ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mountains of the Moon หนัง Netflix เว็บหนัง

ดูหนังออนไลน์ จากนวนิยายอันเป็นที่รักของ Bibhutibhushan Bandyopadhyay (ค่อนข้างซื่อสัตย์) ภาพยนตร์ที่รอคอยมานาน “Mountains of the Moon” (2013) (“Chander Pahar”) สะท้อนการผจญภัยของตัวเอกในแง่ของขนาด: เป็นทั้งภาษาเบงกาลีที่แพงที่สุดภาษาหนึ่ง ภาพยนตร์ที่เคยสร้างและถ่ายทำเกือบทั้งหมดในแอฟริกาใต้ เรื่องราว—เล่ารายละเอียดเวลาของเบงกาลี แชงการ์ รอย เชาว์ดูรีในต้นศตวรรษที่ 20 ของแอฟริกา เมื่ออันตรายพบเขาในที่ทำงานอันเงียบสงบของเขาที่สถานีรถไฟห่างไกล หลังจากนั้นเขาก็ออกไปค้นหาสิ่งต่างๆ เพิ่มเติมในบริษัทของนักผจญภัยชาวโปรตุเกสที่มีชีวิตของเขา สุ่มบันทึก—เต็มไปด้วยกิจกรรมและแน่นอนว่าเป็นเรื่องราวของการผจญภัยแบบคลาสสิก อย่างไรก็ตาม มีมากกว่าภาพยนตร์มากกว่าสคริปต์ ต้องมีใครบางคนถ่ายทำไว้ และมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

หนังใหม่ hd Mountains of the Moon

เมื่อพิจารณาว่า หนังใหม่ hd “หนึ่งในภาพยนตร์ภาษาเบงกาลีที่แพงที่สุดที่เคยสร้างมา” มีราคาเพียง 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ การเอาชนะมันเหนือ FX ดิจิทัลที่น่ากลัวนั้นไม่ยุติธรรมเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเอฟเฟกต์บางอย่าง เช่น การปะทุของภูเขาไฟที่ใช้เวลานานเป็นพิเศษ มองอย่างแผ่วเบา เรย์ แฮร์รีเฮาเซ่น-esque ถ้าคุณเหล่ ซึ่งเป็นประโยชน์กับประเภทของภาพผจญภัยสมัยเก่า “แชนเดอร์ พาฮาร์” ที่ตั้งใจไว้ว่าจะเป็น ความไร้เล่ห์เหลี่ยมของการนำเสนอก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างมากจากการแสดงที่จริงใจและอบอุ่นอย่าง Shankar โดย Dev หนึ่งในดาราดังที่ใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์ Tollywood (นั่นคือ Hollywood Hollywood) และถูกต้องตามนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ที่ที่หนังสะดุด—หรือแม่นยำกว่านั้น ไม่เคยลุกขึ้นเลย—อยู่ในทิศทางนั้น ฉันยอมรับว่าไม่ได้ดูภาพยนตร์สองเรื่องแรกของ Kamaleswar Mukherjee และไม่สามารถพูดได้ว่านี่เป็นปัญหากับการสร้างภาพยนตร์ของเขาโดยทั่วไป หรือเป็นเรื่องเฉพาะเจาะจงสำหรับความท้าทายในการทำงานในระดับที่ใหญ่กว่าปกติในต่างประเทศ ประเทศ แต่แท้จริงทุกแง่มุมของงานที่เขาทำใน “Mountains of the Moon” ล้มเหลว องค์ประกอบจะน่าเบื่อ ฉากนั้นบอบบางและไม่มีรูปแบบ การเว้นจังหวะเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ปกติจะกระตุ้นความตื่นเต้นของการผจญภัย การสวดต่อไปจะเปล่าประโยชน์ เว้นแต่จะชี้ให้เห็นลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งคือ โลกของ “ภูเขาแห่งดวงจันทร์” เป็นโลกที่เห็นได้ชัดว่าปืนสามารถยิงได้หลังจากวิ่งช้าๆ เป็นเวลาห้านาทีแล้วจึงกระโดด บิดถอยหลังและยิงสองนัดที่พลาดไปหนึ่งไมล์ (สิ่งนี้เกิดขึ้นหลายครั้ง ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครเลยที่จะยืน กระจายน้ำหนักให้เท่าๆ กัน และเล็งไปที่ศูนย์กลางของเป้าหมาย)

หนัง ใหม่ หนึ่งในภาพยนตร์ภาษาเบงกาลีที่แพงที่สุดที่เคยสร้างมา

ผลพลอยได้จาก ดูหนังออนไลน์ “Mountains of the Moon” ที่ไม่มีแรงผลักดันในการเล่าเรื่องเพื่อให้เป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่ประสบความสำเร็จคือการใช้เวลามากเกินไปในการไตร่ตรองแง่มุมที่ไม่ค่อยเผ็ดร้อนของประเภทนี้ เพื่อความเฉลียวฉลาดของเส้นด้ายการผจญภัยแบบเก่า ไม่ว่าจะเป็นในแอฟริกาหรือที่อื่น ๆ ทั้งหมดมักจะมีแบบแผนทางเชื้อชาติที่น่าสยดสยองและนี่ก็ไม่มีข้อยกเว้นโดยมีชนเผ่าที่เหมือนกันทุกประการในภาพยนตร์เมื่อเจ็ดสิบห้าปีที่แล้ว มีการพูดคุยกันระหว่าง Shankar ของ Dev และชาวอินเดียอีกคนหนึ่งในแอฟริกากับกองทัพอังกฤษ เกี่ยวกับการล่าอาณานิคม แต่เรื่องราวจะทิ้งประเด็นไปทันที และอย่ากลับไปพูดถึงมันอีก นอกจากนี้ยังมีทัศนคติที่ผิดไปจากยุคสมัยอย่างชัดเจนต่อความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ การแสดงลักษณะหนึ่งจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นอย่างยากลำบากสำหรับคนรักสัตว์

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

จุดสุดท้ายนั้นนำไปสู่คำถามที่ว่ามีใครโตมากับหนังสือเล่มนี้หรือไม่ ถ้าใช่ nungsub “Mountains of the Moon” ถือเป็นเรื่องสำคัญในการรับชมอย่างไม่ต้องสงสัย และการกำกับที่ผิดพลาดหลายครั้งอาจไม่เกี่ยวข้องกับการที่จะได้เห็นเรื่องราวบนหน้าจอในที่สุดหลังจากหลายปีที่ผ่านมา ไม่มีอะไรจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้มากนัก ซึ่งก็รอดพ้นจากความเลวร้ายอย่างแท้จริงโดยขาดความหยาบคายและการแสดงนำที่น่าสนใจโดย Dev

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *