อนิเมะ เรื่อง Hard-Boiled Stories from the Cat Bar

อนิเมะ เรื่องราวเกี่ยวกับชายที่ถูกกัด (หรือต้มแข็ง) ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ร่มรื่นและความรักของแมวซึ่งดึงดูดพวกเขาให้ไปที่ บาร์ Kitty and Meซึ่งดำเนินการโดยนักมวยปล้ำมืออาชีพเพียงคนเดียวHitman Miyake (หรือที่รู้จักในนาม Undertaker) ไม่อาจปลอบใจได้อย่างเต็มที่ Cheriko แมวที่รักของเขาเพิ่งเสียชีวิต เขามาที่คิตตี้กับฉันบาร์เทนเดอร์ (และนักมวยปล้ำที่เกษียณแล้ว) Nampla Tsuchida เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับ Dandy แมวทักซิโด้ที่กำลังรอนาย Onodera ที่หายตัวไปของเขากลับมา มันเกิดขึ้นเองที่ Kouji Onodera เป็นชื่อของ Undertaker ตัวล่าสุดที่ถูกส่งไป…และในขณะนั้นความสงบสุขของบาร์ก็พังทลายลงเมื่อชายสองคนบุกเข้ามา คนหนึ่งขว้างตัวเองต่อหน้าสัปเหร่อเหมือนอีกคน– ปกปิดใบหน้า – ดูอนิเมะกวัดแกว่งปืนพก การคิดอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับส่วนสัปเหร่อระบุตัวผู้บุกรุกที่ติดอาวุธว่าเป็นตำรวจ (รูปร่างของปืน) และเรียกออกมา เขาก็รีบถอยหนี ซึชิดะทักทายผู้มาใหม่อย่างอบอุ่นเช่นเดียวกับแดนดี้ โดยนึกถึงอาจารย์ที่หายตัวไปนานของเขา นี่คือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูน เป้าหมายของ Onodera

ซึ่งเป็นเป้าหมายของ รีวิวหนัง Undertaker ซึ่งมีรอยแผลเป็นรูปกากบาทบนแก้มขวาของเขา ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่ Hitman ทิ้งไว้ให้กับเหยื่อของเขา นี่คือคนตายที่เดินอยู่หรือไม่ หรือแม้แต่ผี แล้วใครคือตำรวจ อะไรเชื่อมโยงคนเหล่านี้กับงานฮิตเมื่อสามปีที่แล้ว?จากการพูดคุยของโอโนเดระและมิยาเกะ เราเห็นเหตุการณ์ที่นำไปสู่ค่ำคืนนี้ในบาร์ในเหตุการณ์ย้อนหลัง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดตามลำดับที่เกิดขึ้น ลูกค้าประจำที่รักแมวอีกสองคนในบาร์อดไม่ได้ที่จะดึงเข้าไปในการสนทนา พวกเขาเป็นหัวหน้าบรรณาธิการของสำนักพิมพ์ Kaizuka และลูกค้าของเขา อดีตยากูซ่ากลายเป็นนักเขียนขายดีอย่าง Mukouyama ซึ่งโด่งดังจากงานนิทรรศการสุดตระการตา เช่นMy Pen is Looser Than My Lips. ร่องรอยอันเลวร้ายย้อนไปถึงอดีตของโอโนเดรา และอดีตของคาจิตะ คู่หูของเขา เมื่อทั้งคู่เป็นนักสืบสืบสวนเรื่องการค้ายาเสพติด เกิดอะไรขึ้นเมื่อสามปีที่แล้ว มีแผนที่จะเปิดเผยความจริงไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหนก็ตาม และเนื่องจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในบาร์แมว คุณจึงมั่นใจได้ว่าแมวจะมีส่วนร่วมในการนำตัวผู้กระทำความผิดไปสู่ รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

กระบวนการยุติธรรม Mangaka Yourei Ono การ์ตูน hd

อนิเมะออนไลน์ บอกเราในประโยคหลังว่านี่เป็นการ์ตูนเรื่องแรกของพวกเขาที่ตีพิมพ์ – และประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัวครั้งแรก ศิลปะนิยายเนื้อหนังที่สะดุดตานั้นยอดเยี่ยม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเรื่องราวในโลกมืดของนักฆ่า การค้ายา และตำรวจนอกเครื่องแบบ อย่างไรก็ตาม มีปัญหาเล็กน้อยทางศิลปะ: สัดส่วนไม่ได้ยอดเยี่ยมเสมอไป (ลองดูที่มือขนาดใหญ่บนหน้าปก) และความมืดโดยรวมที่แผ่ซ่านไปทั่วฉากกลางคืนส่วนใหญ่ มักจะเป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่าชายคนไหนคือสัปเหร่อและใคร หนึ่งในเป้าหมายของเขาคือโอโนเดระ – ดูการ์ตูนอนิเมะ เพิ่มสารวัตรตำรวจซาโกตะซึ่งมักจะดูคล้ายกันอย่างน่ากลัว อันที่จริง นี่เป็นปัญหาที่แม้ว่าโอโนเดระจะมีรอยแผลเป็นรูปกากบาทที่แก้มขวาของเขา และบางครั้งมิยาเกะก็สวมแว่น ไม่มีปัญหาในการแยกแยะแมวตัวหนึ่งจากอีกตัวหนึ่งแต่เจ้าหนู เรื่องนี้ยากที่จะคลี่คลาย! ฉันชอบความลึกลับซับซ้อนที่มีผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือ แต่ฉันยังคงสงสัยว่าหน้าบางหน้าถูกผูกไว้อย่างไม่ถูกต้องหรือไม่ขณะที่ฉันพลิกไปมาระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยรูปแบบเวลาที่ซับซ้อนเช่นนี้ จะช่วยให้สามารถแยกแยะ

การ์ตูนใหม่ ตัวละครหลักทั้งสาม

ดูการ์ตูนออนไลน์ ได้ง่ายขึ้นคำชมเชยอย่างจริงจังสำหรับนักแปล Ajani Oloye ที่ให้น้ำเสียงแนวนิยายที่กัดยากและการโต้ตอบของตัวละคร และพบว่าการโลคัลไลเซชันที่เทียบเท่ากับการเข้าคู่ (มีค่อนข้างน้อย – เรื่องนี้ไม่มีอารมณ์ขันที่มืดมน! ). แต่มังงะเรื่องนี้ต้องนำเสนอค่อนข้างท้าทายในการแปล! นอกจากนี้ ยังยกย่องนักเขียน Abigail Blackman สำหรับการถ่ายทอดเสียงที่หลากหลาย (ทั้งภายในและในการสนทนา) และการเปล่งเสียงที่หลากหลายของแมวได้เป็นอย่างดีHard-boiled Stories จาก Cat Barได้รับปกอ่อนการค้ารูปแบบขนาดใหญ่จาก Yen Press พร้อมภาพประกอบสีสวยงามสองภาพด้านหน้า มังงะใช้สีฤดูใบไม้ร่วงเพื่อให้เกิดเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมที่นี่ เช่นเดียวกับบนหน้าปก – และหน้าบันทึกการแปลในตอนท้าย ต่อจากคำตามหลังของมังงะ (ซึ่งควรค่าแก่การอ่าน)คำเตือนสองสามข้อ: ข้อแรกสำหรับผู้รักแมว แม้ว่าสึชิดะจะคลั่งไคล้ในการปกป้องลูกค้าแมวของเขาจากสิ่งที่เป็นอันตราย รวมถึงควันบุหรี่ แต่ก็มีการพรรณนาและการพาดพิงถึงการทารุณสัตว์ ประการที่สองคือมีการแสดงภาพและอธิบายความรุนแรงต่อมนุษย์เช่นกัน  ดูการ์ตูนอนิเมะ เรื่องราวเหล่านี้ปรุงอย่างเข้มข้นตามชื่อเรื่องแม้ว่าจะมีความยุ่งยากในการเล่าเรื่องก็ตามHard-Biled Stories from the Cat Barเป็นเรื่องที่น่าสนใจหากอ่านแล้วน่าหงุดหงิดและจะทำให้ผู้อ่านหันกลับมา (และหันหลังกลับ) หน้าต่างๆ ฉันสนใจมากที่จะเห็นว่า Yourei Ono มังงะที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *