Medicare & Coronavirus

Movie-online

พวกเราที่ Baptist Health

มีความภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือการบริหารโครงการฉีดวัคซีนที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เนื่องจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 เริ่มต้นขึ้นในฤดูร้อนปี 2020 เท่านั้น จึงไม่เป็นที่แน่ชัดว่าวัคซีนเหล่านี้อาจมีผลข้างเคียงในระยะยาวหรือไม่ ไม่แนะนำให้คุณทานยาที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ก่อนรับวัคซีนโควิด-19 เพื่อป้องกันความรู้สึกไม่สบายที่อาจเกิดขึ้น ยังไม่ชัดเจนว่ายาเหล่านี้สามารถแสดงประสิทธิผลของวัคซีนได้อย่างไร ประโยชน์ที่ทราบและเป็นไปได้ของวัคซีนโควิด-19 ควรมีมากกว่าอันตรายที่ทราบและอาจเป็นได้ของวัคซีนสำหรับการใช้งานภายใต้การอนุญาตใช้ในกรณีฉุกเฉิน เมื่อมีบุคคลพิเศษที่เปลี่ยนไปเป็นผู้มีสิทธิ์ได้รับวัคซีนโควิด-19 บางคนอาจตั้งคำถามว่าทำไมพวกเขาต้องการรับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยอลาบามาที่เบอร์มิงแฮมชี้แจงข้อดี 5 ประการที่คุณเชี่ยวชาญได้โดยการรับวัคซีน 1 ใน 3 ตัวจากที่นั่น ยาที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ทั้งหมดได้รับการทดสอบทางคลินิกก่อนปล่อยสู่สาธารณะ ในประชากรย่อยทั้งหมดทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา ผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนจะรู้สึกเครียดน้อยกว่ามาก และจากการประเมินข้อมูลของสำนักสำรวจสำมะโนของผู้เขียนในช่วงสองสัปดาห์ทั้งหมดตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤษภาคม ส่วนแบ่งของผู้ที่ได้รับการเลี้ยงดูลดลงในรัฐที่มีอัตราการฉีดวัคซีนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว วัคซีนโควิด-19 มีแนวโน้มเชื่อมโยงกับภาวะหัวใจอักเสบที่หายากในวัยรุ่นและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวของสหรัฐฯ ซึ่งพบได้บ่อยในผู้ชาย ดูหนังออนไลน์

แต่ประโยชน์ของวัคซีนยังคงมีมากกว่าอันตรายสำหรับทุกกลุ่มอายุในเวลานี้ ตามความรู้ที่เผยแพร่เมื่อวันพุธที่การประชุมของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค วัคซีนที่ได้รับอนุญาตทั้งหมดมีประสิทธิภาพพิเศษในการป้องกันกรณีร้ายแรงของ Covid-19 ซึ่งเป็นความเจ็บป่วยที่คร่าชีวิตผู้คนไปราวสามล้านคนทั่วโลกภายใน 1 ปี อย่างไรก็ตาม ยังมีบุคคลที่กลัววัคซีนมากกว่าไวรัส ตอนนี้จุดสนใจอยู่ที่วัคซีน Oxford-AstraZeneca และ Janssen หลังจากที่วัคซีนหลายสิบชนิดที่ได้รับการฉีดวัคซีน หรือประมาณ 1 ใน 100, 000 ตัวได้พัฒนารูปแบบที่ผิดปกติอย่างมากของลิ่มเลือดที่อาจถึงตายได้ แม้ว่าเด็กๆ จะไม่ใช่ครึ่งหนึ่งของการทดลองทางการแพทย์สำหรับวัคซีนโควิด-19 ที่ได้รับการอนุมัติ แต่การวิจัยกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการเพื่อค้นหาว่าวัคซีนดังกล่าวปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับเยาวชนหรือไม่ “เราทราบดีว่ามีเด็กๆ ที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรัง ซึ่งมีความเสี่ยงสูงต่อการเจ็บป่วยที่รุนแรงจาก COVID-19” ดร.ชมาเดอร์ กล่าว “การฉีดวัคซีนเด็กเป็นสิ่งสำคัญ” อย่างไรก็ตาม เด็กไม่ใช่ผู้ใหญ่ตัวเล็ก ดูหนังออนไลน์ฟ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอัตราการฉีดวัคซีนที่มากขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นคงทางร่างกายของพนักงานจำนวนมาก

ซึ่งอาจช่วยให้พวกเขากลับไปหางานทำ และด้วยเหตุนี้จึงมีส่วนในการฟื้นฟูตลาดแรงงาน การฉีดวัคซีนควรถือเป็นการลงทุนที่ไม่เพียงแต่เพื่อสุขภาพของสังคมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความพยายามในการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของประเทศด้วย ประโยชน์ทางการเงินของการฉีดวัคซีนมีอยู่หลากหลายประเภท โดยผู้ที่ได้รับวัคซีนจะถอนหายใจตามตัวอักษรและเปรียบเสมือนความช่วยเหลือเมื่อเงินเพิ่มขึ้น ข้อมูลที่สรุปในคอลัมน์นี้แสดงให้เห็นถึงวิธีการมากมายที่การฉีดวัคซีนอาจช่วยให้ระบบการเงินฟื้นตัวจากการระบาดของ COVID-19 นอกจากนี้ หลายคนยังให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับรายงานกรณีของกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดหรือเยื่อหุ้มหัวใจอักเสบมากกว่าเจ็ดร้อยกรณี—การอักเสบของลำไส้หรือเยื่อบุหัวใจในหลอดเลือด—ในผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีหลังได้รับวัคซีนไฟเซอร์และโมเดอร์นาเต็มขนาด ตามข้อมูลของ CDC กรณีดังกล่าวพบได้บ่อยที่สุดในเพศชายอายุสิบหกปีขึ้นไปภายในวันที่ได้รับยาครั้งที่สอง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

วัคซีน Pfizer-BioNTech ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพภายในสองสัปดาห์หลังจากฉีดวัคซีนครบสมบูรณ์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง วัคซีนจะป้องกัน 19 คนจาก 20 คนที่ได้รับการฉีดวัคซีนจากการป่วยด้วย COVID-19 อย่างมีนัยสำคัญ ผู้เชี่ยวชาญหวังว่าการรวมแพลตฟอร์มวัคซีน เช่น การใช้วัคซีนที่มี mRNA หรือวัคซีนที่มีพาหะนำไวรัสที่แตกต่างกันสำหรับโดสที่สอง สามารถลดความเสี่ยงนั้นได้ นักวิจัยของ CDC คำนวณจำนวนกรณีของการระคายเคืองหัวใจที่พวกเขาคาดว่าจะเห็นโดยพิจารณาจากอัตราการพิมพ์ของสถานการณ์ สถานการณ์ต่างๆ ที่รายงานโดยแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากฉีดวัคซีนโควิด-19 mRNA ครั้งที่สอง มีขนาดใหญ่กว่าที่คาดไว้สำหรับคนหนุ่มสาว โดยเฉพาะชายหนุ่มและเด็กชาย ประโยชน์ทางเศรษฐกิจอีกประการหนึ่งของการฉีดวัคซีนก็อาจเป็นความสามารถที่มากขึ้นในการกลับไปทำงานได้ตามปกติ แต่ถ้ารัฐรวมอยู่ในกลุ่มที่ 1 ซึ่งหมายความว่าค่าธรรมเนียมการฉีดวัคซีนเพิ่มขึ้นหนึ่งกลุ่มในช่วงสองสัปดาห์ทั้งหมดตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤษภาคม ส่วนแบ่งของประชากรที่ได้รับการเลี้ยงดูลดลงโดยปัจจัยร้อยละ 1.3 ถ้าราคาวัคซีนพุ่งขึ้นจากสองกลุ่ม ส่วนแบ่งของคนที่ถูกกดดันก็ลดลงเฉลี่ยสองจุด สุดท้าย หากอัตราการฉีดวัคซีนเพิ่มขึ้นโดยสามทีม ส่วนแบ่งของบุคคลที่มีความเครียดลดลงโดยเฉลี่ย 3.8 คะแนนตามสัดส่วน โดยรวมแล้ว imp