Boulevard

ดูหนังออนไลน์ ใน “Boulevard” โรบิน วิลเลียมส์ ผู้ล่วงลับไปแล้ว รับบทเป็นชายที่มีความลับ ตัวละครของเขา โนแลน ปิดเสียงชีวิตชิ้นนี้มานานกว่าครึ่งศตวรรษ โดยได้รับความช่วยเหลือจากความน่าเบื่อหน่ายในแถบชานเมืองและการแต่งงานที่สงบสุข ห้องเล็กของเขาที่ธนาคารบรรจุเขาไว้ในระหว่างวัน ในตอนกลางคืน ภรรยาของเขา ( เคธี เบเกอร์ ) อยู่ห่างจากชีวิตส่วนตัวของเขาไปอย่างสงบสุข เนื่องจากพวกเขานอนในห้องนอนแยกกัน แม้แต่วินสตัน ( บ็อบ โอเดนเคิร์ก) เพื่อนสนิทของเขาก็ยังดูเป็นคนดี แต่ไม่ใช่คนที่ใส่ใจอย่างใกล้ชิดพอที่จะเข้าใจชีวิตเพื่อนของเขาอย่างแท้จริง

“บูเลอวาร์ด” เป็นหนังเกี่ยวกับการเลือกความจริง ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีกับการโกหกก็ตาม ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเลือกของโนแลนคือหัวใจหยุดเต้นของพ่อ หลังจากออกจากโรงพยาบาล โนแลนขับรถไปตามถนนที่ร่มรื่นของเมือง และไปรับหญิงโสเภณีหนุ่มชื่อลีโอ ( โรแบร์โต อาไกวร์) พวกเขาไปที่โมเต็ล แต่โนแลนไม่ได้จ่ายเงินเพื่ออะไรทางเพศ เขาแค่ต้องการพูดคุยโต้ตอบกับใครบางคนที่อาจฟัง

ทั้งสองยังคงพบกันซึ่งโนแลนยืนกรานที่จะจ่ายเงินสำหรับเวลาของเขา ดูหนัง โนแลนไม่ชัดเจนเกี่ยวกับความตั้งใจของเขา ซึ่งทำให้ลีโอตื่นตัว แต่เขาไม่ได้คิดร้ายกับพวกเขา การพูดคุยกับลีโอทำให้โนแลนมีความสุข เช่นเดียวกับความคิดที่จะดูแลเขา โนแลนต้องการเชื่อมต่อกับมนุษย์อย่างแท้จริง ขณะที่โนแลนใช้เวลาไปแอบดูลีโอมากขึ้น เรื่องราวชีวิตในที่สาธารณะของเขาก็เริ่มคลี่คลาย

วิลเลียมส์และผู้กำกับดิโต มอนเทียลเข้ากันได้ดีกับความรู้สึกอ่อนโยนที่แผ่ซ่านไปทั่ว

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ครุ่นคิดถึงความสัมพันธ์อย่างชัดเจน ไม่ใช่ความรัก นักเขียนDouglas Soesbeทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ด้วยการนำเสนอความลับของมัน ด้วยการถอดความโลดโผนออกมา และแสดงให้เห็นว่าเรื่องใหญ่โตเพียงใดแม้ว่าตัวละครของ Nolan จะมีเพียงเล็กน้อยก็ตาม บทสนทนาภายในช่วงเวลาที่โนแลนยอมรับตัวเองเป็นฉากเปิดเผย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสนทนาที่กว้างขวางระหว่างเขาและภรรยาของเขา ขณะที่เธอแสดงออกถึงความตระหนักรู้ถึงสถานการณ์ แต่การต่อต้านของเธอเองที่จะเห็นมันเปลี่ยนไป สัญชาตญาณอันน่าทึ่งตามปกติของมนเทียล ที่จะตัวใหญ่และหน้าบูดบึ้ง มักจะปิดบังไว้อย่างเหมาะเจาะเป็นส่วนใหญ่ ยกเว้นช่วงเวลาสองถึงสามของความรุนแรงที่ผิดๆ ที่เกี่ยวข้องกับลีโอ’ไจล์ส แมทเทย์ ).

ด้วยบทละคร วิลเลียมส์เป็นคนเงียบๆ ที่นำเสนอบางสิ่งที่เจ็บปวดของมนุษย์ และพรสวรรค์ที่จะไปสู่ส่วนลึกที่มืดมนที่สุดกับผู้กำกับที่มีเรื่องราวที่ถูกต้อง (เช่น” พ่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของBobcat Goldthwait” บทบาทขั้นสุดท้ายของวิลเลียมส์ในยุค 2000) ส่วนผสมที่เขานำมาสู่ “บูเลอวาร์ด” มากที่สุดคือการเอาใจใส่จากใจจริง ซึ่งทำให้การพรรณนานี้กลายเป็นวีรบุรุษ ในการแสดงที่สงบสุขเช่นนี้ ดูหนังออนไลน์ วิลเลียมส์บรรลุชั้นด้วยการแสดงความโกรธเคืองหรือความพ่ายแพ้ที่เงียบงันและมั่นใจ ในการปรากฏตัวต่อหน้าคนธรรมดาของเขา ซึ่งเขาประสบความสำเร็จก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ฉากชานเมืองทั่วไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ วิลเลียมส์ก็อ่อนโยนพอๆ กับที่เขาเห็นอกเห็นใจผู้ที่ใช้ชีวิตด้วยความลับของพวกเขาทุกวัน เช่นเดียวกับเรื่องตลกที่เร่าร้อนของเขา เขาเล่นเป็นตัวละครตัวนี้ นักแสดงที่ประสบความสำเร็จโดยไม่มีอะไรจะเสีย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“บูเลอวาร์ด” ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงของโนแลนเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปลี่ยนแปลงของผู้กำกับอีกด้วย มอนเทียลประสบความสำเร็จในการเอาตัวเองออกจากรากเหง้าของนิวยอร์คที่เขาไตร่ตรองบ่อยๆ ในภาพยนตร์ของเขาที่แสดงถึงความก้าวร้าวของผู้ชาย และตอนนี้เขาพาไปที่ชานเมืองที่ไม่ธรรมดาด้วยบุคลิกภายในทั้งหมด การแสดงศักยภาพของเขาด้วยองค์ประกอบการสร้างภาพยนตร์ที่เปลือยเปล่า พร้อมกับความสามารถในการกระจายพลังงานภายในภาพยนตร์ของเขา “บูเลอวาร์ด” พิสูจน์ความสำเร็จส่วนตัว

ตอนจบของภาพยนตร์ซึ่งเต็มไปด้วยจังหวะที่ไม่เคยมีมาก่อนนั้นยาก ไม่ว่าใครจะชอบหนังเรื่องนี้มากแค่ไหน มันก็เป็นบทสรุปที่หวานอมขมกลืน “บูเลอวาร์ด” มีรอยตำหนิในประวัติศาสตร์ว่าเป็นการปรากฏตัวบนหน้าจอครั้งสุดท้ายสำหรับวิลเลียมส์ และให้จุดจบของชีวิตบนหน้าจอของเขาอย่างน่าเศร้าที่ไม่ขนานกับชีวิตนอกจอของเขา งานที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของเขาที่นี่ทำให้อาชีพการงานของเขารู้สึกไม่สมบูรณ์มาก สำหรับตัวเลือกภาพยนตร์ที่เข้าใจผิดอีกสองสามเรื่องที่เขาอาจทำ อย่างที่นักบันเทิงยอดนิยมมักทำกัน ก็อาจมียานพาหนะสมรรถนะพิเศษบางอย่าง เช่น ดูหนังออนไลน์ล่าสุด “บูเลอวาร์ด” และพวกเขาจะไม่เพียงแค่แสดงหลักฐานของความยิ่งใหญ่ที่ไร้กาลเวลาและถ่อมตนของเขา พวกเขาสามารถทำสิ่งดีๆ ให้เราได้เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *