ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Bird People

ดูหนังออนไลน์ “Bird People” ของ Pascale Ferranมีละครเสริมสองเรื่องภายในโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสองอย่างไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าจะมีการหักมุมของมีดบรรยายในเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของนักบินคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเองเป็นและหญิงสาวที่หนีไม่พ้น “Bird People” ยังรวมถึงปัญหาโทนสีและจังหวะที่เลวร้ายอย่างรุนแรง เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการกระโดดลงไปในความว่างเปล่า การเสี่ยงภัยที่เราทุกคนเคยคิดว่าจะถึงจุดใดจุดหนึ่งในชีวิตของเรา เราทุกคนต่างไปถึงช่วงเวลาในการดำรงอยู่ของเรา ที่ซึ่งเราถูกล่อลวงให้บินออกไป ทิ้งโลกไว้เบื้องหลัง ครอบครัว เพื่อนฝูง และภาระผูกพันมักจะกีดกันเราไม่ให้ทำเช่นนั้น แต่ความอยากที่จะทิ้งมันไว้ข้างหลังไม่เคยหายไปอย่างสมบูรณ์

แกรี่ ( จอช ชาร์ลส์ผู้มีนิสัยดีเสมอมา ผู้ซึ่งได้รับรายงานว่ามีส่วนนี้จากผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาในเรื่อง “In Treatment”) คือชายที่กระโจนเข้าสู่ความว่างเปล่านั้นเมื่อเขาตัดสินใจ หลังจากการประชุมทางธุรกิจที่น่าเบื่อไม่กี่ครั้ง ว่าเขาจะไม่ออกจากปารีส เขาไม่ไปประชุมครั้งต่อไปที่ดูไบ เขาไม่ได้กลับบ้านที่อเมริกา เขาลาออกจากงาน เขากำลังจะจากภรรยาและครอบครัวไป และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังทำอะไรต่อไปหรือกำลังจะไปไหนต่อ แกรี่โทรหาเพื่อนร่วมงานและแจ้งข่าว และเขามีอารมณ์ร่วมสนทนากับภรรยาของเขา ( Radha Mitchell .)) ผ่านสไกป์ ดูหนัง เราเฝ้าดูชายคนหนึ่งบอกคู่ของเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าเขาจะไม่กลับบ้าน แน่นอนว่ามีนัยของความรักที่สูญเสียไประหว่างทั้งสองคนมานานแล้ว แต่ก็ยังยากที่จะเข้าใจได้ว่าชายคนหนึ่งละทิ้งความรับผิดชอบไว้เบื้องหลังเช่นตั๋วเครื่องบินที่ไม่ได้ใช้

หลังจากที่ชีวิตของแกรี่ถูกแยกส่วนจนไม่มีเชือกผูกมัด สาวใช้ชื่อออเดรย์ ( อนาอิส เด มูสเทียร์ )

ก็สลัดโครงสร้างเดิมๆ ของเธอทิ้งไปในลักษณะที่ฉันจะไม่สปอย ช่วงครึ่งหลังของ “Bird People” แทนที่ความสมจริงของครึ่งแรกด้วยองค์ประกอบแฟนตาซีที่เสริมส่วนแรกตามธีม นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้คนที่หลุดพ้นจากอิสรภาพ และเมื่อพวกเขาตระหนักว่าชีวิตของพวกเขามีซับในในช่วงท้ายของเรื่อง ก็มีเสียงสะท้อนจากใจความที่ปฏิเสธไม่ได้

อย่างไรก็ตาม มันใช้เวลานานเกินไปกว่าจะไปถึงที่นั่น เฟอร์แรนมีแนวโน้มที่จะ “บินไปในจินตนาการ” ให้อภัยกับการเล่นสำนวนดังกล่าว เนื่องจากบางฉากในภาพยนตร์ของเธอไม่ได้ตรวจสอบในขณะที่บางฉากไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เวลาพัฒนาเกือบเพียงพอ ฉากที่แกรี่ยุติการแต่งงานของเขาอย่างเป็นทางการนั้นไม่มีที่สิ้นสุดด้วยความเงียบที่ยาวนานและสิ่งที่ฟังดูเหมือนจังหวะทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นชั่วคราว ดูหนังออนไลน์ ฉันแน่ใจว่าอาจมีคนโต้แย้งว่าสิ่งนี้ช่วยเพิ่มความสมจริงของฉาก แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความบันเทิง และซีเควนซ์แฟนตาซีที่สำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะจบ มี “Bird People” เวอร์ชั่นที่แข็งแกร่งกว่า รัดกุมกว่า และมีเสน่ห์กว่ามาก ฝังอยู่ในเรื่องราวที่ป่องๆ นี้ในเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“Bird People” เป็นภาพยนตร์ที่พยายามหาข้อแก้ตัว ฉันชอบงานของชาร์ลส์ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ขณะที่เขาอยู่ในรายการ “ The Good Wife ” เขาก็ทำได้เต็มที่ในช่วงเวลานั้น เขาไม่เล่นเกินจังหวะ และฉันหวังว่าในไม่ช้าเขาจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่นำเขาไปสู่อีกระดับอย่างแท้จริงในแง่ของความสนใจในระดับนานาชาติ Demoustier เป็นนักแสดงสาวที่มีเสน่ห์ และมีแนวคิดที่น่าสนใจอย่างชัดเจนกำลังบินมาที่นี่ เป็นการดำเนินการตามแผนการบินที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถไปถึงจุดหมายปลายทางได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *