อนิเมะ เรื่อง Darker than Black (TV)

อนิเมะ Darker than Blackเป็นอะนิเมะของการปฏิบัติตามที่เป็นอันตราย เมื่อฉันบอกว่ามันอวดอ้างตำนานอย่างคลุมเครือ มันตอบว่า “คุณไม่ชอบตำนานของฉันเหรอ” “นั่นไม่ใช่ว่า—” “ก็ได้ ถ้าอย่างนั้นฉันจะไม่ให้อะไรคุณเลย ถ้าเธอชอบการกระทำ ฉันก็จัดให้ แฮปปี้มั้ย!?” “…”ก่อนช่วงเวลานั้นในประวัติศาสตร์ ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของDarker than Black นับตั้งแต่มีประตูสองบานปรากฏขึ้นในโตเกียวและบราซิล ท้องฟ้าปลอมก็เข้ามาแทนที่ของจริง และผู้คนที่ได้รับเลือกก็ได้รับความสามารถเหนือธรรมชาติโดยแลกกับความเป็นมนุษย์ สิ่งเหนือธรรมชาติเหล่านี้รู้จักกันในชื่อว่าผู้รับเหมากลายเป็นอาวุธสำหรับรัฐบาลต่าง ๆ และกลุ่มที่เรียกว่าซินดิเคท เจ้าหน้าที่มิซากิมีทักษะการสืบสวนของเธอที่ถูกทดสอบเมื่อสายลับที่ดีที่สุดของซินดิเคทเฮ อิ ผู้เกี่ยวสีดำถูกพบในโตเกียว เฮย์และพรรคพวกมีแผนที่จะเปิดเผยความลึกลับรอบ ๆ ประตูนรกที่คุกคามผู้รับเหมา แผนกผู้รับเหมาอื่น ๆ รีวิวหนัง จะไม่ปล่อยให้ซินดิเคทไม่ได้รับคำตอบเช่นกัน โตเกียวเป็นสถานที่ที่อันตรายประการแรกฉันรักพลัง คิดว่าพวกเขาเป็น อนิเมะ X-Men แต่ต้องชำระเงินหลังจากใช้งานแต่ละครั้ง การชำระเงินจะแตกต่างกันไปตามตัวละครและมีตั้งแต่การสูบบุหรี่ไปจนถึง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเปิดเผยความลับ


รีวิว หนัง ของคุณกับคนต่อไปที่คุณเห็น ค่าใช้จ่ายมักจะเป็นสิ่งที่ผู้รับเหมาเกลียด ผู้รับเหมาคนหนึ่งซึ่งเป็นนักมายากลต้องมอบเทคนิคให้กับมายากลทุกครั้งที่เขาใช้พลังมายาของเขา คนเกียจคร้าน พลังของเฮอิคือความสามารถในการผลิตกระแสไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันโปรดปราน ผู้เขียนสามารถลอกเลียนแบบ X-Men ได้และไม่มีปัญหา แต่ฉันขอขอบคุณความคิดที่ทำให้พลังเหล่านี้แตกต่างโดยการเพิ่มการชำระเงิน Darker than Blackยังมีสิ่งเทียมที่เรียกว่า Dolls ที่ส่งผ่านไปหามนุษย์ แต่ตายภายในและมีพลังสอดแนมเพื่อช่วยเหลือหน่วยผู้รับเหมาของพวกเขา เฮยมีตุ๊กตาแบบนี้อยู่หนึ่งตัวและเป็นผู้รับจ้างที่มีอำนาจครอบครองสัตว์ โชคไม่ดีสำหรับเขา มีคนทำลายร่างมนุษย์ของเขาระหว่างการครอบครอง ดังนั้นเขาจึงต้องติดเป็นสัตว์ไปตลอดชีวิต นี่ทำให้เขาไม่พอใจเล็กน้อยจากนั้นเราก็มาถึงโลกใบใหญ่ที่ซึ่งฉันพบว่าน่าสนใจมากมาย ฉันชอบที่ตำรวจใช้หญิงชราที่รู้จักกันในชื่อ Stargazer ซึ่งสามารถติดตามว่าผู้รับเหมาใช้พลังเมื่อใดโดยสังเกตดาวปลอมด้านบน ผู้รับเหมาแต่ละรายมีสัญลักษณ์เป็นดาว – อีกหนึ่งรายละเอียดตำนานที่ยิ่งใหญ่ มิซากิมีกล้องโทรทรรศน์ที่ล็อกไว้ที่ดาวของเฮอิ ซึ่งก็คือ BK-201 ซึ่งเธอรู้ว่าเขาอยู่ในเมืองได้อย่างไรเรื่องราวส่วนใหญ่ที่ฉันแบ่งปันกับคุณจนถึงตอนนี้นำเสนอในลักษณะที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึง Gates ตำนานเบื้องหลังของ Contractors และแม้กระทั่งประวัติศาสตร์โลกDarker than Blackให้ความสำคัญกับการให้ข้อมูลนี้แก่เราอย่างจริงจัง เมื่อมันนำเสนอแง่มุมเหล่านี้ มันดูลังเล ราวกับว่าอนิเมะกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณค้นพบ “วิธีนี้ได้ผลหรือไม่ได้ผล” เป็นคำถามประจำที่ฉันมี สิ่งนี้ประกอบกับความจริงที่ว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ มีตำนานมากมาย

 อนิเมะออนไลน์
 ที่สามารถทำให้Darker than Blackปวดหัวสำหรับผู้ที่ไม่ใช่แฟนตัวยงของตำนาน มันไม่ได้ช่วยอะไรมากที่ยังไม่ได้รับคำตอบในตอนท้าย ไม่ต้องขอบคุณซีซัน 2ที่นี่เรามาถึงการปฏิบัติตามที่เป็นอันตราย หากซีซัน 1 ได้รับความเดือดร้อนจากตำนานที่คลุมเครือมากเกินไป ซีซัน 2 จะได้รับความเดือดร้อนจากการไม่มีอะไรเลย (แม้ว่าเธรด backstory นั้นดี) ฉันบอกว่าให้แสงสว่างแก่ตำนานไม่ใช่กำจัดมัน! ในซีซัน 2 เราติดตามพี่น้องวัยรุ่นสองคน คนหนึ่งเป็นผู้รับเหมา และพวกเขาหลบหนีจากการถูกจับกุมในรัสเซีย มันมีจำนวนถึงสิบสองตอนของแอ็คชั่น –  อนิเมะ  ออนไลน์
 แอคชั่นที่ดีแน่นอน แต่มันไม่ได้โดดเด่นเหมือนDarker than Blackอีกต่อไป ฉันรำคาญเป็นพิเศษที่มิซากิแทบไม่ได้อยู่ในซีซัน 2นี่ไม่ได้ลดทอนคำแนะนำของฉันสำหรับแฟนไซไฟ/สิ่งเหนือธรรมชาติในการดูซีซันแรก – น่าจะสองครั้งเพื่อจับทุกอย่าง หากคุณกังวลว่าเนื้อหาจะหนักเกินไป ดวงตาส่วนตัวที่บรรยายถึงตัวเองในสไตล์นัวร์และผู้ช่วยสาวคอสเพลย์ของเขาคือการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบ แม้จะมีคำถามมากมายที่ยังไม่ได้รับคำตอบ แต่ตำนานที่เราได้รับและตัวละครก็ทำให้Darker than Blackเป็นประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจ ดูการ์ตูนออนไลน์

   

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *