หนัง

“Live at Mister Kelly’s”

Live at Mister Kelly’s

ฉันไม่เคยไปไนท์คลับชื่อดังของชิคาโก Mister Kelly’s ซึ่งปิดในปี 1975 ในวันเกิดปีที่ 4 ของฉัน— หนังใหม่ hd แต่ในฐานะที่เป็นนักเรียนตัวยงในด้านประวัติศาสตร์ของทั้งเมืองและธุรกิจการแสดงโดยทั่วไป หนัง ฉันรู้ว่ามันเป็นมากกว่าแค่ค่าเฉลี่ยของคุณ จุดร้อนที่ไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าฉันเคยเข้าใจความพิเศษหรือความสำคัญของสถานที่นั้นเพียงใด จนกระทั่งฉันได้ดู “Live at Mister Kelly’s” สารคดีเรื่องใหม่ที่น่าสนใจจากTheodore Bogosianตอนนี้ตีวิดีโอตามต้องการ สารคดีเกี่ยวกับวิธีที่ Mister Kelly ไม่เพียงเปลี่ยนจากไนท์คลับเป็นสถาบันเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้มุมของ Rush และ Bellevue ดูการ์ตูน กลายเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมสมัยนิยมของอเมริกาในช่วงรุ่งเรือง นั่นคือจนกระทั่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงโดยรวมทำให้การดำรงอยู่ของสถานที่ดังกล่าวไม่สามารถทำได้ทางเศรษฐกิจเล่าเรื่องโดย Bill Kurtis หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรและผู้ก่อตั้งสโมสร George และ Oscar Marienthal สองพี่น้องและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 1946 เมื่อพวกเขาเปิด London House สโมสรอาหารค่ำสุดหรูในมิชิแกนและ Wacker ที่เริ่มจองเป็นประจำ นักดนตรีแจ๊สอย่างOscar Petersonและ Ramsey Lewis ด้วยความสำเร็จของการลงทุนนั้น

หนังhd พวกเขาจึงตัดสินใจขยายกิจการ และในปี 1953 พวกเขาได้เปิดร้าน Mister Kelly ทางเหนือของที่เดิมไม่กี่ช่วงตึก หลังจากเกิดเพลิงไหม้ที่มิสเตอร์เคลลี่คนเดิมถูกไฟไหม้ในปี 1955 มันถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยระบบเสียงใหม่และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ก็มีผู้มีความสามารถเช่น Sarah Vaughn, Ella Fitzgerald และDella Reese. ในปีพ.ศ. 2502 สโมสรได้ออกนโยบายการจองใหม่ที่จะรวมการแสดงดนตรีกับนักแสดงตลก ครอบคลุมทั้งพรสวรรค์ที่เป็นที่ยอมรับและนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังใกล้จะก้าวไปสู่ครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สโมสรมีนโยบายการจองที่รวมเชื้อชาติซึ่งทำให้หายากในช่วงเวลาที่ผู้ให้ความบันเทิงแบล็กมักถูกกีดกันไม่ให้เล่นในสถานที่ที่ดีที่สุดในอีก 16 ปีข้างหน้า สโมสรจะเป็นเจ้าภาพในการมีพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง หนัง hd โดยสามารถจับตาดูพวกเขาได้หลายคนเมื่อพวกเขายังเติบโต รายชื่อบางส่วนของผู้ที่ปรากฏตัวบนเวทีนั้นในช่วงเวลานั้น ได้แก่Billie Holiday , Lenny Bruce, Dionne Warwick , Julie London, Richard Pryor , Woody Allen , Mort Sahl (ซึ่งมีการปรากฏตัวในปี 1971 ในบทความโดย Roger Ebert ) , Bill Cosby , Carly Simon , Lainie Kazan (ผู้ซึ่งถูกจองให้เล่นคืนที่สถานที่ถูกไฟไหม้เป็นครั้งที่สองในปี 1966 ดูหนังออนไลน์ฟ และใครเป็นหัวหน้าเมื่อเปิดอีกครั้งในอีกหนึ่งปีต่อมา), Joan Rivers ,จอร์จ คาร์ลิน , อารีธา แฟรงคลิน . เคอร์ติ Mayfield , ลิลี่ทอมลิน , ดิ๊กเกรกอรี่ , Nina Simone , Bette Midlerและสตีฟมาร์ติน ศิลปินจำนวนหนึ่งบันทึกอัลบั้มของการแสดงของพวกเขา — Freddie Prinze ผู้ล่วงลับได้ทำอัลบั้มเดียวของเขาที่นั่น ดูหนัง hd

และแม้ว่าจะไม่ใช่การจองในทางเทคนิค ดูหนังใหม่ แม้แต่Warren Beattyก็ปรากฏตัวบนเวทีเมื่อเขาเล่นเป็นนักแสดงตลกที่หนีจากฝูงชนใน”Mickey One” ดูหนัง ลัทธิที่ชื่นชอบของArthur Penn ในปี 1965การจองที่มีชื่อเสียงที่สุดของสโมสรครั้งหนึ่งเกิดขึ้นเมื่อ Oscar Marienthal ไปเยี่ยมสโมสรแห่งหนึ่งในนิวยอร์กเมื่อต้นปี 2506 และประทับใจกับนักร้องสาววัย 20 ปีที่แสดงที่นั่นมากจนทำให้เขาจองให้เธอไปร่วมแสดง นั่นคือวิธีที่ ดูหนังออนไลน์ ฟรี Barbra Streisandมาแสดงที่ คลับที่มิถุนายน และใช้ภาพที่ถ่ายระหว่างการถ่ายภาพระหว่างที่เธออยู่เป็นหน้าปกให้กับPeople อัลบั้ม. Streisand ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเล่าเรื่องราวนี้ หนึ่งในหลายคนที่เคยเล่นที่นั่นในสมัยนั้นและยังคงมีประสบการณ์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง น่าเสียดายที่หนังเล็ก ๆ น้อย ๆ มีค่ารอดตายจากการแสดงที่เกิดขึ้นที่นั่น (เราได้รับคลิปสั้น ๆ ของ Bette Midler ในที่ทำงานและ—Spoiler Alert!— เธอค่อนข้างลามก) เว็บดูหนัง แต่เรื่องราวและความทรงจำของพวกเขาเต็มไปด้วยความรักที่แท้จริง สถานที่ที่คุณเกือบจะรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ที่นั่นในขณะที่พวกเขากำลังเล่าเรื่องของพวกเขาถึงแม้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ การขาดฟุตเทจการแสดงก็ทำให้ “Live at Mister Kelly’s” เสียหายเล็กน้อย และฉันก็อยากให้ Bogosian ลงรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับความเป็นจริงในแต่ละวันของการดำเนินงานไนท์คลับที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติที่อยู่ตรงกลาง ของเมืองที่ไม่ได้สะท้อนทัศนคติแบบเดียวกันในด้านอื่นเสมอไป หนัง

และถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้มากไปกว่าการออกกำลังกายในห้วงความคิดถึง ดูหนังใหม่ออนไลน์ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเมื่อคุณเจาะลึกอดีตที่มั่งคั่งอย่างที่เคยแสดงไว้ที่นี่ ที่สำคัญกว่านั้น ดูหนังออนไลน์ เมื่อความคิดที่จะออกไปข้างนอกตอนนี้ยังมีคนจำนวนมากที่ยังคงล้ำหน้าอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นความสง่างามที่น่าเกรงขามในยุคที่ความคิดที่จะออกไปเที่ยวคลับที่ใกล้ชิดเพื่อความบันเทิงยามเย็นเป็นบรรทัดฐานแทนที่จะเป็นศักยภาพ ฝันร้าย ดูบอลสด