อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง A Serenade for Pretend Lovers

อนิเมะ Sayo Akari เป็นผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่เพิ่งได้รับมอบหมายงานหลัก: ใช้เวลาสิบสองชั่วโมงต่อวันในการถ่ายทำนักประพันธ์เปียโน Chizuru ขณะที่เขาทำงานชิ้นหนึ่งสำหรับละครโทรทัศน์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมาถึง แต่เมื่อเธอไปถึงที่นั่น เธอไม่เพียงแต่พบว่า Chizuru ปฏิเสธสารคดีและไม่มีใครใส่ใจที่จะบอกเธอ แต่ยังพบว่าเขาติดอยู่กับองค์ประกอบของเขาด้วย จากนั้นเขาก็เสนอการประนีประนอม: เขาจะทำสารคดีถ้าเธอจะแสร้งทำเป็นคนรักของเขาเพื่อจุดประสงค์ที่สร้างแรงบันดาลใจ นี่คือข้อตกลงกับปีศาจหรืออะไรหากคุณคิดว่านั่นเป็นคำถามเชิงปรัชญาที่ลึกซึ้งA Serenade for Pretend Loversอาจเป็นการ์ตูนแนวโรแมนติกสำหรับคุณ เรื่องราวโรแมนติกของ “คู่รักจอมปลอม” และผสมผสานกับการ์ตูนเรื่องโปรดเรื่อง “จริงๆ แล้วนี่สำหรับการทำงาน” เป็นเรื่องของผู้กำกับสารคดี ซาโยะ และนักแต่งเพลง ชิซูรุ ขณะที่พวกเขาสะดุดเข้ากับ…อะไรบางอย่าง แม้ว่าจะไม่ได้รุนแรงเท่าชื่ออื่นๆ ที่บางคนรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างเหมาะสมเพราะพวกเขาไม่เคยรักกันมาก่อน แต่ก็ยังตั้งอยู่บนเส้นทางนั้นอย่างมั่นคงซึ่งค่อนข้างแตกแยกเมื่อมันมาถึง ด้วยเหตุผลคู่ควรที่จะมารวมตัวกันเช่นเดียวกับพี่น้องหลายๆ คน เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นด้วยบุคลิกที่เข้าใจได้ง่ายและเข้าใจผิดในสังคม 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนวาย Chizuru นักแต่งเพลงและนักเปียโน

ที่เก่งกาจ มีความฉลาดทางอารมณ์เหมือนเม่น ดูหนังออนไลน์ และเขาค่อนข้างเสียใจที่สิ่งนี้หมายความว่าเขาไม่รู้ว่าความรักคืออะไร เลย ซาโยะ ผู้กำกับที่เพิ่งรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงอีกคนที่แฟนของเธอนอกใจ (เธอคิดว่า “แพ้โลหะ” เป็นคำอธิบายที่เหมาะสมว่าทำไมเขาไม่ขอแต่งงาน) ติดอยู่กับโปรเจ็กต์เกี่ยวกับจิซึรุแต่ไม่ใช่ ค่อนข้างแน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับมัน เมื่อเขาเปิดเผยว่าเขาติดอยู่กับการแต่งเพลงรักและต้องการความช่วยเหลือจากเธอในฐานะคนรักจอมปลอม เธอรู้สึกถูกหักหลังเล็กน้อยจากเรื่องทั้งหมดและจบลงด้วยการตกลงอย่างน้อยก็ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอตกอยู่ในสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้โดยผู้อำนวยการอาวุโสที่ต่อต้านสารคดีของเธอตั้งแต่แรก เห็นได้ชัดว่าเขาละเลยที่จะบอกเธอว่าชิซูรุปฏิเสธโครงการไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน อนิเมะออนไลน์  แทนที่จะเผชิญหน้ากับผู้สูงวัยในที่ทำงานอย่างฉุนเฉียว ซาโยะก็ลุยไปกับมัน แม้ว่าเราจะถือว่าสิ่งนี้เป็นเครื่องหมายอีกประการหนึ่งของความงมงายของเธอ แต่ก็ดูยุติธรรมพอๆ กันที่จะสรุปว่าเธอกลัวตกงาน หรืออย่างน้อยก็ถูกลงโทษเพราะไม่ทำโปรเจ็กต์ให้เสร็จ ชิซึรุพูดได้ชัดเจนมากในวัฒนธรรมป๊อปและดูเหมือนว่าผู้ชายที่ส่งเธอไปทำงานที่ไม่มีอยู่จริงนับว่าผู้แต่งทำสิ่งที่เขาทำอย่างแม่นยำ: ใช้ซาโยะเป็นแรงบันดาลใจให้กับความรัก เพลง.สมมติว่าการบิดเบือนเรื่องราวไม่ใช่ตัวทำลายข้อตกลงสำหรับคุณ มีปริศนาอีกชิ้นหนึ่งที่คุณควรทราบ และนั่นคือข้อเท็จจริงที่ว่า Chizuru ไม่ค่อยดีนักหากได้รับความยินยอม อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 เมื่อเขาเสนอแผนการของเขาให้ซาโยะ อนิเมะพากย์ไทย

เขาแสดงความคิดเห็นว่าคู่รักทุกคนมีเซ็กส์ ดูหนังhd ดังนั้นเขาจึงสนใจร่างกายของเธออย่างแน่นอนและไม่กลัวที่จะแสดงมันออกมา…แม้ว่าเธอจะมีความกระตือรือร้นน้อยกว่าเขาก็ตาม ในที่สุดเขาก็หยุดเมื่อเธอประท้วง แต่ส่วนหนึ่งของความสับสนที่เห็นได้ชัดของเขาเกิดจากการที่เขาไม่สามารถเข้าใจความแตกต่างระหว่างความรักและมิตรภาพ เนื่องจาก Sayo เมื่อเธอเริ่มพยายามจะอธิบาย เธอก็มักจะพูดสั้นๆ ดูการ์ตูน ในเรื่องนั้นด้วย (อย่างน้อยก็เท่าที่คำอธิบายที่สอดคล้องกัน) นี่แค่ทำให้ปัญหารุนแรงขึ้นเท่านั้น มัน’ เป็นสิ่งที่เจอเมื่อมังงะพยายามสร้างปรัชญามากกว่าที่เป็นจริง ทำให้เป็นการศึกษาเกี่ยวกับธรรมชาติของความรักกับมิตรภาพกับตัณหา และค่อนข้างตรงไปตรงมาไม่ได้ขึ้นอยู่กับ งาน. เกือบจะจะดีกว่าถ้าหนังสือเล่มนี้ได้ใส่ลงไปในหลักฐานที่โง่เขลาอย่างสุดใจ ดีกว่าพยายามแต่งมันให้เป็นอะไรที่มากกว่านั้นทั้งหมดบอกว่าเล่มแรกของA Serenade for Pretend Loversไม่ใช่หนังสือที่น่ากลัว ศิลปะนั้นดี โครงเรื่องถูกประดิษฐ์ขึ้นในลักษณะเดียวกับที่The Writer และ His Housekeeperเป็น มันไม่ได้ช่วยอะไรมากที่จะแยกแยะตัวเองออกไปนอกเหนือนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อKodanshaได้ปล่อยมังงะชายที่เล่นเปียโนเรื่องที่สองออกมาใกล้ๆเช่น โซนาตะเปียโนที่ทรยศซึ่งอย่างน้อยก็เอนเอียงไปทางมุมดนตรีมากขึ้น หาก “มีประโยชน์” คือสิ่งที่คุณต้องการในการ์ตูนแนวโรแมนติกของคุณ ให้ลองดู แต่ถ้าคุณต้องการอะไรมากกว่านั้น ซีรีส์นี้อาจไม่ใช่ซีรีส์สำหรับคุณ ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *