสมาธิ เรื่องความเศร้าโศกและการปล่อยวาง เป็นเรื่องที่หายากมากเช่นกัน เป็นหนังเกี่ยวกับวัยรุ่นที่ตัวละครดูเหมือนวัยรุ่นจริงๆ ตรงข้ามกับผู้ใหญ่ที่ย่องเบา มีความใสซื่อตรงนี่ ช่างหวานเสียจริง ผู้กำกับร็อบ เมเยอร์ (บทคือ ร่วมเขียนโดย Meyer และLuke Matheny) พบน้ำเสียงที่ถูกต้องตั้งแต่เนิ่นๆ อ่อนหวานและเกือบจะเศร้า และจะไม่สะดุดกับน้ำเสียงนั้น ยกเว้นมีกระแทกเล็กน้อยระหว่างทาง ความคิดโบราณที่กำลังจะเกิดขึ้นมีอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน แต่ได้รับการดูแลอย่างละเอียดอ่อนจนคุณไม่สนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับตัวละครเหล่านี้

David เป็นส่วนหนึ่งของชมรมดูนกที่โรงเรียน ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกเพียงสามคน: David, Peter (Michael Chen) ผู้ดำเนินการประชุมอย่างจริงใจ โดยพูดว่า “The Chair ตระหนักถึงผู้พูด…” และ Timmy ( Alex Wolff) ซึ่งดูเหมือนว่าจะทำงานภายใต้ความรู้สึกที่เข้าใจผิดว่าวิทยาวิทยาจะทำให้เขาเป็นแม่เหล็กของเจี๊ยบทั้งหมด น่าเสียดายที่ผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มเลิกเล่น เพราะเบื่อกับเรื่องตลก “หนูหัวยุ่ง” ของทิมมี่ แต่เด็กชายทุกคนเป็นนักดูนกที่จริงจัง พวกเขามีความทะเยอทะยานและรู้เรื่องของพวกเขา “A Birder’s Guide to Everything” ดูหนัง ไม่ได้ลืมไปว่าวัยรุ่นไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับเรื่องเพศและความนิยมในหมู่เพื่อนฝูงในโรงเรียนเท่านั้น แม้ว่า “ประเภท” เหล่านั้นอาจครอบงำภาพยนตร์ยอดนิยมก็ตาม พวกเนิร์ดและพวกคลั่งไคล้มักจะเป็นคู่หูในภาพยนตร์ที่กำลังมาแรง แต่ที่นี่พวกเขาอยู่ตรงกลางเวที พวกเขาไม่ได้รับการจัดการอย่างอุปถัมภ์ ไม่มีใครถูกเยาะเย้ยว่าฉลาด มีจมูกในหนังสือ ต้องการความรู้

อยู่มาวันหนึ่ง ขณะกลับจากโรงเรียน เดวิดเห็นเป็ดหน้าตาประหลาดตัวหนึ่งเดินเตาะแตะอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน

เขาถ่ายภาพเบลอและขอความเห็นของนักปักษีวิทยาท้องถิ่นชื่อดังอย่าง Lawrence Konrad ( Ben Kingsley )) ซึ่งมองภาพนั้นและคิดว่าเดวิดอาจจะจับภาพเป็ดที่คิดว่าจะสูญพันธุ์ได้จากฟิล์ม Lawrence Konrad ได้อุทิศชีวิตของเขาในการดูนก แม้กระทั่งสูญเสียขาในการไล่ล่า เขาได้เขียนไดอารี่ชื่อว่า “Look To the Skies” ซึ่งหนุ่ม David ได้อ่านถึงห้าครั้ง คอนราดแนะนำให้เด็กๆ ตื่นเต้นว่ารูปแบบการอพยพของนกหมายความว่ามันอาจอยู่ในสถานที่เช่นนั้นในสุดสัปดาห์ถัดไป หากพวกเขาต้องการลองติดตาม แน่นอนว่าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของการแต่งงานใหม่ของพ่อของเดวิด เรื่องที่บ้านตึงเครียด James LeGros รับบทเป็นพ่อในฐานะผู้ชายที่มีความหมายดี ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาตกรางจากการตายของภรรยาของเขาในแบบที่เขาไม่สามารถเริ่มเข้าใจได้ และความเจ็บปวดของลูกชายของเขานั้นไม่สามารถเข้าใจได้สำหรับเขา พ่อพูดตอนหนึ่งว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุผล”

เดวิดและเพื่อนๆ ตัดสินใจยืมรถของลูกพี่ลูกน้องของทิมมี่ แม้ว่าจะยังไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถก็ตาม และออกเดินทางไปตามถนนเพื่อตามหานกตัวนี้ พวกเขาต้องการกล้องที่ดีกว่านี้ ดังนั้นเอลเลน ( เคธี่ ชางแห่ง The Bling Ring ) จึงร่วมเดินทางด้วยเลนส์เทเลโฟโต้ของเธอ เธอไม่ใช่นกแต่เธอมีอุปกรณ์ที่ดีที่สุด เธอเข้ามาใหม่ในเมือง พ่อของเธออยู่ในกองทัพอากาศ เด็กสาวที่อยู่ท่ามกลางพวกเขาทำให้ทุกคนเลิกราไปในทางที่รู้สึกอ่อนหวานและถูกต้อง ตรงข้ามกับความใคร่และความเย่อหยิ่ง เธอสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการดูนก และเดวิดก็ชี้ให้เห็นสิ่งต่างๆ ให้เธอฟังขณะที่พวกเขาเดินผ่านป่า หน้าของเธอเมื่อมองขึ้นไปบนต้นไม้

หลักสูตรของนักดูนกไม่เคยราบรื่น และมีนักดูนกคนอื่นๆ ที่แข่งขันกันซึ่งได้รับลมที่วัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจอาจได้รับการค้นพบครั้งใหญ่ Lawrence Konrad ตัวเองอาจไม่อยู่เหนือการทรยศหักหลังเล็กน้อย คิงส์ลีย์แสดงบทบาทด้วยความเอร็ดอร่อยเป็นประกาย: เขาเป็นคนฉลาดหลักแหลมและหัวแข็ง ซึ่งเป็นตัวแทนของพ่อของเดวิดด้วย: คอนราดรู้จักแม่ของเดวิดเป็นอย่างดี เขาเคารพในความสำเร็จของเธอ เดวิดรู้สึกเหมือนกับว่าแม่ของเขากำลังถูกกำจัดโดยการแต่งงานใหม่ของพ่อและการสละทรัพย์สินของเธออย่างใจจดใจจ่อ เขาไม่ต้องการให้แม่ของเขาถูกลบ เขาสงสัยว่าเขาจะฟื้นหรือไม่

ช่วงเวลาของอารมณ์ขันถูกโปรยไปทั่ว และในขณะที่เรื่องตลกบางเรื่องพลาดเป้า (เรื่องยาเสพติดในรถทั้งหมดไม่ราบรื่น) ภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินต่อไปอย่างอ่อนโยนในตอนต่อไป ไม่มีสิ่งใดหลุดพ้น เด็กๆ พยายามซ่อนแผนการของพวกเขาจากนกตัวอื่นๆ ที่บุกรุกเข้ามาในการสืบเสาะ พูดเป็นภาษาสเปนระดับไฮสคูล คำบรรยายที่บอกเราว่าปีเตอร์กำลังพูดว่า “ฉันจะหลอกลวงพวกเขาด้วยข้อตกลง” ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เด็กๆ นอนในถุงนอนรอบกองไฟ หนึ่งในนั้นพูดอย่างเกียจคร้านว่า “เคยอยากให้โลกเป็นเหมือนมิดเดิลเอิร์ธมากกว่านี้ไหม” มีการหยุดชั่วคราว และเด็กคนอื่นๆ อีกคนหนึ่งตอบว่า “ตลอดเวลา” ในฉากรอบกองไฟ เด็กทั้งสี่ยอมรับว่าไม่มีใครเคยจูบใครเลย เอลเลนเคยจูบเด็กผู้ชายคนหนึ่งในงานปาร์ตี้ แต่นั่นแหล่ะ เมเยอร์จัดการฉากนี้อย่างละเอียดอ่อน เหยียบย่ำอารมณ์ และสร้างพื้นที่หายใจขนาดเล็กที่ใกล้ชิดซึ่งวัยรุ่นประเภทอื่นสามารถอยู่บนหน้าจอได้ มันสดชื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

มีอยู่ช่วงหนึ่ง เดวิดอธิบายให้เอลเลนฟังนกประเภทต่างๆ ที่ Konrad อธิบายไว้ในบันทึกประจำวันของเขาว่า มี “ผู้ให้อาหาร” และ “ผู้ดู” และ “ผู้เฝ้าดู” ระดับสูงสุด ผู้ดูคือคนที่เรียนรู้การเห็น อย่างแท้จริงซึ่งความหมกมุ่นผลักดันพวกเขาให้กลายเป็นชั้นการมองเห็นที่เหนือธรรมชาติ โดยที่การแยกแยะระหว่างนกกับผู้เฝ้าดูกลายเป็นสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกัน เป็นสถานที่แห่งความเป็นหนึ่งเดียวกับความหลงใหลในธรรมชาติ คอนราดยอมรับในบันทึกความทรงจำของเขาว่าเขาเป็น “นักเลง” ที่ “พยายามจะเป็นผู้เฝ้า” ความทรงจำของเดวิดเกี่ยวกับแม่ของเขากำลังจะจางหายไปแล้ว เขาคิดว่าเขาจะไม่มีวันเอาชนะความสูญเสียได้ พ่อของเขาไม่เข้าใจ เพื่อนของเขาใจดี แต่พวกเขาไม่เข้าใจเช่นกัน เดวิดยังเป็น “ผู้ฟัง” ที่พยายามจะเป็น “ผู้เฝ้าสังเกต” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด การดูจะไม่เพียงแต่ดูนกผ่านกล้องส่องทางไกลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อ แม่ที่หลงทาง แม่เลี้ยงคนใหม่ เพื่อนของเขา ตัวเขาเองด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *