อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ เรื่อง After the Rain (2018)

อนิเมะ Mr Kondo ไม่ใช่คนที่คุณชอบทุกวัน เขาผิดปกติ; ตลกขบขัน; และไม่มีทักษะในการเผชิญหน้า เขายังเป็นผู้หย่าร้างอายุ 45 ปีกับลูกชายคนเล็ก ด้วยอายุที่ห่างกันมากและความสัมพันธ์ในการทำงานระหว่างทาจิบานะและคุณคอนโดะAfter the Rainจึงเป็นอนิเมะโรแมนติกที่แหวกแนวซึ่งจะสร้างความกังวลให้กับผู้ชมอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ ทำไมเด็กอายุ 17 ดูอนิเมะปีถึงชอบผู้ชายอายุ 45 ปีที่แก่พอที่จะเป็นพ่อของเธอได้?เมื่อเราพบกับทาจิบานะครั้งแรก โลกของเธอช่างมืดมน ขณะที่กล้องติดตามทาจิบานะและการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันของเธออย่างเงียบ ๆ ผู้ชมสามารถเห็นและรู้สึกถึงความเหงานี้ได้ มีคำบรรยายและบทพูดที่จำกัด เห็นได้ชัดว่าทาจิบานะชอบกีดกันตัวเองจากโลกและหมกมุ่นอยู่ในฟองสบู่ของเธอเองสำหรับโลกที่ควรจะปล่อยอารมณ์โลกีย์ออกไป โลกก็ยังคงสวยงามในแบบที่เปราะบางของมันเอง เมื่อเทียบกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ฉากหลังที่ซับซ้อนของอนิเมะ

การ์ตูน hd เรามักจะได้ยินเสียงที่แตกต่างกันในระยะไกล เช่น ละอองฝน เสียงจิ้งหรีดร้อง และใบไม้ที่ส่งเสียงกรอบแกรบ เวลายังคงเดินต่อไปโดยไม่ลังเลและฝนยังคงตกทุกวัน เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างหายไปจากโลกของทาจิบานะ ดูหนังออนไลน์ และเรายังไม่พบช่องว่างในหัวใจของเธอ ในไม่ช้าผู้ชมก็พบว่าทาจิบานะได้รับบาดเจ็บที่ขาของเธอระหว่างการฝึกซ้อม และไม่ได้กลับไปร่วมทีมลู่วิ่งของเธอเลยตั้งแต่นั้นมา ในช่วงเวลาแห่งความหดหู่ที่ยากลำบากนี้ มีเพียงแหล่งที่มาเดียวที่เปล่งประกายเจิดจ้า นั่นคือคุณคอนโดะในสายตาของทาจิบานะ คุณคอนโดะคือผู้ช่วยชีวิตของเธอ เช่นเดียวกับดอกไม้ที่ผลิบานในฤดูใบไม้ผลิ ความรักของเธอหล่อเลี้ยงด้วยความชื่นชม ความเคารพ และความรักที่มีต่อเขา การใช้สีพาสเทล ระลอกคลื่น ประกายไฟ และการสะท้อนแสง Wit Studio จับภาพความรู้สึกของ Tachibana ได้อย่างมีเกียรตินอกจากภาพโคลสอัพที่น่าหลงใหลบนใบหน้าของทาจิบานะและความงามอันน่าทึ่งที่สะท้อนถึงสถานที่แห่งความสุขของเธอแล้ว เพลงประกอบละครยังทำให้เรื่องราวมีชีวิตชีวาด้วยท่วงทำนองที่หวานอมขมกลืน ตั้งแต่เปียโนไปจนถึงเครื่องสาย โน้ตแต่ละเพลงกำหนดฉากและเล่นเสียงที่สะท้อนถึงหัวใจของทาจิบานะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนเวลาหยุดเดินเพราะความเหงา บางครั้งก็รู้สึกเหมือนเป็นคลื่นแห่งความสุขที่ท่วมท้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่า หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

After the Rainเป็นหนึ่งในเพลงประกอบ

อนิเมะโรแมนติกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน  ดูอนิเมะ (และเราชอบที่อนิเมะทำครบชุดโดยรวมโดยมีคอนเซ็ปของ ‘ฝน’ สำหรับเพลงเปิดและเพลงจบ)ณะที่ทาจิบานะและคุณคอนโดะออกไปเที่ยวนอกที่ทำงาน ทั้งคู่ก็เริ่มเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ของกันและกัน ด้วยความห้าวหาญและความอ่อนเยาว์ของทาจิบานะ เธอทำให้คุณคอนโดะหวนนึกถึงวันที่เขายังเด็กและความรู้สึกอ่อนเยาว์ที่ได้รับเมื่ออยู่ใกล้เธอ เพื่อเป็นการตอบแทน คุณคอนโดะสามารถให้ความรู้ ภูมิปัญญา และคำแนะนำแก่ทาจิบานะได้ทุกเมื่อที่ทาจิบานะต้องการในซีรีส์ความยาว 12 ตอนส่วนใหญ่ คุณคอนโดะหันเห ‘มิตรภาพ’ อนิเมะออนไลน์ นี้ไปอย่างงุ่มง่าม และไม่สามารถกำหนดขอบเขตกับทาจิบานะได้ แม้ว่าจะมีความเชื่อมโยงบางอย่างระหว่างผู้จัดการกับนักเรียนมัธยมปลาย แต่ก็รู้สึกเหมือนว่านายคอนโดะคอยจ้องจับผิดทาจิบานะตลอดเวลา เป็นผลให้สิ่งนี้สร้างความหวังผิดๆ ให้กับเธอ และผู้ชมก็ติดอยู่ในขอบเขตของการมีความหวังและผิดหวังในตัวเธอความรู้สึกด้านเดียวอย่างไรก็ตาม ต้องตั้งคำถามกับสภาพจิตใจของทาจิบานะ — ความรู้สึกของเธอคือ ‘ความรัก’ อย่างแท้จริงหรือไม่? หรือเป็นเพียงรูปแบบการระบุแหล่งที่มาผิดเนื่องจากเธอสูญเสียสิ่งที่รักในชีวิตของเธอ (หรือที่เรียกว่าวิ่ง)? ด้วยแรงกดดันที่มากขึ้นสำหรับคุณคอนโดะให้กลับมาทำงานเขียนอีกครั้งและทาจิบานะให้เข้าร่วมทีมติดตามอีกครั้ง ชีวิตของพวกเขาแตกต่างกันมาก แต่ก็คล้ายกันมากในบางแง่มุม อนาคตของ Mr Kondo และ Tachibana จะเป็นอย่างไร? พวกเขาจะข้ามเส้นทางอีกครั้งหรือไม่ อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *