อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง New York, New York Volume 2

อนิเมะ ในที่สุดทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดีสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์ก Kain และแฟนหนุ่มของเขา Mel; แม้แต่พ่อแม่ของ Kain ก็ยังยอมรับและยินดีกับ Mel ในฐานะคู่หูของลูกชายของพวกเขา หลังจากที่มีปัญหาในขั้นต้นในส่วนของแม่ของเขา ดังนั้นเมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถแต่งงานกันในโบสถ์ได้ ชายหนุ่มสองคนจึงก้าวไปอีกขั้น โดยจัดงานเลี้ยงให้เพื่อนๆ ของพวกเขาหลังพิธี แล้ววันรุ่งขึ้น เมลก็หายตัวไป (ในยุคของการเชื่อมต่อแบบทันทีและสมาร์ทโฟน มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่จะได้รับการเตือนว่าการติดต่อในปี 1990 เป็นเรื่องยากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ข้างนอก การติดต่อครั้งสุดท้ายระหว่างทั้งสองคือเมื่อเมลโทรศัพท์ Kain จากโทรศัพท์สาธารณะบน ถนน.)ในตอนแรก มังงะเรื่องนี้เล่าถึงความสับสนของ Kain และความสิ้นหวังที่เพิ่มขึ้นในวันที่ Mel หายไปและไม่มีใครรายงานการพบเห็น เมื่อแขนที่ขาดหายไปถูกค้นพบในแม่น้ำพร้อมกับแหวนแต่งงานที่นิ้วเดียวซึ่งกลายเป็นของเมล (จารึกไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นของแท้) เคนรู้สึกเสียใจ แต่แล้วเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ลูน่า พิตต์สเบิร์ก ก็มาถึง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 เธอบอกกับเคนว่าเมลยังมีชีวิตอยู่  อนิเมะออนไลน์

จากนั้นเธอก็เปิดเผยว่าเธออยู่บนเส้นทางของฆาตกรต่อเนื่องที่เข้าใจยากชื่อโจอี้ ไคลน์จากวิสคอนซิน เธอเกือบจะแน่ใจแล้วว่าเขาคือคนที่ลักพาตัวเมลไป เพราะเหยื่อคนก่อนๆ ของเขาล้วนแต่เป็นสาวผมบลอนด์และตาสีฟ้า เกมกัดเล็บของแมวและเมาส์เกิดขึ้น – และการเปลี่ยนแปลงการบรรยายเพื่อแสดงให้เราเห็นถึงสถานการณ์ของ Mel โดยสลับจากที่นั่นเป็นต้นไปจากนักล่าไปจนถึงผู้ถูกล่าเพื่อเพิ่มความตึงเครียดให้กับผู้อ่าน ขณะที่การสืบสวนของเคนและลูน่าค่อยๆ นำพวกเขาไปหาผู้ต้องสงสัย เมลก็หมดเวลาแล้ว  ดูหนังออนไลน์ พวกเขาจะพบเขาทันเวลา – หรือพวกเขาจะสายเกินไปที่จะช่วยเขา?ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความจริงใจจากใจจริงของมังงะในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ Kain กับ Mel คู่หูของเขา มาริโมะ รากาว่า มีทักษะมากในการแสดงความสัมพันธ์ ซึ่งแสดงให้เห็นโดยการพรรณนาถึงการแข่งขันในครอบครัวที่เกิดขึ้นในราชวงศ์ดนตรีที่มีความสามารถแต่ไม่สมบูรณ์ของผู้เล่นชามิเซ็น ( Snow White Notes เหล่านั้น) คุณสามารถรับรู้ถึงอิทธิพลของการแสดงของตำรวจสหรัฐฯ ที่โด่งดังมากมายในการดำเนินเรื่อง – และฉันก็อดสงสัยไม่ได้ว่าบรรณาธิการของเธอเกลี้ยกล่อมมังงะให้เปลี่ยนโทนของมังงะเป็น ‘ดราม่าแอ็กชั่นตึงเครียด’ และ ‘จิตวิทยา’ หรือไม่ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

กระบวนการทำงานของตำรวจ ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูน ‘ โดยเน้นที่การกระทำและจิตวิทยา ซานามิ มาโตห์ จอมปลอมจอมปลอมนำเสนอตัวแทน FBI ที่เก่งกาจอย่าง Diana Spacey และ Luna อาจจะพยักหน้าไปในทิศทางนั้น เป็นการแสดงความเคารพเล็กน้อย แม้ว่าเธอจะไม่มีทางยืมแบบคัดลอกและวางก็ตาม คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการหักเลี้ยวในแนวนวนิยายที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจะขึ้นอยู่กับว่าคุณสนุกกับการอ่านหนังระทึกขวัญเรื่องแมวและเมาส์ของฆาตกรต่อเนื่องซึ่งไม่อายที่จะพรรณนาถึงความรุนแรงไม่ใช่แค่ ‘คำและวลีบางประโยค’ ในข้อความที่ข้อความของผู้จัดพิมพ์ในสหรัฐฯ ดูการ์ตูน ในตอนเริ่มต้นเตือนเราว่า “ปัจจุบันถือว่าล้าสมัยในชุมชน LGBT และชาวยิว” ฉันจะเถียงว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง/เมลที่ตกเป็นเหยื่อ พล็อตที่กินพื้นที่ส่วนใหญ่ของสมุดรวมเล่มที่สองซึ่งอายุยังไม่มาก เมลถูกบังคับให้ตกเป็นเหยื่อไปทั่วนิวยอร์ก นิวยอร์กและบางทีมาริโมะ รากาว่าอาจเล่นไพ่ของเธอที่นี่มากเกินไป โดยใช้ประโยชน์จากอารมณ์ของผู้อ่าน (และเมลผู้น่าสงสาร) บ่อยครั้งเกินไป เพื่อประโยชน์ของสวรรค์ ให้ผู้ชายหยุดพัก!อย่างไรก็ตาม มังงะเป็นนักเล่าเรื่องที่ช่ำชอง และเมื่อตัดสินใจที่จะนำเรื่องราวนั้นไป อนิเมะออนไลน์

อัพเดตอนิเมะใหม่ ในทางอาชญากรรม

ที่ตึงเครียดและกัดเล็บ โดยใส่ตัวละครของเธอผ่านนักเขียนบทแล้วบางส่วน เธอก็ดึงมันออกมาทั้งหมดด้วยทักษะที่มากล้น เป็นเพียงเรื่องราวที่แตกต่างอย่างมากจากเรื่องเล่าเกี่ยวกับ LGBT+ อนิเมะออนไลน์ ที่เธอนำเสนอในเล่มแรกอิทธิพลต่อ BL Manga รุ่นต่อไปในขณะที่เรา เคยมีหนังสือสไลซ์แห่งชีวิตที่มีเสน่ห์หลายเล่มที่มีพ่อแม่ที่เป็นเกย์และลูกๆ ของพวกเขา) ดังนั้น ให้มองออกไปถ้าคุณไม่ต้องการที่จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เมลได้รับการช่วยเหลือ และชายทั้งสองเข้ารับการบำบัดเพื่อช่วยให้พวกเขาฟื้นจากความเจ็บปวด พวกเขารับเลี้ยงบุตรสาว: Erica อายุห้าขวบและพาพ่อสองคนของเธอ – และพ่อแม่ของ Kain – มีความสุขมากมาย เธอเป็นนักสู้และต้องโต้เถียงกับอคติของคนอื่นในโรงเรียนที่ไม่เห็นด้วยหรือเข้าใจว่าพ่อแม่ของเธอเป็นเกย์ แต่ครอบครัวเล็กๆ ที่เข้มแข็งเป็นหนึ่งเดียวกัน และเราเห็นเธอในวัยต่างๆ ปัญหาอคติร่วมกัน คำเตือน: อ่านตอนสุดท้ายโดยไม่รู้สึกตัวยาก ดังนั้นเตรียมทิชชู่ไว้ให้ดีฟ อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *