หนัง

” Homefront “

Homefront

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนสามารถเขียนสคริปต์แอ็กชันสูตรสนุกๆ ได้เหมือนปีศาจ แต่เขามักจะส่งต่อให้แฮ็กผู้กำกับที่ไม่รู้ว่าจะแยกเนื้อและน้ำออกจากตัวพวกเขาอย่างไร จากคะแนนนั้น “Homefront” ดีกว่าค่าเฉลี่ย Gary FlederกำกับการดัดแปลงนวนิยายของChuck Loganของ Stallone ราวกับเขาจะด่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี อาจจะมากเกินไป: นี่เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ดังและตบปาก ฉากเปิดฉากเป็นการปะทะกันอย่างดุเดือดของPaul Greengrass hyper-realism และฟิสิกส์ของ Road Runner ที่มีกระสุนมากพอที่จะปิดปาก Lord’s Resistance Army บวกกับ Narc Jason Statham ที่ปลอมตัวอยู่บนรถฮาร์เลย์กายกรรม วิกผมทรงกระบอกยาวประบ่าของเขาปลิวไสวไปตามสายลมเมื่อควันจางลง ฟิล โบรเกอร์ (สเตแธม) เกษียณแล้ว เบื่อหน่ายกับชีวิตคู่ของนาร์ค และออกเดินทางไปยังเมืองเล็กๆ ในรัฐหลุยเซียน่าเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแมดดี้ (อิซาเบลา วิโดวิช) ลูกสาวฝาแฝดของเขา เรารออย่างอดทนเพื่อให้ผู้ปรุงยาบ้าๆ ดูหนังใหม่

ในท้องถิ่นเริ่มยุ่งกับเขา ตามที่สัญญาไว้ในตัวอย่างภาพยนตร์ เมื่อแมดดี้จัดการคนพาลในโรงเรียน แม่ของเขา ( เคท บอสเวิร์ธ ) ปรุงยาบ้า ผลักดันสามีที่อ่อนแอของเธอ (มาร์คัส เฮสเตอร์) ให้หาทางแก้แค้น เมื่อสเตแธมวางคนจนลงบนพื้นดำ แก๊งขี้แพ้ทั้งกองก็เข้ามาหาปัญหาเฟลเดอร์ซึ่งเป็นคนเจ้าชู้ปุ่มที่ค่อนข้างธรรมดาในฐานะผู้กำกับแอ็คชั่น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แสดงให้เห็นถึงความเพลิดเพลินและความแตกต่างกันเล็กน้อยในการวาดภาพที่สเตแธมกลับมาใช้ความรุนแรงอย่างช้าๆ มันคือจิตวิทยาที่สำคัญ: เราทุกคนเคยไปที่นั่น ผ่านการทดสอบและกระตุ้นอย่างต่อเนื่องโดยคนโง่ที่ไม่สมเหตุผลและไม่หยุดยั้งบางคนที่ไม่รู้จักความพยายามอย่างจริงใจในการสร้างสันติภาพ สเตแธมรู้สึกไม่สบายใจที่ต้องขยายกิ่งมะกอกเมื่อเขาอยากจะติดมันในหลอดลมของผู้ชายอีกคนเป็นการแสดงความสามารถที่น่าสงสัยที่สุดในเรื่องเฟลเดอร์ยังดึงความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกสาวที่เคลื่อนไหวและน่าเชื่อถือจากถ้อยคำที่เบื่อหูพ่อหม้ายของเรื่องนี้ หนังใหม่ ภาพที่น่าตื่นเต้นที่สุดในหนังคือการชำเลืองมองระหว่าง Broker และ Maddy เป็นการพูดคุยสั้นๆ ว่ามีเพียงสองคนเท่านั้นที่ได้รับความเดือดร้อนและรอดชีวิตจากการสูญเสียครั้งใหญ่ร่วมกันเท่านั้นที่สามารถถอดรหัสได้ ในภาพยนตร์ที่ทุกการผลัก เตะ และกระแทกประตูเหมือนปืนใหญ่สิบกระบอก มนุษยชาติส่วนนี้เป็นชัยชนะเล็กน้อยตัวอย่างดูเหมือนว่าจะเป็นการประลองระหว่างโบรคเกอร์และจอมวายร้ายค้ายา เกเตอร์ โบดีน (หรือ “Gaturr Bow-dine” ตามที่เจมส์ ฟรังโกแนะนำตัวเอง) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอบางสิ่งที่ยุ่งเหยิงและน่าสนใจกว่ามาก (ฉันหมายถึง เอาเลย: สเตแธมกับฟรังโกน่าจะเป็นเถาวัลย์หกวินาที) ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เพื่อหลีกเลี่ยงการสปอย สมมติว่า ดูหนัง “โฮมฟร้อนท์” สนใจว่าคนขี้ขลาดและคนพาลเจริญเติบโตได้ดีเพียงใดในการบงการซึ่งกันและกัน และความแข็งแกร่งเพียงใด ผู้ชายที่ดีอย่างนายหน้าสามารถพบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของการเมืองที่เป็นกาฝากของพวกเขาวิโนน่า ไรเดอร์กลับมาที่หน้าจออีกครั้งเพื่อเล่นเป็นปรสิตตัวหนึ่ง ในฐานะ “โสเภณียาบ้า” ของฟรังโกและผู้ประสานงานกับแก๊งนักบิดโรคจิต ไรเดอร์ยังดูสดใสหลังตาเกินกว่าจะส่องผ่านเหมือนคนโง่ เช่นเดียวกับชารอน สโตน ที่ทำผิดกับนักขุดทองที่ฉลาดและตื้นใน ” คาสิโน ” ไรเดอร์ก็มักจะหัวเราะเยาะใบหน้าของฟรังโกในขณะที่เขาพยายามจัดการกับแมงดาและพูดคุยกับเธอ แต่ก็ดีที่ได้เห็นดวงตาสีกาของเธอและโหนกแก้มที่สง่างามบนหน้าจอขนาดใหญ่อีกครั้งไม่ว่าจะด้วยความสามารถใดก็ตามแกลเลอรีของนักแสดงตัวละครมีความสนุกสนานกับบทบาทที่โหดเหี้ยมหลากหลาย โดยแบ่งเท่าๆ กันระหว่างคนบ้านักบิดในเมือง (ชัค ซิโต สัตว์เลื้อยคลานFrank Grillo ) หนังใหม่ และพวกอันธพาลในหนองบึงอย่างสจวร์ต เกรียร์หนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่ปรากฏตัวเขย่าสเตแธมอย่างน่าเชื่อ แคลนซี บราวน์ทหารผ่านศึกที่สวมบทบาทเป็นตำรวจและสโต๊จ พอใจในการแสดงภาพนายอำเภอเมืองเล็กๆ การ์ตูน ที่ทุจริตแบบคลาสสิก Omar Benson Miller รับบท Black Sidekick ที่เชี่ยวชาญ พูดจาไร้สาระและออกไปเหมือน Gunga Dinเมื่อฟิวส์ช้าของความโกรธของ Jason Statham ถึงระเบิด, เฟลเดอร์ปลดปล่อยชุดของโรงเรียนเก่าชิ้นชุดว่าร้องไห้ออกมาสำหรับเศรษฐกิจของที่วอลเตอร์ฮิลล์หรือสไตล์โอเปร่าของจอห์นวู หรือที่ดีไปกว่านั้นคือเจฟฟ์ นิโคลส์ กับความสมจริงของเจฟฟ์ นิโคลส์ที่มี ” เรื่องปืนลูกซอง ” หนังhd

” เป็นภาพยนตร์ที่มีความบาดหมางในป่าดิบชื้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา เมื่อการล้างแค้นเกิดขึ้นโดยกลไกในการประลองครั้งสุดท้ายของ ดูหนัง “Homefront” ความคิดของฉันล่องลอยไปถึงฟรังโกและเพื่อนผู้แพ้ในเมืองเล็กๆ ของเขาด้วยความเห็นอกเห็นใจ แน่นอนว่าพวกเขาเป็นพวกหัวรุนแรง แต่อาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเป็นคนใจแคบที่ไร้ความปราณีด้วยความอิจฉาระดับมหึมา พวกเขาต้องการบางสิ่งที่เหมือนกับที่สเตแธมได้รับ หนังใหม่ บ้านในชนบทขนาดใหญ่ และมีเวลาหยุดทำงานมากพอที่จะไปขี่ม้ากับลูกสาวของเขาแทนที่จะไปจับที่เหมืองหินหรือยาสลบ ที่ไหนสักแห่งในความโกลาหลของเปลวเพลิงและยานพาหนะที่ปะทะกัน Franco พึมพำคร่ำครวญไปตามเส้นทางเหล่านั้น ในท้ายที่สุด เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ประเภทนี้ส่วนใหญ่ DEA ชนะในสงครามทางบกกับชาวนา และ Statham สามารถฟื้นชีวิตของเขาได้ ดูหนังออนไลน์